•    Tên Đăng Nhập :  Mật Khẩu :      
    Login with Facebook


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1
code Góc Phố Anime/Manga on 6/7/2012, 22:16

Moderator
avatar

Moderator
Yoshii! <3 <3
Nổ ta đây viết topic này vì 4rum ít thứ hay wa~ Để bóc tem viết bài mới cho 4rum, Nổ quyết định viết cái này đầu tiên ^^
Trong Topic này cũng đơn giản và bình thường thôi~ Các Members hãy thoải mái nói về những Anime/Manga mà mình đã xem/đọc và cực kì thích nó! Các Members khác mà thấy tên Anime/Manga được giới thiệu ở topic này hay thì đừng có ngại mà đi coi nhe!
Nhân thể lun Nổ giới thiệu các Anime sau:

Nurarihyon no Mago
Nurarihyon no Mago: Sennen Makyou

Anime này dành cho các bạn Boy hơn Girl vì nó có rất nhìu hành động và nhiều máu. Nổ ta đây đã bị dụ dỗ bởi Anime này vì nó có nhiều quái vật nhìn hay mắt với cả nhân vật chính...đẹp zai(hì hì hì).Với Nổ thì Anime này cực kì hay nên sau khi nổ xem Ep 1 là cứ muốn xem nữa và xem đến hết lun. Hiện nay đã có 2 Season Nổ nói trên rồi và có thể sẽ có Season 3 đó! Các Members thấy hay hoặc lạ thì cứ xem thoải mái nhá! Cực kì đã đời lun đó~~

Các Members mà biết Anime/Manga hay thì đừng ngại kể cho mọi người nhe sẽ được ủng hộ nhiệt tình luôn cũng nên ^^Điên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

2
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 14/7/2012, 12:13

Moderator
avatar

Moderator
Yoshii! <3 <3
Có thể Nổ đây sẽ upload các Anime/Manga mà mình thấy hay hàng tuần (Nếu phải đi học nhiều thì có lẽ sẽ phải hàng tháng)...Và tuần này Nổ sẽ cung cấp thông tin của Anime sau:

Kuroshitsuji (Các bạn cũng có thể tìm trên Google những tên như là Black Butler hay Hắc Quản Gia cũng được)

Cái phim này cũng thuộc loại Shonen (Dành cho các Boys) nhưng Nổ vẫn cứ xem nó bởi vì thoáng nghe qua thì tên phim hơi sợ nhưng có một số đoạn hài không tả nổi. Nổ cũng xem nó vì gần như tập nào cũng có uýnh lộn. Graphics của phim nhìn rất rõ nên xem đánh nhau ngồi gặm bỏng ngô là hay không tả nổi ~ Lần này thì Nổ sẽ cho mọi người xem hình các nhân vật chính:


Sebastian Michaelis (Trái) và Ciel Phantomhive (Phải)

Qua nhiều tập thì sẽ có thêm một số nhân vật chính nữa nhưng phim sẽ thường xoay quanh hai nhân vật này nhất! Lúc đầu phim khá khó hiểu nhưng càng xem càng thích. Nên 8D nhớ coi thử nhé.
Nguồn ảnh: GoogleĐiên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

3
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 21/7/2012, 21:33

Moderator
avatar

Moderator
YOSHO!!!
Chẹp chẹp! Hôm nay Nổ ta đây xin chia sẻ với các Mem 8D Anime sauuu!!!

Shugo Chara

Tóm tắt qua thì phim này là Anime dài tập đầu tiên Nổ coi.Ý chính của phim này nói về cô nhóc Amu Hinamori (Lớp 5) cùng với tụi bạn và những Guardians phiêu lưu qua năm tháng. Phim này Graphics dễ thương, tươi sáng nên dành cho con gái hơn nên lũ con zai đừng phí phạm thời gian ngồi coi!(Cảnh cáo rồi thì đừng có mà liều xem! Có chết đột ngột tôi không lo đâu)


Poster!! (Trong hình là Amu Hinamori lun ^^)

