•    Tên Đăng Nhập :  Mật Khẩu :      
    Login with Facebook


Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

1
code Mật ngữ 12 chòm sao on 23/7/2012, 11:24

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Mình là thành viên mới, chẳng biết lớp mình có ai thích 12 chòm sao k nên mình cứ cho lên. Các bạn xem và cho ý kiến nhá
[Tính cách 12 chòm sao]
Bạch Dương : nông nỗi , trẻ con , biết xoay sở , biết chọn lọc , thích cạnh tranh , hài lòng với bản thân , tự tin nhưng yếu đuối

Kim Ngưu : nham hiểm , thù dai , lòng thương người , nhút nhát , kiên nhẫn , bất chấp , điềm tĩnh , nhẫn nhịn

Song Tử : Bịa chuyện , dẻo miệng , hào phóng , khám phá , giỏi an ủi , không khách quan , nói nhiều , cam đảm

Cự Giải : ghê gớm , dễ tin người , độc đoán , ngoan cố , dễ tổn thương , hòa đồng , đảm đang , nhẫn nhịn , hào phóng

Sư Tử : rất điên , có tính chiếm hữu cao , lì lợm , nổi trội , anh hùng , có mục tiêu , năng động , mạnh mẽ , tự tin

Xử Nữ : thâm độc , chịu khó , dịu dàng , sạch sẽ , chu đáo , cẩn thận , thích cái đẹp , yếu đuối

Thiên Bình :thủ đoạn , thông minh , cố chấp , giao tiếp giỏi , phân vân , hào phóng , công bằng , thu hút

Thiên Yết : độc ác , không chịu thua , dễ xúc động , cần cù , tò mò , vô tâm ,thực tế , giỏi che giấu , lạnh lùng , dễ lấy lại tình thần ( haha là ta đây)

Nhân Mã : phiền phức , không chịu thua , mơ mộng , lạc quan , không giỏi che giấu , thích tự do

Ma Kết : tinh ranh , cái tôi rất lớn , khô khan , tính toán ,nhút nhát , lo xa , trắc trở trong tình yêu , khó gần , trách nhiệm , mộc mạc , tẻ nhạt

Thủy Bình : gian xảo , giỏi xoay xở , nhiều bạn , học hỏi nên hiểu biết rộng , dễ phân tâm ,được nhiều người yêu , nổi trội

Song Ngư : yếu đuối , cố chấp , trẻ con , quan tâm , hay xạo , thủ đoạn nhưng lương thiện , ngây thơ .


[ Ưu điểm cả đời của 12 chòm sao]
Bạch Dương: Vui vẻ thẳng thắn

Kim Ngưu: Chu đáo, đến nơi đến chốn

Song Tử: Đa mưu túc trí

Cự Giải: Thân thiết ấm áp

Sư Tử: Nhiệt tình sôi nổi

Xử Nữ: Siêng năng

Thiên Bình: Dễ dàng hoà nhập

Thiên Yết: Nhìn xa trông rộng ( mình á???)

Nhân Mã: Quang minh chính đại

Ma Kết: Khiêm nhường - biết người biết ta

Thủy Bình: Thông minh sáng tạo

Song Ngư: Khéo hiểu lòng người

2
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 23/7/2012, 18:27

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[ 12 chòm sao khi đang hấp hối ^^ funfun]
Trước khi thật sự 'ra đi', hồn của các sao sẽ làm gì nhỉ?

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

"Xin chào! Ai chịu trách nhiệm ở đây thế? Làm ơn đi, tui muốn gặp Chúa ngay bây giờ. Mà tui đã chết rồi hả? Trời ạ, tui chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chết. Wow, cái lâu đài pha phê đen có ánh sáng trắng đẹp quá, tui có thể lấy một cái y chang vậy ở đâu?"


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Sau khi hồn rời khỏi xác, Kim Ngưu nhận ra mình bị mất… dạ dày và ngay lập tức hồn Kim Ngưu quay trở về thân xác (ôi Kim Ngưu!!!) mà không thèm đếm xỉa đến đường hầm, ánh sáng, Chúa... Chính điều này làm cho Kim Ngưu hoài nghi mãi đến cuối đời về việc mình thật sự đã từng hấp hối.


Song Tử (21/5 - 21/6):

Vấn đề cốt lõi mà cặp song sinh này quan tâm không phải là hấp hối như thế nào mà là làm sao mà họ có thể thêm mắm thêm muối vào nó khi họ kể (hay viết). Tuy nhiên, sau khi chết không có điện thoại để dùng mà mục tiêu của Song Tử ở bất kì thế giới nào cũng là... "tám chuyện". Vì vậy, cậu ấy quay về thân xác để có thể thỏa mãn cao nhất đam mê giao tiếp ấy. Dĩ nhiên là cái miệng của Song Tử sẽ hoạt động trước khi thân xác tỉnh lại.


Cự Giải (22/6 - 22/7):


Cự Giải có thể sống đến 125 tuổi và họ thường không có những kinh nghiệm hấp hối. ( có nghĩa là die thẳng lun^^)


Sư Tử (23/7 - 22/Cool:

"Không..., mình không thể chết được. Không…Không…Không phải mà…Mấy người quấn băng trắng là ai thế? Họ đang hát cái gì thế? Họ hát sai nốt rồi! Mình có thể hát hay hơn thế. Người hướng dẫn dàn nhạc đâu rồi? Tôi cần một cái micro ngay lập tức hoặc không thì gọi nhóm nhạc Rolling Stones đi.


Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Sau khi làm việc liên tục trong 60 tiếng, Xử Nữ suy sụp và hồn lìa khỏi xác. Cô ấy nhẹ nhàng di chuyển qua tầng hầm bóng loáng và đầy ánh sáng… Nhưng rồi cô ấy nghĩ đến những người cô ấy yêu thương đang phải cố gắng mà không có cô ấy bên cạnh nên Xử Nữ cuối cùng cũng quay trở lại cơ thể. Sau khi hoàn hồn, Xử Nữ ngồi dậy, bình tĩnh khẳng định mình còn sống và… nhìn đồng hồ.


Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Hồn Thiên Bình thoát ra khỏi xác, rồi lại nhập vào cơ thể, rồi lại bay ra, rồi lại bay vô, ra vô, ra vô,…Thiên Bình thấy một đường hầm và chùm sáng lung linh ở cuối con đường "Ồ, Chúa Jesus đó sao?" "Khoan đã, không phải Chúa Jesus, có thể là…, cũng có thể là …" Thiên Bình suy nghĩ mãi không biết có nên đi vào tầng hầm không. Cuối cùng Thiên Bình quay trở lại với cơ thể vì tìm mãi mà không có bạn đồng hành.


Thần Nông (23/10 - 21/11):

Bởi vì Thần Nông có đến 9 mạng sống nên cậu ấy không lo lắng nhiều mà lại có xu hướng tìm mọi cách để có được kinh nghiệm ‘gần chết’. Khi được hỏi họ muốn gặp ai khi đi qua đường hầm thì có đến 75% trả lời là ma cà rồng.


Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Hồn Nhân Mã bay lơ lửng rồi cười như điên dại vì quá sung sướng. Sau khi "phá" xong tầng hầm ánh sáng, Nhân Mã không chịu quay trở về vì biết làm sao được, Nhân Mã đã phải tốn biết bao công sức trong nhiều năm trời để có được trải nghiệm này (bằng những tai nạn vụng về). Nhân Mã rất tò mò nên muốn khám phá xem thử cái gọi là tôn giáo có tổ chức có giá trị thật sự không. Thế là Nhân Mã nhà ta bắt đầu chuyến đi tìm hiểu khắp nơi cho đến khi mọi người ở thế giới bên kia chán Nhân Mã nên đã lừa Nhân Mã quay trở về cơ thể.


Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết phải mất một lúc mới phát hiện mình đã chết bởi vì có những cái phòng đặc biệt trông giống phòng làm việc của Ma Kết. Một con ma đàn ông với cái nhìn sắc lẻm tiến lại gần Ma Kết và đưa cho Ma Kết một cuốn sách có tựa đề "Cách đạt được lợi nhuận ở chợ sao", cộng thêm một bản đánh gia những thành quả cũng như thất bại của Ma Kết lúc còn sống. Ma Kết ngay lập tức quay trở lại cơ thể vì thấy mình không thể tiếp tục chịu đựng cảnh không thân thể này được.


Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bảo Bình đi đến những cánh cổng đính đầy ngọc trai và rồi nhận thấy Thiên Đường không hoạt động dựa trên sự đồng lòng của mọi người thế là Bảo Bình chọn địa ngục. Ở địa ngục Bảo Bình thấy khung cảnh thật hỗn loạn, không có ai quản lí, các luật lệ thì bị xem thường. Bảo Bình khác người là thế nhưng trải nghiệm khi chết của Bảo Bình thì lại cực kì truyền thống: có Chúa Cha, có thánh Peter, có dàn đồng ca của các thiên thần. Trong một lần, Bảo Bình đã làm khổ sở Satan và bạn bè của hắn với những cuộc biểu tình ồn ào đòi cải cách và địa ngục do quá hoảng sợ đã "đá" hồn Bảo Bình trờ về với cơ thể.


Song Ngư (19/02 - 20/03):

Vì một vài lí do, những người cung Song Ngư thường không chú ý đến chuyện "xém chết" của mình. Thay vào đó, sau một ngày làm việc bình thường ở công ty, các Song Ngư kể rằng họ thấy nhiều sinh vật kiên nhẫn đứng trước mặt mình, năn nỉ hồn mình quay lại.

[ Simsimi nói gì về 12 chòm sao]
Chắc các bạn biết Simsimi phải k? ^^Được sửa bởi namlun ngày 24/7/2012, 17:51; sửa lần 1.