Thấy hay ư? Thấy lạ ư? Thấy... kute ư? Vậy thì coi Coi COI đi nhé

Peace out <3~

Nguồn ảnh: GoogleĐiên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

4
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 23/7/2012, 11:05

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
mún coi nhg hok có thời gian Buồn
cái này đến trăm tập hok nhỉ

5
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 23/7/2012, 22:37

Moderator
avatar

Moderator
namlun đã viết:mún coi nhg hok có thời gian Buồn
cái này đến trăm tập hok nhỉ

Nói cho chuẩn thì gồm có 102 tập + 25 tập Party! Chung quy thì theo Nổ phim này giết thời gian của cuộc đời thôi. Đời vẫn còn nhiều Anime/Manga hay mờ

Peace out <3 ~Điên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

6
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 27/7/2012, 16:59

Moderator
avatar

Moderator
YOSHI!!!

Chẹp chẹp... Có nhiều Anime quá biết lấy cái nào đây~ Chọn bừa chọn đại một cái zậy..... Và sau một hồi chọn bừa chọn đại ta chọn cái này thây!!!

Tegami Bachi
Tegami Bachi: Reverse ( Search Google là Ong Đưa Thư hay Letter Bee cũng được)

Tóm tắt (Đây là Nổ dịch đại từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt)

Trong một vùng đất mà bóng tối bao phủ vĩnh cửu, trái tim của bạn là ánh sáng của bạn.

Amberground bị chìm trong bóng tối. Một mặt trời nhân tạo chiếu ánh sáng mờ tại các vùng đất. Những vùng hoang vu tối như mực thì bị xâm chiếm bởi Gaichuu - Những con bọ khổng lồ, nguy hiểm có bộ xương bọc ngoài bằng sắt. Những con bọ đó đi từ vùng đất này tới vùng đất khác của Amberground để tìm lại được "trái tim" của chính mình. Nhưng may mắn thay đã có đội quân Ong Đưa Thư - Một đội quân đầy những người đưa thư dũng cảm liều mạng để giữ những "trái tim" của cư dân Amberground kết nối được với nhau.

Nhân vật chính ( Dài phết đó)

1. Lag Seeing
2. Niche và Steak (Dingo* của Lag)
3. Connor Kluff và Gus
4. Gauche Suede (Trong Phần Reverse thì ảnh xuất hiện nhiều hơn nên vẫn là nhân vật chính)
5. Sylvette Suede
6. Zazie và Vashuska
*Dingo: Người bạn đồng hành của Ong đưa thư. Có thể là người hay động vật như chó, mèo, báo, đại bàng,...

Ảnh của Anime/Manga


Gauche Suede


Niche & Steak - Connor - Lag - Zazie (Từ trái sang phải đó)

Nổ cực kì ghiền phim này vì càng xem thì càng hay! Pha hành động thì hơi ngắn so với các Shonen khác (T^T) nhưng mỗi tập đều rất có ý nghĩa và có thể sẽ có một chút hài hước. Nếu bạn coi phim và thấy nhân vật Lag khóc hơi nhiều so với quy định thì hãy đi đọc Manga! Manga giải thích đầy đủ hơn vì sao lúc nào Lag cũng khóc đó! Xem hết cả hai Season rồi thì nên coi cả "Omake Bachi" nữa. Mỗi tập Omake có 3 phút và cũng chỉ có 9 tập thôi nhưng tập nào cũng rất dễ thương và hài hước lắm đó! Các Member nhớ coi thử nhé!

Nguồn ảnh: Google và Tegami Bachi WikiĐiên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

7
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 4/8/2012, 22:22

Moderator
avatar

Moderator
Ngoáp!
Choài... mấy hôm nay lười wa! Lười không xem phim nhiều wa! Lần này thì có phim sauuuu!!!

Nyanpire The Animation

Tóm tắt
Một con mèo đen nhỏ bé đáng thương bị chủ bỏ rơi và được một ma cà rông cứu sống và cho chú mèo uống máu của mình, trao cho nó sức mạnh của ma cà rồng và được gọi là Nyanpire. Những tập phim cho mọi người thấy cuộc sống thường ngày của Nyanpire và các bạn của mình...

Nhân vật
Nyanpire (Dịch qua là Meo Cà Rồng)
Masamunya Dokuganryu (Sa Mun Rai gì gì đó)
Nyantenshi (Meo Ma Vương)
Chachamaru (vẫn là Chachamaru)

Ảnh của Anime/Manga

Nổ ưa phim này vì có mấy con mèo dễ thương mà!!! Tuy mỗi tập có 3 phút và có mỗi 12 tập nhưng coi để giải stress rất tốt. Nếu bạn đã xem Tegami Bachi rồi thì người lồng tiếng cho Nyantenshi sẽ cực kì quen đó!Ai mà biết được là very good đó~Câu trả lời là anh Gauche Suede đó (ai tìm được cái này là rất tốt!)
Dạo này Nổ cần phải coi nhiều phim để đăng giới thiệu cho mọi người coi nữa!
BYEZ

Nguồn ảnh: GoogleĐược sửa bởi Nổ Ngố ngày 5/8/2012, 22:15; sửa lần 1.Điên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

8
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 4/8/2012, 23:19

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
kute za~ man >.< yêu thếSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

9
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 5/8/2012, 21:53

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Nổ à có cái phim tên Angel beats í, biết k? Tớ xem thấy hay lắm, để tớ up lên nhá?SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

10
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 5/8/2012, 22:09

Moderator
avatar

Moderator
namlun đã viết:Nổ à có cái phim tên Angel beats í, biết k? Tớ xem thấy hay lắm, để tớ up lên nhá?

BẤT CỨ AI có Anime/Manga hay thì cứ đăng thoải mái! Chia sẻ hết cho các Members đi!Nổ có cấm đâu mà sợ Cười nhăn răngĐiên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

11
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 9/8/2012, 11:04

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Haha, mình xin đóng góp nhá!!!

Truyện: Angel Beats dài 13 tập. (xem hay nhg kết nhàm)
Cốt truyện lấy bối cảnh ở thế giới sau khi chết và tập trung vào Otonashi, một chàng trai bị mất trí nhớ và quên hết những kỷ niệm khi còn sống của mình. Anh ghi danh vào trường học ở thế giới bên kia và gặp một cô gái tên là Yuri, người đã mời anh gia nhập SSS—một tổ chức do cô chỉ huy để chống lại Thượng Đế. Kẻ thù của SSS là Hội trưởng Hội học sinh được họ gọi là Thiên sứ, một cô gái có năng lực siêu nhiên.

Nhân vật chính

Otonashi Yuzuru
Otonashi là nhân vật nam chính trong Angel Beats!. Vì quá khứ của mình, Otonashi thích quan tâm đến người khác và không muốn bất kì ai phải chịu đựng sự đau đớn hay phiền muộn. Sau khi chết, anh đã mất đi trí nhớ ở dương gian, nhưng đã tự phục hồi sau một thời gian.Trong tập cuối anime, anh đã thú nhận tình yêu của mình đối với Kanade.Nakamura Yuri
Yuri, biệt danh là Yurippe (Nhật: ゆりっぺ?), có một tính cách quyết đoán và là người mời Otonashi tham gia SSS, một tổ chức do cô lập ra và lãnh đạo nhằm chống lại Thượng Đế. Yuri khá thông minh trong việc lập ra các chiến dịch, cô cũng là người có nghị lực và rất mạnh mẽ.Yuri thực sự không nhận ra rằng cô đã quan tâm và lo lăng rất nhiều cho các thành viên SSS, đối xử với họ giống như người thân trong gia đình. Cô đã hối tiếc và nói lời xin lỗi với Kanade sau những trận kịch chiến giữa hai người, bởi vì Yuri cảm thấy cô và Kanade vốn đã có thể trở thành bạn thân. Cái chết của Yuri vẫn chưa được xác định rõ đến tận khi cô siêu thoát trong tập cuối anime sau lễ tốt nghiệp.Thiên sứ - Tachibana Kanade
Thiên sứ là Hội trưởng Hội học sinh trong trường học ở thế giới bên kia. Vị trí này khiến cô mâu thuẫn với SSS vì nhiệm vụ của cô là ngăn chặn hành động vi phạm nội quy và phá hoại do tổ chức này gây ra. SSS ban đầu gọi cô là "Thiên sứ" vì họ không biết tên thật của cô, nhưng sau đó họ vẫn tiếp tục gọi cô như vậy dù đã biết tên thật của cô là Tachibana Kanade. Rất khó khăn để biết Kanade đang nghĩ gì vì cô ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và cũng vì cô có cách nói chuyện quá thẳng thắn. Mặc dù có một phong thái tao nhã và thân hình nhỏ bé, Kanade thực sự rất mạnh và rất ít khi bị thương do mang trong người nhiều sức mạnh siêu nhiên. Cô tự tạo ra các kĩ năng đặc biệt ấy thông qua một chương trình máy tính được gọi là Angel Player. Cô luôn tìm cách giúp mọi người hoàn thành tâm nguyện và siêu thoát, dù không mấy hiệu quả và còn khiến SSS hiểu lầm.Thành viên SSS