3
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 24/7/2012, 11:12

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Xếp hạng độ khó hiểu của 12 chòm sao]

Top 1 : Song Tử
Không phải chỉ mình bạn nghĩ rằng Song Tử khó hiểu, mà chính cậu ấy đôi khi cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình. Tính cách thất thường hay thấy nhất ở con người này là chưa đầy chớp mắt cậu ấy đã thay đổi ý kiến. Phải chăng đó là lí do khiến Song Tử bị quy kết là lăng nhăng, trước thích người này, sau mê người khác. Hãy suy nghĩ đơn giản rằng đang có hai đứa trẻ khó chiều bên trong Song Tử đang giằng cố giành phần thắng trong quyết định mà thôi.

Top 2 :Thần Nông
Thần Nông vốn là người nhiệt tình nhưng lại không thích để lộ điều đó quá nhiều. Lúc nào cậu ấy cũng che đậy bằng vẻ không quan tâm hoặc không có cảm nhận gì đặc biệt.Trái với Song Tử, Thần Nông khá am tường về bản thân. Tuy nhiên, hiểu rồi cậu ấy lại đâm ra sợ phần yếu đuối, ngốc nghếc trong mình bị người khác nắm được. Và thế là, càng che giấu, thần nông càng trở nên khó hiểu.

Top 3 : Kim Ngưu
Kim Ngưu vốn có tính cộng đồng cao. Cậu ấy luôn đặt chuyện của mọi người làm lên làm đầu, đâm ra cuộc sống cá nhân ít được đề cập.Với những không quá thân sẽ ít chú ý đến điểm đó của Kim Ngư. Tuy nhiên, càng ở lâu với cậu ấy, bạn sẽ càng nhận ra mình còn quá mơ hồ về người bạn này. Không hẳn Kim Ngưu cố tình che giấu nhưng cậu ấy cũng chẳng mặn mà chuyện phải thể hiện mình ra cho mọi người rõ.

Top 4 : Ma Kết
Ma Kết vốn là người không thích giải thích nhiều. Cậu ấy sống theo châm ngôn “hữu xạ tự nhiên hương”, ai tốt dần dần thiên hạ tự khắc biết, ai xấu rồi thì cũng “cháy nhà ra mặt chuột”. Vì lí do này Ma Kết không thích dây dưa nói nhiều ở một vấn đề nên thường trở nên khó hiểu. “Mình có thể tâm sự mọi chuyện nhưng cách nghĩ của mình có thể khác rất nhiều với cách nghĩ của bạn”, Ma Kết nghĩ thế rồi lặng im.

Top 5 : Nhân Mã
Nhân Mã trở nên khó hiểu không phải vì đa tính cách như Song Tử, hay thích che giấu nội tâm như Kim Ngưu mà bởi cậu ấy quá đơn giản. Tất cả cảm xúc của Nhân Mã được biểu hiện qua vẻ mặt lúc nào cũng yêu đời, lạc quan. Đấy là thiên hạ nhận xét thế thế thôi, sự thật thế nào chỉ một mình Nhan Mã hiểu.

Top 6 : Bảo Bình
Có thể khẳng định sự khó hiểu của Bảo Bình ở chỗ cậu ấy quá khác biệt. Với một câu hỏi chỉ được lựa chọn bốn đáp án, trong khi các chòm sao khác chọn 1 thì Bảo Bình loay hoay suy nghĩ tại sao không được chọn tất cả, tại sao không phải là một đáp án nào hoàn toàn khác. Thế có phải là tự làm khổ bản thân không, nhưng Bảo Bình là thế, “tôi khác biệt, tôi kì lạ và ít ai hiểu được tôi”.

Top 7 : Cự Giải
Cự Giải khó hiểu ở chỗ cậu ấy che giấu nội tâm quá nhiều bằng vẻ ngoài kiên cường. Người ngoài không hiểu nổi tại sao một Cự Giải được cho là yếu đuối lại có thể bình thản trước nhiều biến cố như vậy, hoặc có khi lại quá nhạy cảm với một số điều mà mọi người nghĩ rằng không là gì cả. Cự Giải thường đánh đố cảm xúc của kẻ khác, khiến bạn giống như càng tìm hiểu thì lại càng chẳng biết gì về cậu ấy.

Top 8 : Xữ Nữ
Xử Nữ tạo cho mọi người cảm giác cậu ấy rất phức tạp nhưng thực chất cách nghĩ của con người này lại khá đơn giản. Nếu bạn cho rằng cách nghĩ Xử Nữ là của những nhà logic học, là sâu xa thì bạn đang tự làm khó bản thân trong việc nắm bắt con người cậu ấy đấy. Có nhiều cái chỉ đơn giản như việc Xử Nữ không thích vì cảm giác không thích chứ không hẳn có lí do gì sâu xa.

Top 9 : Thiên Bình
Thiên Bình không khó hiểu nhưng về độ bất ổn thì không chòm sao nào nhiều bằng. Suy nghĩ của cậu ấy thường không cố định ở một điều gì đó dài lâu. Vì thế, để bắt kịp được những điều đang bay lượn chớp nhoáng trong đầu Thiên Bình, bạn thường phải chạy theo rất lâu và rất mệt. Dù là bạn hay người yêu của cậu ấy, bạn vẫn không nắm bắt được con người này hoàn toàn được.

Top 10 : Song Ngư
Song Ngư được xếp hạng thấp không phải vì cậu ấy dễ hiểu mà do con người này luôn tạo được cho bản thân hình ảnh đơn giản, dễ năm bắt. Cách suy nghĩ của Song Ngư thật ra vốn rất lắt léo và có tính toán. Sự suy tính của cậu ấy thường rất lâu sau này mới nhìn thấy kết quả. Tiêu biểu cho điều này là một đại diện của chòm sao Song Ngư, Steve Jobs - người đã biến những giấc mơ thành hiện thực.

Top 11 : Sư Tử
Hãy suy nghĩ như một đứa trẻ và bạn sẽ hiểu Sư Tử của bạn mà thôi. Cảm xúc của Sư Tử dễ để lộ lắm. Cậu ấy không thích phải che giấu việc mình ghét, hay làm bộ thích một ai đó. Bạn ít khi phải lo lắng rằng một người bạn Sư Tử sẽ làm điều gì đó sau lưng vì có làm gì, cậu ấy sẽ làm trước mặt bạn luôn. Tuy nhiên, con người này đôi lúc cũng tự làm bản thân phức tạp cho ra điều bí hiểm tẹo.

Top 12 : Bạch Dương
Bạn có thể dễ đoán được điều Bạch Dương sắp làm dù cậu ấy luôn muốn giữ bí mật. Thậm chí đôi lần bạn phải giả bộ ngạc nhiên trước một vài bất ngờ mà cậu ấy tạo ra. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường giữ được sự trẻ con lâu dài, bạn sẽ dễ nhận ra Bạch Dương thích gì, đang giận hay đang vui. Đặc biệt, lúc cậu ấy giận là dễ biết nhất đấy nhé bởi Bạch Dương lúc này sẽ hóa sư tử Hà Đông.

[Khả năng dụ dỗ của 12 chòm sao]

Bạch Dương: 15
Thẳng tính và có phần nóng này, dụ không được Bạch Dương đâm ra sẽ xoay hẳn thái độ vậy nên hoặc ngoan ngoãn nghe cậu ấy hoặc không lại sinh chuyện đó.

Kim Ngưu: 10
Lời nói chân thành, thật thà có khi lại đâm ra làm phật ý nhưng người. Nhưng thời gian là minh chứng hùng hồn nhất. Dụ thì Ngưu không giỏi, nhưng lời nói là rất thấm, hãy nghe cậu ấy nhé.

Song Tử: 80
... Thần thiên đại tài trong việc lôi kéo đồng minh, sự dễ thương, cách nói chuyện liên tục có chủ đề cộng với thiên phú đào hoa thì Song Tử là ứng cử viên sáng giá rồi. Hãy mừng vì họ không trở thành người xấu chuyên bán hàng cấm nhé.

Cự Giải: 30
Không quá bộc lộ nội tâm qua lời nói, vậy nên sự thuyết phục của bạn có phần hơi khô khan.

Sư Tử: 90
Haizzz tại sao phải dụ dỗ lôi kéo, lời tui nói là người người nghe theo rồi. Khí chất tự tin thông qua lời nói của Sư Tử dễ hấp dẫn người khác và khiến họ nghe theo một cách gọi là “trung thành”

Xử Nữ: 80
Nai nai ngơ ngơ qua lời nói, Xử Nữ khiến bạn thậm chí không nhận ra họ đang lôi kéo bạn đến đâu

Thiên Bình: 30
Thiên Bình bị dụ đúng hơn là đi dụ người ta, dễ bị lạc bước và quên mục đích chính, nhưng một người có tính thân thiện như Thiên Bình thì ai ai cũng quý, đã nhờ là được giúp đỡ hết mình

Thần Nông: 45
Mang hơi hướng đe dọa hơn dụ dỗ. Nếu chơi thân với Thần Nông bạn sẽ nhận ra họ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thần Nông không dụ dỗ chỉ là bạn có qua có lại thì tự động giúp Thần Nông thôi.

Nhân Mã: 70
Nhiệt tình và vui vẻ, Nhân Mã thích kêu gọi người khác cùng tham gia điều gì đó vui vẻ hơn là muốn người khác nhất định phải làm cùng mình. Mã đã gọi đi là có chuyện vui rồi, tội gì không tham gia.

Ma Kết: 40
Lời nói chững chạc và có phần người lớn Ma Kết dễ dàng tạo sự tin cậy cho người nghe. Bạn dễ dàng nhận được sự tán đồng của người khác. Nhưng phần lớn các Ma Kết lại không thích nhờ vả, họ thích thuyết phục hơn.

Bảo Bình: 50
Bảo Bình dù sống nhiều khi hơi trên mây nhưng cũng có rất nhiều bạn bè. Nếu Bảo Bình mà đã tò mò muốn biết được bí mật của bạn thì không sớm hay muộn họ cũng sẽ moi được thông tin từ chính bạn.

Song Ngư: 20
Không giỏi thuyết phục người khác cho lắm, nhất là những điều bạn nói ra nhiều khi nghe có vẻ khá là “điên”.SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

4
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 24/7/2012, 19:56

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[ Những điều bạn chưa biết về 12 chòm sao]

Xử Nữ thực chất rất háo sắc

Ma Kết thực chất rất lãng mạn

Song Ngư cũng hay ra vẻ lạnh lùng

Thiên Bình thực chất khá là tiết kiệm

Bảo Bình thực chất không thích nổi bật

Thiên Yết cũng dễ bị quà cáp làm cảm động

Sư Tử thực chất âm thầm quan sát từng người một

Song Tử hay khóc thầm không để ai biết

Nhân mà không thích cuộc sống không có tôn ti trật tự

Bạch Dương thực thất thích làm việc nhà

Cự Giải có tinh thần mạo hiểm bất chấp tất cả

Kim Ngưu cũng có cảm giác tội lỗi khi lừa người khác


[ Khi 12 chòm sao thầm mến ai đó]

Bạch Dương: Sẽ không che giấu tình cảm

Kim Ngưu: Chỉ thầm mến trong im lặng

Song Tử: Lơ lửng như bay trên trời

Cự Giải: Trở nên si mê và ngu ngốc

Sư Tử: Ăn nói có vẻ mạnh bạo hơn nhưng ý là quan tâm tới người đó

Xử Nữ: Phập phồng, không biết người ta có thích mình không

Thiên Bình: Sẽ tự dưng thay đổi bản thân mình

Thiên Yết: Quan niệm "Chờ đợi là hạnh phúc", sẽ chờ tới khi họ thích tiểu Yết ^^

Nhân Mã: Cảm thấy mất tự tin trước mặt người ấy

Ma Kết: Dũng cảm mà tiến tới thổ lộ

Thuỷ Bình: Cảm xúc rất phong phú, khi buồn khi vui, lúc lại nhớ...

Song Ngư: Thích cảm giác được lựa chọn, nếu như song ngư thầm mến nhiều người chẳng hạn..


[ Bức tường ngăn cách 12 còm sao với mọi người xung quanh]

Bạch Dương: Quá gương mẫu

Kim Ngưu: Quá cứng rắn

Song Tử: Quá vô tư

Cự Giải: Quá tự ti

Sư Tử: Bề ngoài quá rực rỡ

Xử Nữ: Bình tĩnh và ngăn nắp sạch sẽ

Thiên Bình: Phức tạp

Thiên Yết: Kín đáo không một kẽ hở

Nhân Mã: Quá vô tâm

Ma Kết: Quá thực tế

Thuỷ Bình: Không biết phân biệt nặng nhẹ

Song Ngư: Quá mơ mộng


[ Vô địch chửi nhau]

- Song Tử

- Xử Nữ

- Thiên Bình

- Thần Nông

- Nhân Mã


[12 chòm sao có thể xuất sắc trong hoạt động nào?]

Bạch Dương: làm quản trò

Kim Ngưu: thiết kế

Song Tử: hướng dẫn viên

Cự Giải: làm bánh

Sư Tử: hát trước đám đông

Xử Nữ: sáng tác thơ văn

Thiên Bình: hội họa

Thiên Yết: sưu tập

Nhân Mã: chụp ảnh

Ma Kết: làm vườn

Thủy Bình: nuôi thú

Song Ngư: tập yogaSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

5
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 25/7/2012, 10:50

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[12 chòm sao và điều mà họ bị xem thường]

Bạch Dương : có khuynh hướng bạo lực
Kim Ngưu : bán đứng bạn bè
Song Tử : đầu óc chứa nhiều tà đạo
Cự Giải : vì chút lợi lộc mà mờ mắt
Sư Tử : quá tự đại quá thành tích
Xử Nữ : xem thường người khác
Thiên Bình : thiếu trách nhiệm trong tình cảm
Thần Nông: bất chấp thủ đoạn
Nhân Mã: thiếu quan niệm gia đình
Ma Kết: trong mắt chứa nham hiểm
Bảo Bình: cuốn theo chiều gió
Song Ngư : nghiêng về lời nghe, nghiêng về lời nói, chấp mê bất ngộ.


[Chỉ số theo đuổi "hoàn mỹ" của 12 chòm sao]

Bạch Dương (95%)
Kim Ngưu (90%)
Song Tử (70%)
Cự Giải (80%)
Sư Tử (82%)
Xử Nữ (100%)
Thiên Bình (96%)
Thần Nông (75%)
Nhân Mã (85%)
Ma Kết (93%)
Bảo Bình (88%)
Song Ngư (92%)


[Chòm sao lúc không có việc gì làm thường thích ngân nga nhất]

Hạng 1 : Cự Giải
Hạng 2 : Thủy Bình
Hạng 3 : Nhân Mã
Hạng 4 : Thần Nông
Hạng 5 : Ma Kết.

[ Chòm sao hung dữ nhất]

1 - Sư Tử: “Khi ngôn từ trở nên bất lực, chúng ta cần sử dụng bạo lực haizzzzzzzz” Không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, nên nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày. Các Sư Tử nữ thì độ dữ cao hơn cả Sư Tử nam nữa

2. Song Tử: Có xư hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, họ sẽ không biểu lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý là họ không hề hiền, với người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn không quen thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử :”>

3. Kim Ngưu: Khả năng chịu đựng cao không có nghĩa là ai làm gì Ngưu cũng được nhé. Cứ thử đụng đến người họ yêu quý coi, mức độ nang bomb hạt nhân nếu bạn đụng đến một nhóm Ngưu từ 2 trở lên. Không có xu hướng gây chuyện trước, rất hiền mà

4. Thần Nông: Sự hung dữ của Thần Nông không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Bọ cạp có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Thần Nông cũng rất đáng sợ.

5. Xử Nữ: Chòm sao này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà có thể lộ hết sự hung dữ của họ nhưng khi ra ngoài họ là bậc thần ngụy trang. Nếu nói Xử nữ dữ thì không đúng lắm vì bản chất là tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá chắc là “tức nước vỡ bờ”

6. Nhân Mã: Chòm sao Nhân Mã dễ chơi với họ vì nhiều khi bạn nói ngang nói xéo họ thì Mã Mã cũng nghĩ bạn đang giỡn. Ít nghĩ xấu cho người khác đó là Nhân Mã, tính tình lại thoải mái. Nhân mã nào càng nằm giữa một nhóm thì càng hiền nhưng nếu là 1 Nhân Mã độc lập thì cũng cần coi chừng.

7. Bảo Bình: Độ hung dữ nằm ở mức trung bình. Các nam Bảo Bình đặc biệt hiền hơn nữ Bảo Bình rất nhiều. Nữ bảo Bình có nhiều lợi thể để sử dụng trong việc bắt nạt lại nếu bạn là nam. Lâu lâu có hung dữ xíu để tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

8. Cự Giải: Bạn bè là một, gia đình là hai. Đừng bao giờ đụng đến 2 thứ yếu điểm lớn nhất đó của Cự Giải thì bạn vẫn có cơ hội cứu vãn. La chửi cũng ở mức trung bình, đánh nhau cũng không phải chuyên gia nhưng đủ làm bạn sợ tới vài năm hè hè

9. Song Ngư: Song Ngư giả ngơ ngác rất hay, ít khi tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng Song Ngư luôn luôn có một tập đoàn bảo hộ. Xét về độ hung dữ thì cũng nằm trên mức trung bình, càng chơi thân càng phát hiện ra điều đó rõ rệt, chỉ là để giữ hình tượng và hòa khí thì sẽ không làm gì thôi.

10.Ma Kết: Là người vốn hiền lành, chả làm gì ai, Ma kết không rảnh để tâm đến ai khác bởi thời gian của họ tập trung cho cuộc sống của chính họ còn không đủ. Nhưng chú ý là một Ma kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng rõ điều đó nên chẳng dại gì mà đụng vào.

11. Bạch Dương: Thuộc nhóm hỏa, tính tình của Bạch Dương có phần nào dễ nổi nóng hơi một số chòm sao, nhưng với những người học được cách khống chế nó thì Bạch Dương là những người gần như ở mức vô hại.

12. Thiên Bình: Không phải tự nhiên mà chòm sao này đào hoa. Giữ được bình tĩnh tốt, nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn.SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

6
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 25/7/2012, 16:27

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao]

Xử Nữ: háo sắc
Ma Kết: lãng mạn
Thiên Bình: nhỏ mọn
Song Ngư: máu lạnh)
Thủy Bình: hạ mình cúi đầu
Thiên Yết: dễ cảm động
Sư Tử: để ý người khác
Song Tử: nước mắt bí mật
Nhân Mã: có trật tự
Bạch Dương: thích làm việc nhà
Cự Giải: có tính mạo hiểm
Kim Ngưu: ăn gian

[ Ai lương thiện nhất]

Hạng 1: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hình vẽ tượng trưng cổ xưa của Song Ngư là là hai chú cá heo. Cá heo vốn là loài động vật rất hiền lành, từ xưa đã có nhiều truyền thuyết cá heo cứu giúp người dân đi biển. Bản tính của những chú cá này nhanh nhẹn, linh hoạt, có tính cộng đồng cao. Người thuộc cung Song Ngư cũng vậy, họ có một thế giới tình cảm hết sức phong phú, tính cách không mạnh mẽ mà dễ dàng mềm lòng, đặc biệt không đủ nhẫn tâm để làm tổn thương bất cứ ai. Vũ khí để phòng vệ tốt nhất của Song Ngư chính là nước mắt, lấy nhu áp chế cương là bản tính trời sinh của Song Ngư, vì vậy nếu muốn có được sự đồng cảm và lượng thứ của Song Ngư không phải là điều khó.