Hideki Hinata


Takamatsu


Noda


Shiina


Yusa


Oyama


Naoi Ayato (kết nhóc này nhất, mỗi tội nhóc này bị "cái đó" ^^)


Fujimaki

TK

Matsushita

Takeyama

Girls Dead Monster

Iwasawa Masami


Hisako


Irie Miyuki


Sekine Shiori


Yui


mấy cái còn lại vì k tìm đc ảnh nên mình k đăng, mong các bạn thông cảm ^^
mình kết cái ảnh này nhứtSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

12
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 9/9/2012, 14:13

Thành viên cấp 1
avatar

Thành viên cấp 1
Haha, mình mới đọc (chứ hok phải xem) cái manga này, thấy hay giới thiệu cho những ai thích manga như mình Cười mỉm
Tên truyện: Barajou no kiss (tạm dịch là "Nụ hôn của hoa hồng công chúa")
Nội dung:
Anis ghét trang sức. Từ khi còn nhỏ, cô được bố đưa cho một cái băng cổ hoa hồng mà ông nói là một lá bùa hộ mệnh. Nếu tháo nó ra, cô sẽ bị trừng phạt. Và bỗng nhiên, một con mèo rơi từ trời xuống, chiếc vòng cổ biến mất, một con quái vật hiện ra, 4 anh chàng đẹp trai huyền bí xuất hiện và gọi cô là Công chúa!
(mình rất kết bộ truyện này, mỗi tội bản dịch chỉ đến 13 tập nên nản quá, muốn ngồi xem tập sau nhưng k bít t.a Buồn )

Nhân vật:

Anise Yamamoto:
Một cô nàng năm nhất vui vẻ, hơi ngốc nghếch nhưng tốt bụng. Cô luôn đeo cái vòng mà cha đưa, cô luôn cố bỏ cái vòng nhưng lại sợ "hình phạt" của cha cô. Cũng như phần giới thiệu ở trên, 4 chàng trai xuất hiện, nói cô là chủ nhân của họ. Anise trở thành Donimion, có thể triệu tập được bất kì trong 4 "hiệp sĩ hoa hồng". Tuy nhiên khi các hiệp sĩ khi sử dụng quyền lực của họ thì máu của cô cũng tiêu hao.


Kaede Higa:
Kaede là Knight của hoa hồng đỏ. Là bạn cùng lớp với Anise. Cậu lúc đầu không ưa Anise vì cô thắng cậu trong cuộc thi chạy (trẻ con vật). Sống trong một ngôi đề, được rèn luyện từ nhỏ và là bạn thân của Seiran. Cậu rất tức giận khi biết mọi sự thật về Seiran-Blue Rose.


Mutstuki Kurama:
Cậu là Black Rose mang một sức mạnh điều khiển bóng tối. Cậu luôn nói rằng cậu không phải con người mà là một Dark Stalker, có khả năng sống lâu hơn con người. Cậu có sức mạnh cảm giác cấp tính của mùi và nhận thức. Cứ mở miệng ra là kêu Anise không phải chủ nhân của cậu, thực tình...


Tenjou Mitsuru:
Tenjou là hội trưởng đẹp trai, hay tự kiêu và thích cường điệu hóa hành động của mình Suspect . Cậu là White Rose. Cậu có sở thích hành xác Anise bằng những hành động khiến cô phát ớn. Cậu có khả năng phục hồi và chữa bệnh. Cậu luôn khiêu khích Kaede bằng câu nói: "Rồi một ngày Anise sẽ là của tôi". Tuy chỉ đùa nhưng cũng đủ để Kaede lo lắng ^^


Seiran Asagi:
Là Blue Rose cũng như bạn thân của Red Rose. Cậu có khuôn mặt lẫn vóc dáng không khác gì con gái. Cậu thực sự không phải một con người, cậu là một nhân bản thế chỗ cho Yellow Rose. Cậu có nhiệm vụ hiến thân mình để bảo vệ con dấu. Cậu sống trong một ngôi nhà đẹp với khu vườn đầy hoa hồng xanh. Trớ trêu thay, bệnh của cậu là do dị ứng hoa hồng Suspect . Cậu chuyên về nghiên cứu, phát minh.


Narumi Itsushi:
Thầy giáo dạy môn kiểu đại loại như hóa học í, mình k nhớ tên. Từng là học việc của Schwartz cũ. Vật cưng là Ninufa.

Ninufa:
Vật cưng của thầy Narumi và cũng là người bảo vệ thẻ Rose. Ninufa mang hình dáng của một con dơi.

Schwartz Yamamoto:
Là cha nuôi của Anise và là thầy phủ thủy nổi tiếng. Trong truyện, ông mang vai phản diện.

Haruto Kisugi:
Là một Rhode Yellow Rose. Cậu cũng là một Knight, nhưng cậu lại được chọn cho Rose Rhode Knight tại "Yellow Rose Incident", và Blue Rose được tạo ra để thay thế chỗ cậu. Giống như các đời trước, cậu có lòng căm thù các Knight Rose, đặc biệt là Red Rose.13
code Re: Góc Phố Anime/Manga on 13/9/2012, 10:51

Thành viên cấp 1
avatar

Thành viên cấp 1
Mình mới nghía được cái anime mới, các nhân vật tương ứng với một cung trong 12 cung hoàng đạo. Xem cũng tàm tạm, không đến nỗi^^

Tên truyện: Sister Princess
Nội dung:
Minakami Wataru là 1 học sinh "top" nhưng bị trượt kì thi tuyển vì lỗi của máy tính. Sao đó được nhận vào 1 trường khác ở trên hòn đảo. Và trước khi ổn định mọi thứ thì 12 cô gái xinh đẹp và dễ thương xuất hiện và nói họ là em gái cậu. Dần dần khi Wataru ngày càng gần gũi hơn với họ, thì 1 chuyện bất ngờ xảy đến...Wataru sẽ phải chọn lựa : rời khỏi đảo hay tiếp tục cuộc sống mà cậu từng gọi "không thể nào"...

Nhân vật:
Đầu tiên là "người anh trai"
Minakami Wataru:

Đây chính là người anh trai mà các chị em đều ngưỡng mộ. Trong mắt họ, anh ta ko hề có gì sai sót cả. Cho đến tập cuối của bộ truyện, khuôn mặt của người anh này luôn luôn được che giấu hoặc luôn quay lưng lại để che đi hình dạng của mình. Ý là muốn cho độc giả biết anh ta cũng là 1 “nhân vật”. Khi series truyện kết thúc, 1 mẫu thiết kế nhân vật khác đã được sử dụng cho anime. ( trong anime thì chúng ta lại thấy rất rõ khuôn mặt của người anh trai này ^^ )
Người cha thì ko bao giờ xuất hiện, còn những bà mẹ của các chị em gái lại luôn bận rộn với công việc của mình, bởi vậy Wataru cũng chính là gia đình của các chị em họ. Anh đã dành nhiều thời gian để dạy và hướng dẫn cho các chị em cách vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Chính vì lí do này mà họ rất ngưỡng mộ anh trai của mình