Hạng 2: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một chòm sao rất nhạy cảm đặc biệt trong quan hệ giao tiếp xã hội. Có đôi khi Thiên Bình chấp nhận thỏa hiệp, tạm dừng lại không phải vì hết khí thế hay không còn lí lẽ nào mà là vì không thể giữ được sự kiên quyết ban đầu khi đứng trước
thái độ khẩn thiết và đáng thương của đối phương. Vì vậy họ cũng được xếp vào một trong những chòm sao lương thiện nhất.

Hạng 3: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người dễ bị ảnh hưởng và dễ cảm động nữa chính là Nhân Mã. Cho dù thường ngày có vẻ như qua loa đại khái, nhưng tuyệt đối không bao giờ mưu mẹo, cũng không thể làm hại người khác, hay bị tình cảm lấn áp và nên không còn kiên quyết được như ban đầu.

Hạng 4: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với tình cảm khá phong phú, bản tính không thích làm khó người khác, cho dù đôi khi có hơi cố chấp, nhưng một khi đụng phải những sự vật sự việc có liên quan đến tình cảm, Cự Giải không có cách nào giữ được vẻ lạnh lùng. Đặc biệt gánh nặng tình cảm xưa này vốn là điểm yếu của Giải, nói họ là người dễ mềm lòng cũng không phải không có lí do.


[12 chòm sao trong truyện Conan][ 12 chòm sao và việc tẩy chay]

Top 5 bị tẩy chay cũng không ảnh hưởng

Quán quân : Thiên Yết
Á quân : Ma Kết
Qúy quân : Bảo Bình
Hạng 4 : Kim Ngưu
Hạng 5 : Xử Nữ

*Ảnh hưởng mình muốn nói là ảnh hưởng năng lực làm việc, học tập*

Top 4 càng bị tẩy càng giỏi

Quán quân : Sư Tử
Á quân : Nhân Mã
Quý quân : Bạch Dương
Hạng 4 : Song Tử

*Nhóm hoả vì muốn khẳng định mình còn Song Tử thì cũng đâu dễ dàng để ai chà đạp*

Top 3 sợ bị tẩy chay nhất

Quán quân : Thiên Bình & Song Ngư
Quý quân : Cự Giải

Top 2 đứa có khả năng tẩy chay người khác nhất

Quán quân : Xử Nữ
Á quân : Thiên Bình

*Khả năng cao không đồng nghĩa là thích nhé*


[ Khả năng suy luận của 12 chòm sao]

Xử Nữ: 100

Song Tử: 90

Thần Nông: 80

Ma Kết: 75

Nhân Mã: 65

Thiên Bình: 60

Cự giải: 55

Kim Ngưu: 50

Bảo Bình: 45

Song Ngư: 40

Bạch Dương: 30

Sư Tử: 20


[ Những tính cách khó đỡ của 12 chòm sao]

Bạch Dương: miệng vừa nói thay đổi là thay đổi luôn

Kim Ngưu: đệ nhất bám đuôi bám càng người khác

Song Tử: hay có cử chỉ điệu bộ, làm trò sinh động ( sinh ra thiên bẩm làm diễn viên mà)

Cự Giải: có thói quen hay lẩm bẩm, đọc đọc nhẩm nhẩm cái gì đấy

Sư Tử: thích nắm bắt điểm yếu của người khác để làm khó họ

Xử nữ: lúc nào cũng tự cho mình là nhất

Thiên Bình: có mới nới cũ đến cực đoan

Thiên Yết: có thói quen nói một đằng làm một nẻo

Nhân Mã: không có khả năng hiểu cảm nhận của người khác

Ma Kết: không có khả năng hiểu được tấm chân tình của người khác

Thủy Bình: nhiều khi quá vô tư hồn nhiên, thiếu ý tứ

Song Ngư: hay giả nai.

SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

7
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 26/7/2012, 09:12

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
= SAO NÀO LÉM LỈNH VÀ KHÔN NGOAN NHẤT ? =
(Cung thứ hạng càng thấp càng ngây thơ)

- Hạng 1 : Nhân Mã
- Hạng 2 : Xử Nữ
- Hạng 3 : Song Tử
- Hạng 4 : Cự Giải
- Hạng 5 : Ma Kết
- Hạng 6 : Thiên Bình
- Hạng 7 : Thần Nông
- Hạng 8 : Bảo Bình
- Hạng 9 : Kim Ngưu
- Hạng 10 : Sư Tử
- Hạng 11 : Song Ngư
- Hạng 12 : Bạch Dương"

6 CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ NĂNG KHIẾU VỀ THỂ THAO =
- Thiên Bình
- Sư Tử
- Bảo Bình
- Song Tử
- Kim Ngưu
- Ma Kết

= 6 CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ NĂNG KHIẾU VỀ NGHỆ THUẬT =
(Hội họa, hát hò, nhảy múa,v.v...)
- Xử Nữ
- Song Ngư
- Nhân Mã
- Bạch Dương
- Cự Giải
- Thần Nông
NẾU BẠN THẤY ĐIỀU NÀY KHÔNG ĐÚNG, PHẢI CHĂNG NĂNG KHIẾU CỦA BẠN CHƯA ĐƯỢC PHÁT HIỆN THÌ SAO ?!"

4 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGẮM MƯA NHẤT =
- Nhân Mã
- Bảo Bình
- Song Ngư
- Xử Nữ

= 4 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰC GHÉT TRỜI MƯA =
- Sư Tử
- Cự Giải
- Thiên Bình
- Ma Kết

= 4 CUNG HOÀNG ĐẠO MẶC KỆ TRỜI MƯA =
- Kim Ngưu
- Song Tử
- Thần Nông
- Bạch Dương


[ Miu Miu 12 chòm sao]

1) Bạch Dương : Siamese

_ Giống mèo nguồn gốc từ Thái lan và được phát triển ở Anh vả Mỹ vào năm 1880 .Những chú mèo Siamese thực sự rất thân thiện và gần gũi. Chúng cũng rất thích gây sự chú ý từ chủ nhân của mình, vì vậy nên những người sống độc thân luôn muốn có 1 chú mèo Siamese ở bên mình .Thậm chí chú Mèo này sẽ có thể chơi đùa, “nói chuyện” cùng bạn cả 1 ngày dài.... Mèo Siamese thường tỏ ra dễ dãi với mọi cách trêu đùa tuy có phần hơi thô bạo của trẻ em. Mèo Siamese cũng rất thích chơi với đồ chơi nữa! Đôi khi bạn cảm thấy mình tủi thân khi những chú mèo chỉ biết gọi bạn khi đến giờ ăn. Tuy nhiên với mèo Siamese thì lại khác, chúng rất tình cảm và luôn đi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn thậm chí còn chẳng còn có cơ hội bị lơ đi đâu nhé!

2) Kim Ngưu : Exotic Shorthair

Bạn thích vẻ ngoài mập mạp, tròn trịa và bộ mặt tịt ngố ngố nhưng cũng đáng yêu của mèo Ba Tư. Nhưng bạn lại quá bận bịu để có thể chăm sóc cho bộ lông dày và dài của chúng hàng ngày. Vậy thì, một chú mèo Exotic như dưới đây sẽ rất thích hợp cho bạn...Chúng được gây giống để nhằm thỏa mãn được chuẩn mực của mèo Ba Tư về mọi mặt, ngoại trừ một điều đặc biệt: chúng có bộ lông dày, ngắn và rất sang trọng. Bộ lông của mèo Exotic đã làm nên sự độc đáo cho giống mèo này và khiến cho chúng trông thật mượt mà, tròn trịa như một con gấu bông.Chính vì sự dễ dàng trong việc chăm sóc cho giống mèo này, đôi khi chúng được nhắc đến một cách đầy trừu mến như là “mèo Ba Tư dành cho những người lười biếng”. xotics có một bản tính dịu dàng, trầm lặng và đáng mến. Hiếm khi bạn có thể nghe được tiếng kêu của nó. Exotic đúng là một giống mèo lý tưởng bởi chúng là một người bầu bạn dịu dàng, ngọt ngào, nhẹ nhàng và trung thành của chúng ta. Chúng cũng rất dễ tính nữa. Nói chung, Exotics cực kỳ tình cảm.

3) Song Tử: Singapura

Chúng là sự kết hợp tự nhiên của kiểu lông phủ lưng và màu nâu tối, cả hai kiểu lông này đều có bản xứ ở vùng Đông Nam Á. Giống mèo này được đưa vào Mỹ vào khoảng đầu những năm 70 bởi Hal và Tommy Meadow, những người xa xứ. Về tâm tính thì mèo Singapura là một kiểu « mèo hay gây phiền phức cho người », một loài mèo hướng ngoại, tò mò, khôi hài và ko định phá hoại, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn về mọi thứ. Chúng rất thông minh và luôn có tác động qua lại với con người và luôn như vậy thậm trí khi nó đã về già. Tính cách của chúng là một trong những điểm khiến cho người ta yêu quý. Nếu bạn muốn một chú mèo lúc nào cũng nằm yên trên sàn, thì đừng nghĩ đến chuyện sở hữu một chú mèo Singapura làm gì.

4) Cự giải : Ragamuffin

_ Giống mèo này là giống lần đầu tiên được phát triển trong những năm 1960 đầu từ mèo hoang được thực hiện trên đường phố Riverside, California, bởi một nhà lai tạo có tên là Ann Baker . Chú mèo này có kích thích lớn và bộ lông khá dài và rất nặng xương và được biết đến với tính cách đáng yêu, ngọt ngào và ngoài ra chúng rất yêu trẻ con và luôn thích thú khi chơi đùa với trẻ con . Tuy vậy chúng rất là cần sự quan tâm và săn sóc và sợ nhất là khi ở một mình .

5) Sư tử : Munchkin

Nếu bạn có một chú mèo trong mơ của riêng mình thì rất nhiều khả năng đó sẽ là một em Muchkin chân ngắn. Vì đây là một giống mèo rất mới: con mèo chân ngắn đầu tiên xuất hiện năm 1983 ở Mỹ từ một con mèo đột biến gien tình cờ, sau đó được phát triển thành một giống mèo riêng ở bang Louisiana trước khi đem ra trình làng lần đầu tiên năm 1991. Như vậy đó: mới thì sẽ hiếm, hiếm thì sẽ đắt, đắt thì chỉ có thể mơ thấy mà thôi! Dù chân rất ngắn nhưng mèo Munchkin vẫn có thể chạy nhảy, leo trèo như những con mèo chân dài khác. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa việc nhảy phắt một cái lên bàn hay lên mặt kệ bếp hoặc leo trèo qua vài thứ trung gian khác mới đến được nơi cần đến thì em Muchkin luôn chọn cách thứ hai. Do đó, nhà nhân giống Penny Squires ở bang Virginia đề nghị nên chọn nuôi mèo Muchkin trong nhà vì đối với em nó, ăn vụng quả là "Điệp vụ bất khả thi".

6) Xử nữ : Russian Blue

Một trong những nét đặc trưng nhất của chúng là lông ngắn, dày và mượt, có màu xanh nhạt với mỗi sợi lông óng ánh như bạc. Chính màu bạc đó đã khiến cho Russian Blue có một vẻ ngoài lộng lẫy và rực rỡ mà chỉ có thể ngắm nhìn tuyệt nhất dưới ánh sáng tự nhiên. Những chú mèo Russian Blue chỉ có một màu duy nhất - màu xanh, và một bộ lông ngắn.Russian Blue là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẫu hình gia đình hiện đại bởi thuộc tính tự nhiên vốn có của nó, dễ hoà nhập với lối sống bận rộn ngày nay. Nó có thể tự chơi đùa nếu ở nhà một mình cả ngày và nó cũng rất tình cảm, thích bầu bạn khi bạn trở về nhà. Nhu cầu tối thiểu của chúng là phải thường xuyên được chải lông, phải được cắt móng chân định kỳ, cũng như sử dụng lược chải lông thường xuyên cho mèo để duy trì vẻ đẹp của nó. Ngoài ra chú mèo rất kén chọn trong việc chọn nơi ở và chỗ vệ sinh nữa đóa

7) Thiên Bình : Persian

Mèo Ba Tư là một trong những giống mèo lông xù nổi tiếng nhất thế giới có bộ lông hai lớp nên việc chăm sóc cho bộ lông của giống mèo này là một công việc rất quan trọng nhất.Giống mèo này có vẻ như không thích hợp với những người chủ nhân ưa sạch sẽ vì chúng rụng lông rất nhìu,tuy nhiên nhờ có bản tính mềm mại ,dễ chịu và ôn hòa,giống mèo Ba Tư vẫn típ tục được xếp vào những con vật được yêu thích nhất trong gia đình .Chúng rất thông minh,thân thiện và quyến luyến với chủ , chúng không tỏ ra thái độ khó chịu khi bị nhốt trong nhà suốt ngày

Cool Thiên yết : Birman

Mèo Birman là mèo có thân dài với đầu tròn, mắt xanh da trời. Bộ lông nó dài và bóng mượt có những mảng lông sẩm màu trên nền lông nhạt và bốn bàn chân móng vuốt trắng khiến con vật trông rất thu hút. Màu sắc bộ lông là màu lông rái cá, xanh da trời, sô cô la, tía nhạt,đỏ, kem, tortie, mướp tortie và mướp xám hay nâu nhạt. Mèo Miến Điện được nói là nuôi như mèo thiêng ở Miến Điện, đất nước nguồn gốc của nó, mà có lẽ điều này giải thích cho tính thông minh, thường hay trầm ngâm và tính khí lặng lẽ của nó. Mãi đến giữa những năm 1960, giống mèo này mới được biết ở Anh.

9) Nhân mã : Japanese Bobtail

Giống mèo này có nguồn gốc trước đây có nguồn gốc xa xưa ở Trung quốc nhưng sau khỏang 1000 năm , hòang đế Trung Hoa đã tặng chú mèo này cho vị hòang đế Nhật Bản và từ đó chứ trở thành một trong " quốc miêu " của đất nước Nhật Bản ngày nay . Chúng vô cùng tự tin , thông minh và có nhiều năng lượng, thích nghi dễ dàng với môi trường mới, con người và vật nuôi khác và là chú mèo tuyệt vời đối với những người du lịch .Họ có thể dễ dàng được đào tạo để đi bộ trên dây xích và tìm hiểu các lệnh vâng lời và thủ thuật cơ bản.

10) Ma kết : Siberian

Siberian là giống mèo có nguồn gốc từ Nga. Tên đầy đủ là Siberian Forest Cat. Giống mèo này được cho là tổ tiên của mèo lông dài hiện đại. Siberia là một giống mèo mạnh mẽ, chân sau khỏe, bàn chân lớn. Đây là giống mèo thông minh, vui vẻi, tình cảm và rất trung thành. Lông mèo Siberian dày và dài, gồm ba lớp tự nhiên: lớp bảo vệ dài nhất, lớp lông thứ 2 ngắn hơn lớp lông bảo vệ, có tính cách điện và bảo vệ lớp lông dưới cùng. Ba lớp lông này giúp mèo Siberian chống chọi được trước thời tiết khắc nghiệt của Nga. Với bộ lông này, chúng đòi hỏi một tuần được chăm sóc ít nhất hai lần nhằm đảm bảo tình trạng tốt nhất của lông và sức khỏe. Tuy lông chúng rất dài nhưng lại ít gây dị ứng cho những người bị dị ứng với lông mèo .

11) Bảo Bình : Burmese

Trải qua những lần gây giống có tuyển chọn, Burmese đã được xác minh là một giống mèo khác biệt. Burmese có bộ lông ngắn, mềm mịn như sa tanh và nhìn chung không đòi hỏi phải chăm sóc hàng ngày . Mèo Burmese có đôi mắt to, biểu cảm trông rất ngây thơ, trong sáng và có sức hấp dẫn đầy mê hoặc không thể nào cưỡng lại nổi. Đôi mắt ấy chính là một trong những thứ vũ khí rất lợi hại của Burmese, đủ để hạ gục trái tim của bất kỳ ai. Ngoài việc sở hữu một vẻ đẹp duyên dáng, Burmese cũng có thêm “tài năng” là có thể mở được cửa và cũng như là chuyên gia giấu những chìa khóa và bông tai của bạn . Burmese thích gần gũi con người. Tính cách của chúng gần giống như những chú chó, luôn theo sát và ở bên chủ nhân như hình với bóng. Nhiều em Burmese còn biết cả trò nhặt gậy, nhặt bóng như loài chó nữa cơ.

12) Song ngư : Ragdoll

Những con mèo thuộc giống Ragdoll thường to lớn, có phong thái ung dung, bộ lông dài mượt và cặp mắt xanh quyến rũ. Ragdoll là giống mèo ngoan, và hiền lành - một đặc tính được cho là giống với mèo Xiêm. Chúng thường quấn người hơn so với những giống mèo khác. Chúng cũng được so sánh với loài chó bởi tập tính chạy ra của đón bạn và theo bạn từ phòng này sang phòng khác, ngủ cùng bạn. Trông hoành tráng nhưng Ragdoll là giống mèo yếu đuối và luôn cần có người bên cạnh . Ngoài ra chú mèo này cũng rất là thích nghịch nước và có thể bơi nữa đấy


[ Bạn là loại Chocolate nào?]

♥️ Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử nữ : Chocolate liquor (nhân chocolate mềm)– ngoài cứng trong mềm, luôn ẩn bên trong sự ấm áp ngọt ngào. Họ có thể không phải là những người quá ngọt ngào khi mới tiếp xúc nhưng bản chất rất hiền lành, dịu dàng, quan tâm đến người khác và không quá cầu kì.


♥️ cự giải, Song Ngư – Milk Chocolate: Luôn ngọt ngào, luôn mời gọi. Loại chocolate thông dụng, những chòm sao này luôn làm người khác cảm thấy ấm áp, dễ chịu.


♥️ Thần Nông, Ma kết, Thiên Bình, Sư Tử: Dark Chocolate (Đắng hay còn gọi Chocolate nguyên chất) – Không phải ai cũng thích vì nó khá đắng, nhưng với những người thực sự thưởng thức thì có thể trở thành chất gây nghiện. Có vị ngọt sâu bên trong vị đắng, phải thật tinh tế để nhận ra. Và nhất là vẻ sang trọng và mắc tiền.


♥️ Nhân Mã, Sư Tử: Chocolate M&M, già trẻ lớn bé đều yêu, măm măm cả ngày. Loại kẹo chocolate thân thiện Bạn là những người rất hòa đồng, không phân biệt bạn bè thuộc tầng lớp nào.


♥️ Bảo Bình, Song Tử: White Chocolate (Chocolate trắng) – vẫn sang trọng nhưng phá vỡ những quy tắc căn bản của chocolate. Bạn không theo bất cứ quy tắc nào, thích là làm.SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

8
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 26/7/2012, 17:31

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[ Chòm sao và những điều không như bạn nghĩ]

♥️ Bạch Dương: Không vô tâm như bạn nghĩ. Thật là Bạch Dương có nhiều chuyện để trong lòng rất lâu, suy nghĩ nhiều nhưng lại làm như không quan tâm.

♥️ Kim Ngưu: Không bủn xỉn, kĩ tính như bạn nghĩ. Chơi lâu với Ngưu sẽ hiểu, nếu cần và đáng thì sao cũng không tiếc. Còn có phần chi tiêu khá là sang khi về già

♥️ Song Tử: Không lăng nhăng như bạn nghĩ. Số đào hoa là số trời ban, bản tính thích nói chuyện, tán tỉnh vui nhưng không phải cứ thế là lăng nhăng, chung thủy lắm í

♥️ Cự Giải: Không phải chỉ thích ở nhà như bạn nghĩ. Thật là tính của Cự Giải không phải là chỉ biết đến gia đình, không hòa nhập cộng đồng. Giải Giải có khi cũng ham vui lắm, đi chơi suốt cũng có.