Aria:

Đến từ Pháp, Aria là 1 nhân vật rất dịu dàng và có thể khóc bất cứ khi nào gặp rắc rối, cô bé luôn thốt ra từ “kusu” những lúc như vậy. Cô bé rất thích sự ngọt ngào và rất dễ dàng tìm thấy bởi chiếc váy rất nhiều tầng đăng ten và ruy băng. Cô bé tự cho mình rất trẻ con và nói chuyện rất chậm rãi ^^
Trong những tập 1 của anime, Wataru nhận xét rằng thời gian dường như trôi chậm hơn khi ở cạnh Aria, đặc biệt là đối với những ai đã sống trong nhịp sống hối hả nơi thành thị. Ở tập 2, Aria nhận xét rằng cảm giác khi ở công ty của anh trai làm cho cô thoát khỏi “sleepy feelings” của mình, khiến cho cô mạnh mẽ hơn.
Cô bé này gọi anh trai là Nii-ya, cái tên mà trẻ con hay dùng để gọi anh trai

Chikage:

Rất bí ẩn, ko mấy thân thiện và rất thích style gothic. Chikage rất sùng bái sự thần bí và tôn giáo. Cô là 1 pháp sư rất điêu luyện về ma thuật bóng tối và sử dụng những phép thuật ấy rất khéo léo, đặc biệt là trong những vấn đề khó khăn. Những hình ảnh thường thấy của cô thường hay gắn liền với Thánh giá của đạo Chúa hay những con bướm.
Trong anime, Chikage nói rằng cô ấy và anh trai đã sống cùng nhau ở kiếp trước, có thể là quan hệ anh trai – em gái mà cũng có thể là người yêu của nhau. Cô thể hiện 1 sự ham muốn khát khao có được anh trai mình bằng bất cứ giá nào, tuy nhiên anh trai cô đã bỏ ngoài tai những gì mà cô bé nói về kiếp trước của họ.
Khác với những chị em khác, cô là người duy nhất luôn có suy nghĩ bằng mọi cách phải đưa anh trai tránh xa những chị em còn lại và Chikage luôn có kế hoạch riêng cho những việc đó.

Haruka:

Đến từ Đức, Haruka khao khát trở thành 1 quý công nương hoàn hảo. Lúc nào chúng ta cũng thấy cô bé mặc kimono và học nghi thức trà đạo Nhật Bản ( sado ) cùng những thứ truyền thống khác. Haruka rất thành thạo trong việc sử dụng daikyu và naginata. Thú vị là ở chỗ, việc luyện tập những thứ này giống như là cho cô dâu của samurai vậy ^^ . Haruka luyện tập như thế có thể là do sự khao khát muốn trở thành cô dâu hoàn hảo đối với giới thượng lưu – như là anh trai cô vậy ^^

Hinako:

Là người nhỏ con nhất trong các chị em, Hinako rất trẻ con ^^ và rất dễ bộc lộ cảm xúc. Trong anime, Hinako luôn khăng khăng đòi anh trai mình phải đọc truyện cho mình nghe ^^.
Cô bé thích được gọi là “Hina” và cô bé gọi anh trai mình là Onii-tama, gần giống như Kaho gọi ( Onii-chama )

Kaho:

Mặc dù hơi vụng về nhưng Kaho lại là 1 trong những thành viên của đội cổ vũ của trường và rất thích cổ vũ cho anh trai mình. Kaho là 1 người làm vườn rất điêu luyện và đã trồng rất nhiều loại hoa cho anh trai mình. Kaho gọi anh trai là Onii-chama ( cách gọi trẻ con của onii-sama )

Karen:

Ngọt ngào và rất dịu dàng, thỉnh thoảng Karen có vẻ hợp với tư cách là 1 “chị gái” hơn là “em gái”. Karen đánh đàn rất hay. Trong tạp chí và những tiểu thuyết mini, Karen có tên là Vanilla ( cô bé luôn có những hương Vanilla ngọt ngào phảng phất quanh người ) Cô bé gọi anh trai là Onii-chan.
Trong tập 1 của anime, cô bé đã mơ thấy đám cưới của mình và anh trai , thậm chí còn mơ thấy 2 anh em nắm tay nhau trên bờ biển ( rất là mơ mộng đấy nhá)

Mamoru:

Là vận động viên của nhóm, Mamoru luôn tìm mọi cách để anh trai mình chơi thể thao cùng với cô. Thỉnh thoảng Mamoru cũng hiểu nhầm Rinrin vì kiểu tóc và cách trang điểm mắt giống nhau. Vì cô bé là 1 Tomboy nên nói năng cũng giống như con trai vậy ^^
Mamoru gọi anh trai là Anii ( 1 cái tên thật là ngắn )

Marie:

Sức khoẻ của Marie rất yếu, cô nàng "đeo kính" này đã phải mất rất nhiều thời gian trên giường bệnh. Nàng cún con của Marie, Michael, vừa là”vệ sĩ”, vừa là người bạn thân của Marie khi anh trai cô bé ko ở bên.
Marie gọi anh trai mình là Aniue-sama ( "uesama" được dùng cho dòng họ hoàng gia hoặc đó chỉ là 1 cách gọi lịch sự )

Rinrin:

Vốn có năng khiếu về khoa học và công nghệ, Rinrin sử dụng phần lớn thời gian của mình để xây dựng rất nhiều thứ nhưng lại luôn hỏi anh trai mình xem có còn tiền đầu tư cho những dự án của mình hay ko ^^. Cô bé đang tạo ra 1 robot bản sao của mình, đó là Mecha-Rinrin.
Cô bé này nói tiếng Trung rất giỏi và gọi anh trai là Aniki.

Sakuya:

Sakuya cư xử như 1 teen “hiện đại” và rất thời trang. Cô bé này yêu anh trai và muốn anh ấy thấy mình là 1 “thiếu nữ” chứ ko phải là “em gái”
Trong anime, Sakuya yêu cầu cô và anh trai phải kết nối với nhau bởi “ Sợi dây định mệnh” và muốn anh mình thấy sự khao khát muốn “làm đám cưới” với anh như thế nào. Trong anime, Sakuya là người duy nhất trong các chị em có thể tranh cãi với người khác mà ko để lộ ra điểm yếu khi anh trai gặp rắc rối. Ở tập 1 của anime, Sakuya hay sử dụng những từ nói bóng gió khi nói chuyện với anh trai mình, khiến cho anh trai của cô bé cảm thấy rất bối rối.
Sakuya gọi anh trai là Onii-sama vì rất ngưỡng mộ anh

Shirayuki

Shirayuki rất thích nấu ăn, đặc biệt là cho anh trai của mình, và cô bé lúc nào cũng tìm thêm những món ăn mới cho anh. Cô bé tự cho mình là “Hime” ( tức là công chúa đấy ). Trong lời nói của mình, Shirayuki luôn kết thúc bằng từ “desu-no”
Cô bé gọi anh trai mình là Nii-sama, ngắn gọn hơn của Sakuya nhưng lại lịch sự hơn

Yotsuba

Đến từ Anh, Youtsuba muốn mình là 1 thám tử như Sherlock Holmes. Rất dễ dàng để tìm thấy cô bé này với chiếc digital camera trên tay và cố gắng theo dõi anh trai mình, hoặc ko thì cô bé hay có cái kính lúp giống Sherlock Holmes
Cô bé này rất thích nói từ "Checky!" và gọi anh trai mình là Ani-chama, 1 cách gọi giống Kaho, nhưng lại mang âm hưởng của người Anh.

*Còn về vụ cung của mấy nhân vật thì để mình xem hết rồi sẽ thông báo ha ^^!SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TA LÀ TA! HAHAHA!!!

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
© 2012 zD Family | FM PunBB - Rip By Simon - Design By Hữu Phước

Đầu Trang