♥️ Sư Tử: Không kiêu ngạo hay chảnh như bạn nghĩ. Trời sinh anh vốn tính tự tin, nếu có hơi quá là do bản tính con nít mà ra

♥️ Xử Nữ: Không sạch sẽ hay quá ngăn nắp như bạn nghĩ. Họ chỉ thích trật tự vốn có do họ tạo ra, mà không phải cái trật tự nào cũng gọn gàng

♥️ Thiên Bình: Không ba phải như bạn nghĩ. Một khi anh đã quyết thì bão tuyết anh cũng xông pha. Có những quyết định Thiên Bình rất bảo thủ, chỉ có 1 quyết định, dù thế nào cũng sẽ làm bằng được.

♥️ Thần Nông: Không khó gần hay ít nói như bạn nghĩ. Nói cũng nhiều lắm đấy, hoặc họ không thích bạn hoặc bạn khá xa lạ chứ không thì cực dễ gần và cũng nhiệt tình

♥️ Nhân Mã: Không hứa lèo như bạn nghĩ. Hãy vững tin vào lời hứa của Mã Mã, có hơi vô tâm nên nhắc nhỏ họ một chút, dù sao thì Mã Mã cũng sẽ làm được thôi

♥️ Ma Kết: không bảo thủ, cứng nhắc như bạn nghĩ. Ma Kết có thể trở nên rất lãng mạn, các nhà chiêm tinh luôn nói càng có tuổi Ma Kết lại càng trẻ hóa, con nít hơn.

♥️ Bảo Bình: Không “kì lạ” như bạn nghĩ. Có hơi suy nghĩ khác người nhưng xuất phát từ những điều cơ bản, hãy tìm hiểu bạn sẽ thấy họ bớt kì lạ hơn

♥️ Song Ngư: Không chỉ biết mơ mộng như bạn nghĩ. Họ mơ lúc nào thì bạn thấy đó, còn họ làm lúc nào thì bạn không thấy đâu.12 chòm sao hợp với siêu xe nào ?

Bạch Dương (Audi R8);
Song Tử (Koenigsegg);
Cự Giải (Porsche);
Sư Tử (Hummer);
Kim Ngưu (Pagani);
Xử Nữ (Cadillac);
Thiên Bình (Lamborghini);
Thủy Bình (Ferrari 458);
Thiên Yết (Bugatti Veyron);
Nhân Mã (McLaren);
Ma Kết (Maserati);
Song Ngư (Bentley).

Mời lên Google để biết lai lịch và ngắm các "em" rõ hơn ! ^^


12 chòm sao, ai thường đoán đúng tâm ý người khác nhất ?

Hạng 1 : Thiên Yết,
Hạng 2 : Xử Nữ,
Hạng 3 : Thiên Bình,
Hạng 4 : Song Tử,
Hạng 5 : Sư Tử,
Hạng 6 : Thủy Bình,
Hạng 7 : Cự Giải,
Hạng 8 : Ma Kết,
Hạng 9 : Nhân Mã,
Hạng 10 : Kim Ngưu,
Hạng 11 : Bạch Dương,
Hạng 12 : Song Ngư.[Khi 12 chòm sao "sai rồi"!!]

- Bạch Dương : sai rồi chính là sai rồi, cậu còn muốn sao chứ ?
- Kim Ngưu : im lặng thừa nhận không buồn giải thích.
- Song Tử : sai rồi càng nói cho thành đúng.
- Cự Giải : nhận vì không phải cố ý phạm sai.
- Sư Tử : sai rồi nhưng ko phải tại tôi.
- Xử Nữ : không vui vì chính mình.
- Thiên Bình : trốn trách trách nhiệm, 1 chút cũng không nhận.
- Thiên Yết : sai rồi bản thân sẽ tự trách, ko cần người khác bình luận.
- Nhân Mã : hạ thấp giọng xuống, tìm cách giải quyết.
- Ma Kết : làm giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của lỗi lầm.
- Thủy Bình : biên soạn 1 lời nói dối để che đậy sai lầm.
- Song Ngư : sai rồi không sao cả, thiếu đi chút cũng vẫn đẹp.[Độ đáng tin cậy của 12 chòm sao]

Cự Giải (95%),
Thiên Yết (92%),
Xử Nữ (90%),
Kim Ngưu (85%),
Sư Tử (85%),
Ma Kết (84%),
Thủy Bình (75%),
Bạch Dương (65%),
Thiên Bình (65%),
Song Ngư (60%),
Nhân Mã (55%),
Song Tử (45%).

Không phải ý nói bạn nói xạo, mà là bạn có làm được những điều mình đã hứa hay không ?[ Hiểu lầm siêu bự về 12 chòm sao]

Bạch Dương: Tên này á hả, chỉ biết nghĩ tới mình, hoàn toàn ko tôn trọng lập trường của người khác, dù rõ ràng là sai mười mươi cũng ko bao giờ chịu thừa nhận!
Giải oan: Cừu ta rất dễ xấu hổ nên mới phải bùng nổ để che giấu. Thực chất Cừu như đứa bé thích được dỗ ngọt, chỉ cần bạn biết uyển chuyển khuyên nhủ, hắn sẽ ngoan ngoãn nhận sai ngay!

Kim Ngưu: Thần giữ của, thực hà tiện và keo kiệt, lúc nào cũng vắt cổ chày ra nước!
Giải oan: Đúng là Ngưu – chan rất thực dụng và coi trọng sự tiết kiệm, nhưng khi gặp thứ gì đáng mua hay gặp người hắn yêu quý, hắn sẽ không bao giờ ngần ngại mà “vung tiền” đâu.

Song Tử: Người đâu mà quá sức lăng nhăng, dễ thay đổi
Giải oan: Lòng hiếu kỳ của Song Tử rất lớn, hắn luôn yêu thích sự mới mẻ. Tuy nhiên, 1 khi chính bản thân hắn đã xác định được rằng mình đã thực sự “vào rọ”, tự hắn sẽ ngoan ngoãn chung tình.

Cự Giải: Suy diễn gì mà lắm thế, tại sao cứ phải tự làm mình khổ = mớ suy nghĩ của mình?
Giải oan: Vì Cự Giải nhạy cảm hơn các sao khác, do vậy luôn có cảm giác bất an, nếu cảm thấy được an toàn, Cua sẽ dần dần bớt suy diễn. Và khi đã an toàn tuyệt đối, Cua sẽ chỉ toàn suy diễn những điều tốt đẹp.

Sư Tử: Người này quá ham hư vinh, thực là quá thích khoe khoang khoác lác trong khi chưa chắc mình đã làm được chuyện.
Giải oan: Thực sự Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý, nhưng nếu có người làm hắn "tâm phục khẩu phục", hắn sẽ ko ngần ngại mà "nhường ngôi".

Xử Nữ: Làm gì mà soi mói phát ớn luôn hà, tối ngày kêu tui phải sửa cái này phải sửa cái kia, cứ như ko có chuyện gì là vừa mắt you vậy.
Giải oan: Xử Nữ thực chất gặp người mình thực sự quan tâm quý trọng mới góp ý nhiều như vậy, nếu ko sẽ im ỉm tự nhận xét + chê bai trong lòng. Người lạ hả, tại sao phải góp ý cho nó sửa đổi, hứ?

Thiên Bình: Hình như cả đời này Bình Nhi lúc nào cũng ko có chủ kiến, ko biết tự mình quyết định, ỷ lại vào người khác?
Giải oan: Thiên Bình ko phải là ko có chủ kiến, chỉ là quá coi trọng người ta sẽ nghĩ về mình như thế nào nên đâm ra lo sợ quyết định vội vàng sẽ mang lại sai lầm.

Thiên Yết: Kỳ thực là quá lạnh lùng, cứ có cảm giác giả giả thật thật, ko quang minh chính đại.
Giải oan: Che giấu bản thân là thói quen đã ăn sâu vào máu mỗi Tiểu Yết, thực tế nếu là người mà hắn tin cậy được, bạn sẽ thấy nhiều khi…hắn chẳng cố ý che giấu cái gì cả. :

Nhân Mã: Mã Mã này lúc nào cũng quá vô tâm, một chút để ý tới cảm xúc của người khác cũng ko có! Thật không thể tâm sự với tên này được.
Giải oan: Nhìn lúc nào cũng loăng quăng thế thôi chứ Mã Mã luôn sẵn sàng im lặng, chăm chú lắng nghe nếu bạn muốn tâm sự đấy (hắn còn sẵn sàng khóc chung với bạn nữa cơ)

Ma Kết: Thực ích kỷ và nhẫn tâm, nhiều khi sẵn sàng vì lợi ích của mình mà lấn lướt người khác
Giải oan: Kết Kết quan niệm cuộc đời là đấu tranh không ngừng, kẻ biết nắm bắt cơ hội sẽ là người chiến thắng và tồn tại, còn kẻ bó gối 1 chỗ chờ người khác thương hại thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đào thải – That’s life. Nhưng khi có 1 mình, hắn cũng dằn vặt bản thân lắm.

Thủy Bình: Tuy rằng kết giao nhiều bạn bè, nhưng cứ có cảm giác với mỗi người đều có 1 chút cách xa, có phải vì hắn chỉ muốn xã giao với tất cả mọi người?
Giải oan: Có chút bệnh đa nghi, Bảo Bảo ít có thói quen thật sự khắng khít với 1 người nào. Đối xử với hắn hãy cứ thật tình và thoải mái, theo thời gian hắn sẽ dần dần tin tưởng.

Song Ngư: Quá bi quan và hay lo sợ vu vơ về cuộc sống, nhiều khi còn phủ nhận những ưu điểm của chính mình.
Giải oan: Thực ra bản tính của Ngư Ngư là thay đổi để thuận theo, nên tâm trạng của hắn cũng dễ bị ảnh hưởng. Thử cho hắn tiếp xúc với những người lạc quan yêu đời đi, hắn cũng sẽ cười nhiều và vui vẻ cả ngày.[ Phong cách khi đi hát của 12 chòm sao]

Vào 1 ngày cuối tuần chán ngắt, Thủy Bình nảy ra ý tưởng đi hát giải khuây, Sư Tử nhanh chóng phone cho Song Tử, bằng nghiệp vụ rủ rê của mình, 30 phút sau 12 Cung Hoàng Đạo đã có mặt ở phòng hát.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4): Phi thẳng đến cái mic, xung phong hát luôn bài mở màn. Bất chấp sự ngỡ ngàng của đám còn lại. "Tính ấy rất thẳng, lại nhiệt tình; một khi ấy đã cầm mic thì ấy rất sung". Bạch Dương không phải con người tranh chấp, nhiệt tình khởi xướng nhưng ai mời thì nhận, không thích giằng co với bạn. Song trước mỗi bài hát bạn ấy thích, bạn ấy đều reo lên khá to và tỏ ra háo hức. Làm tất thảy mọi con mắt còn lại đều phải giật mình ngoảnh lại, người đang cầm mic nhiều khả năng phải động lòng mà nhường mic.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nhặt ngay lấy cái mic còn lại rồi ngồi giả vờ ngoan ngoãn cổ vũ ("Ráng nhanh hết bài để đến lượt tớ nào"). Không cần biết bài tiếp theo có biết không, còn bao nhiêu bài nữa mới có bài mình thích, quyết nắm lấy cái mic trong tay đầy quả cảm. Nhưng nếu bài tiếp theo bạn ấy ko biết hoặc ko tủ thì bạn ấy cũng sẽ nhường mic thôi.... xong rồi lại lân la ngồi gần gương mặt cầm mic tiếp theo để chờ đến mình giành mic cho tiện

3. Song Tử (21/5 - 21/6): Chủ trò vừa thò mặt vào phòng thì bàng hoàng thấy mic đã bị chiếm đoạt hết. Trong lúc đó những thành phần háo hức đã ôm chầm lấy giấy bút đang chuẩn bị viết cả tá bài hát vào đấy. Bèn hớt hải chạy ngay sang phòng kĩ thuật, vận hết công lực lên não nghĩ ra 1 loạt bài tủ và nói 1 thôi 1 hồi để người ta order. Trăm tay không bằng miệng hay. Lúc chuyện trò có thể họ nhiệt tình bám lấy lũ bạn, song lúc đi hát họ sẽ khá nhiệt tình "bám mic". Sau khi chọn "kha khá" bài, bạn ấy yên tâm trở lại phòng để tham gia cuộc hành tội cái mic mà không quên gọi thêm đồ ăn đồ uống.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong đây nóng nhỉ (Lon ton đi bật quạt, mở điều hòa). Xong ngồi im 1 chỗ nói chuyện. Như mọi khi, bạn ấy không thay đổi nhiều khi ở những môi trường khác nhau. Nhiệt tình là nhiệt tình hẳn còn khiêm tốn là khiêm tốn hẳn. Nếu có ai mời thì sẽ "Tớ hát không hay đâu" hoặc "Bài này tớ không biết", mời lại lần nữa thì bạn ấy sẽ nhận lời, đẩy qua đẩy lại sẽ mất vui, nếu hát thật hay lắm bạn ấy sẽ cố gắng hát nhỏ lại. Còn nếu mọi người hài lòng bạn ấy sẽ hát lớn hơn nếu được yêu cầu.

5. Sư Tử (23/7 - 22/Cool: Rất xông pha và nhiệt tình, nhạc gì cũng chơi bài nào cũng chiến được, sẽ là người khuấy động không khí sau mỗi bài hát (tức là lúc lao vào cuộc chiến giành mic). Không phải hát hay lắm nhưng khá hòa nhập, bạn ấy nóng lên theo không khí và cũng làm không khí nóng lên theo. Ngoài ra bạn ấy cũng hay thể hiện sự ga lăng bằng việc rút ví trả tiền nên vô hình chung bạn ấy thường hay bị lôi kéo theo những vụ như thế này.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9): Mời thì hát, hát không đỉnh vẫn hát sung, nhập tâm. Bạn ấy thường không tranh chấp chuyện được hát hay không được hát, miễn là không khí vui vẻ, khi không hát có thể ngồi t8m chuyện. Gây cảm tình bằng thái độ tích cực rồi trước sau gì cũng được mời, người này mời rồi người kia mời. Chẳng thiệt đi đâu cả. Bạn ấy hợp với những bài song ca, nam nữ hoặc đồng tone, tốp ca và đặc biệt là những lúc khuấy động không khí.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10): Bài nào cũng muốn hát, thậm chí chưa từng hát cũng vẫn muốn thử. Bạn ấy sẽ nhanh chóng ghi thật nhiều bài yêu thích mà không quên để mắt tới sự tồn tại cảu cái mic để có thể với tay nhanh nhất. Cứ nhìn thấy bài hát nào quen quen bạn ấy đều thích thú reo lên "tớ hát với, tớ hát với", khi không ai có phản ứng gì bạn ấy sẽ "Không ai hát được bài này à,.... tớ hát". Nói chung bạn ấy luôn hòa mình được vào không khí rất nhanh và tham gia rất tích cực.

8. Thần Nông (23/10 - 21/11): Bạn ấy có 1 chút e ngại vì thường thường các bạn Thần Nông có năng lực âm nhạc rơi vào số ít, mặt khác các bạn ấy sẽ tìm được chỗ đứng trong những tốp trò chuyện bên lề cuộc vui. Bạn ấy đề cao tính giao lưu và giao tiếp đối với những cuộc gặp gỡ bạn bè nên sẽ tận dụng điều đó hơn với những bài hát kia. Tuy nhiên khi bạn ấy yêu thích và muốn hát bạn ấy sẽ theo dõi chăm chú, hát theo mà không nhất thiết phải có cái mic kia, cũng không thích tranh chấp cho lắm.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12): Số ít Nhân Mã là những bạn ngồi im lặng theo dõi. Còn thường thì nhất định phải bon chen vào tờ đăng ký vài bài bạn ấy yêu thích, tuy nhiên lúc không còn mic bạn ấy cũng đành ngậm ngùi nhìn người ta hát và hát theo, sau rồi lon ton đến xin được "tiếp phần 2". Nếu là 1 bạn Nhân Mã tài năng thì việc đầu tiên bạn ấy làm khi cầm mic sẽ là hát hết mình bằng kĩ năng âm nhạc tốt nhất bạn ấy có, khiến mọi người 1 phần nể 1 phần yêu. Sẽ không cần phải tranh giành mà chỉ cần đề nghị là đã có mic.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1): Bạn ấy không chỉ kiệm lời hằng ngày mà cũng kiệm lời hát nữa, nhưng điều đó không nói lên việc bạn ấy có giọng hát hay hay không. Nếu bạn ấy đang đề cao tính ngoại giao trong buổi gặp này, bạn ấy sẽ cố gắng cầm mic thể hiện. Nếu không có gì quá đặc biệt, bạn ấy sẽ vui vẻ hát nếu được đề nghị. Còn nếu không tự tin, bạn ấy sẽ ngồi im 1 góc và luôn có cảm giác như bạn ấy lặn mất hút trong không gian này.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2): Có 2 xu hướng, một là đàn áp bằng tài năng, hai là im lặng ngồi cổ vũ. Nếu là người biết hát bạn ấy sẽ hát rất nhập tâm, không quá xuất sắc thì cũng tạo nên 1 hình ảnh đẹp. Ngoài ra bạn ấy thường chủ động lên list cho mọi người đầy thú vị bằng những bài hát hay và đa dạng. Nếu không tự tin lắm, bạn ấy sẽ ngồi im theo dõi rất vẻ cừu non ngoan hiền, tạo cảm giác rất khó hiểu, rằng tại sao trông bạn ấy đăm chiêu thế mà cứ không chịu hát cho.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3): Bạn ấy không lao vào cuộc tranh chấp hay gắng ghi lấy vài bài hát mà thái độ đầu tiên là nhường nhịn và tạo ấn tượng tốt. Nếu có hát không hay lắm thì bạn ấy cũng sẽ nhiệt tình nếu được trao gửi micro, hát rất say mê và nỗ lực, tuy nhiên cũng sẵn sàng vui lòng nhường mic để người khác được "tiếp phần 2", mục đích là thay đổi không khí và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Bạn ấy sẽ gián tiếp yêu cầu những bài hát đặc biệt 1 chút nên hầu như người cầm giấy ghi bài sẽ không thể từ chối được.[ Tình bạn của 12 chòm sao]

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Không phân biệt tầng lớp quan hệ, có thể kết bạn với tất cả mọi người. Bạch Dương rất thân thiện, gần gũi nhưng thường chọn bạn thân với những ai có cùng tính cách (tự lập và bản lĩnh). Có bạn là một Bạch Dương bạn sẽ có rất nhiều phen mạo hiểm thú vị.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Sự chân thành, không bao giờ bỏ bạn bè khi có hoạn nạn khiến Kim Ngư có rất nhiều bạn bè. Phần lớn bạn của cậu ấy đều là những kẻ "nối khố" từ bé tí đến lúc về già. Nếu cần một người bạn luôn giữ lời hứa, hãy tìm đến Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6):
Bạn thích giao tiếp và cập nhật thông tin? Không ai thích hợp hơn Song Sinh - một người có thể nói đủ thứ chuyện trên đời. Song Sinh thích chơi với những ai có khả năng tranh luận cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cự giải thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè, ít tham gia những hoạt động nhóm hay tập thể. Lúc mới quen, có thể bạn sẽ thấy Cự Giải hơi khó gần nhưng nếu trở thành bạn thật sự của Cự Giải, bạn sẽ thấy cậu ấy thật ân cần, ấm áp, biết cảm thông và nhân hậu.

Sư Tử (23/7 - 22/Cool:
Sư Tử thích trở thành bạn với những ai có lòng tự trọng cao, luôn "trung thành" không bao giờ bán đứng bạn bè dù vì lí do gì. Sư Tử ít khi cô đơn, luôn có bạn bè ở cạnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Xử Nữ có tình bạn rất chặt với những bạn sinh từ ngày 20.04 – (20-27).05. Xử nữ thường ít chủ động khi làm quen với ai đó. Nhiều Xử Nữ còn trông như mọt sách hay cầu toàn, mà quen lâu mới biết hơi lười, khá bề bộn và cực kì vui tính. Xử Nữ luôn cho bạn những lời khuyên tin cậy nhất, không sáo rỗng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình dành nhiều thời gian tụ họp với bạn bè, không cuộc vui nào lại thiếu Thiên Bình. Bạn bè đặc biệt yêu quý cậu ấy ở tính khách quan, không hùa theo ai cả

Thần Nông (23/10 - 21/11):
Muốn trở thành bạn của Thần Nông bạn phải đầu tư thời gian kha khá vì cậu ấy luôn cẩn thận tìm hiểu để tin cậy người sẽ thành bạn mình. Thần Nông thích quen với những ai dễ tính và dí dỏm. Một người bạn lợi dụng sẽ không bao giờ được chào đón.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Không phải ai Nhân mã cũng coi là bạn thân nhưng nếu chỉ ở mức bạn bè thì cả thế giới này đều là bạn của cậu ấy. Hài hước, nhiệt tình, luôn làm cho mọi người cười bởi nhiều trò vui nên Nhân Mã rất được chào đón. Đôi khi, Nhân Mã làm mất lòng người khác nhưng nếu bình tĩnh nghĩ đó lại là những lời nói chân thành nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1):
Ma Kết không thích những ai quá khoe khoang. Với bản tính "nói ít hiểu nhiều" Ma kết sẽ chủ động tránh xa một cách lặng lẽ. Ma Kết thể hiện sự chân thành trong tình bạn bằng hành động chứ không phải lời nói.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Bảo Bình khá nhiều bạn nhưng số bạn thân thì cực ít. Bảo Bình luôn tìm cách để thử thách tình bạn. Cậu ấy cẩn trọng cho đi niềm tin của mình. Một khi đã bước vào thế giới bạn thân, Bảo Bình có thể hy sinh để giúp đỡ bạn.

Song Ngư (19/02 - 20/03):
Tất cả cảm xúc, tình cảm của Song Ngư sẽ được thể hiện rất rõ ràng. Mọi người muốn trở thành bạn của Song ngư vì tính dễ gần, trong sáng, đã hứa với bạn bè thì bằng mọi cách sẽ làm cho được.[ Vẻ mặt thường thấy ở 12 chòm sao]


Bạch Dương: tập trung, thỉnh thoảng trông có vẻ khó chịu
Kim Ngưu: trầm tư, nghĩ ngợi
Song Tử: Cười "điệu"
Cự Giải: Ánh mắt hiền lành hoặc ngượng
Sư Tử: Nự cười to & tự tin
Xử Nữ: Mặt thờ ơ kiểu "Không quan tâm"
Thiên Bình: Cười mỉm, bộ mặt ve vãn
Thiên Yết: Vẻ cứng cỏi
Nhân Mã: Cười nhếc mép
Ma Kết: Mặt "không đồng ý", nghiêm nghị
Bảo Bình: Mệt 0_0
Song Ngư: Ngây thơ hoặc bối rối

SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

9
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 26/7/2012, 20:00

VIP Member

VIP Member
Thiên Yết :XXXXXChao xìn - Xin chào ('lol!')

10
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 27/7/2012, 11:18

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[12 chòm sao vì đâu mà tỏa sáng trong mắt đối phương?]

Bạch Dương: Vì sự dũng cảm
Kim Ngưu: Vì phối hợp ăn ý
Song Tử: Vì nắm bắt cảm xúc của đối phương
Cự Giải: Vì sự chất phác, ngây thơ
Sư Tử: Vì sự lộng lẫy
Xử Nữ: Vì sự hi sinh quên mình
Thiên Bình: Vì sự thanh nhã
Thiên Yết: Vì những hoàn cảnh đặc biệt
Nhân Mã: Vì sự nồng ấm
Ma Kết: Vì những nỗ lực không mệt mỏi
Thủy Bình: Vì những khác biệt
Song Ngư: Vì những giấc mơ


[Xếp hạng chòm sao có máu “Hoạn Thư” nhất!]
*Máu ghen của top đầu là rất kinh khủng đó các sao.
Hạng 1: Thiên Yết
Hạng 2: Xử Nữ
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Sư Tử
Hạng 5: Cự Giải
Hạng 6: Bạch Dương
Hạng 7: Song Ngư
Hạng 8: Ma Kết
Hạng 9: Song Tử
Hạng 10: Thiên Bình
Hạng 11: Thủy Bình
Hạng 12: Nhân Mã

[Top các chòm sao luôn tự nghĩ “mình rất đa tình”]
*Phải chăng là "ăn dưa bở"??
Hạng 1: Xử Nữ: 88%
Hạng 2: Kim Ngưu: 85%
Hạng 3: Song Ngư: 84%
Hạng 4: Bạch Dương: 80%
Hạng 5: Thiên Bình: 78%


[Xếp hạng chòm sao dễ bị dao động nhất]
*Top đầu thường có tâm địa tốt và rất dễ bị lợi dụng
Hạng 1:Song Ngư
Hạng 2: Thiên Bình
Hạng 3: Xử Nữ
Hạng 4: Cự Giải
Hạng 5: Nhân Mã
Hạng 6: Kim Ngưu
Hạng 7: Bạch Dương
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Song Tử
Hạng 10: Thiên Yết
Hạng 11: Ma Kết
Hạng 12: Thủy Bình


[Sẵn sàng vì tình cảm mà hào phóng mở hầu bao không suy nghĩ]
*Tình cảm ở đây có thể là tình bạn, tình yêu, tình bằng hữu, tình đồng chí...
Hạng 1: Bạch Dương
Hạng 2: Sư Tử
Hạng 3: Cự Giải
Hạng 4: Thủy Bình
Hạng 5: Song Ngư
Hạng 6: Kim Ngưu


[12 chòm sao yêu thích mẫu người như thế nào]
*Độ chính xác: 90%
Bạch Dương: Thích người thần bí
Kim Ngưu: Thích người hiền lành
Song Tử: Thích người biết tôn trọng người khác
Cự Giải: Thích người vô tư và kiên nhẫn
Sư Tử: Thích người tự tin, nhiệt tình
Xử Nữ: Thích người hoàn mỹ
Thiên Bình: Thích người bề ngoài sáng láng, nội tâm phi phàm
Thiên Yết: Thích người ôn hòa
Nhân Mã: Thích người e lệ
Ma Kết: Thích người tư duy khôn khéo
Thủy Bình: Thích người có thể là tri kỉ
Song Ngư: Thích người lãng mạn.


[12 chòm sao chán ghét điều gì ở chính mình?]
Bạch Dương: Dễ bị kích động
Kim Ngưu: Quá mức kiên trì
Song Tử: Quá mức ngây thơ
Cự Giải: Quá mức nhạy cảm
Sư Tử: Lúc nào cũng phải giữ hình tượng kiên cường
Xử Nữ: Quá mức cẩn thận
Thiên Bình: Dễ bị xúc động, không kìm nén được tìm cảm
Thiên Yết: Yêu quá sâu đậm
Nhân Mã: Quá mức hồn nhiên
Ma Kết: Quá mức tự trọng
Thủy Bình: Luôn tự cho mình là đúng
Song Ngư: Hoang tưởng quá nhiều


[Top 4 sao nam dễ mềm lòng trước sự năn nỉ của người yêu]
Hạng 1: Xử Nữ - dễ bị lay động bởi lời ngọt ngào
Hạng 2: Song Tử - không thể cầm lòng trước nước mắt con gái
Hạng 3: Sư Tử - bên ngoài cố chấp, nội tâm yếu mềm
Hạng 4: Thiên Bình – không đành lòng cương quyết với người yêu


[36 kế (binh pháp Tôn Tử), 12 chòm sao tinh thông nhất kế nào?]
Bạch Dương: Quan môn tróc tặc (Đóng cửa bắt giặc: dồn đối phương vào thế bí không thể chạy thoát)
Kim Ngưu: Tá đao sát nhân (Mượn dao giết người, mượn gió bẻ măng: mình ko đủ sức thì mượn tay người khác để đạt mục đích
Song Tử: Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói thu về hòn ngọc – hay “Thả con săn sắt, bắt con cá rô”)
Cự Giải: Tẩu vi thượng sách (36 kế, kế “chạy” là kế hay nhất)
Sư Tử: Phản khách vi chủ (từ chỗ là khách biến thành vai chủ, lấn dần dần đất của địch để đến chỗ địch không còn chỗ đứng)
Xử Nữ: Chỉ tang mạ hòe (chỉ cây dâu mắng cây hòe” tấn công gián tiếp đối phương thông qua một trung gian khác.)
Thiên Bình: Kim Thiền thoát xác (ve sầu lột xác, sử dụng bộ dạng mới khiến kẻ địch ko kịp trở tay)
Thiên Yết: Tiếu lý tàng đao (dao găm ẩn chứa trong nụ cười: lập mưu sâu mà ko để kẻ địch hay biết)
Nhân Mã: Giả si bất điên (giả ngu chứ ko điên, làm đối phương mất cảnh giác)
Ma Kết: Khổ nhục kế (ngậm đắng nuốt cay chờ ngày rửa hận)
Thủy Bình: Dương Đông kích Tây (vờ đánh 1 hướng nhưng thực chất là đánh hướng khác)
Song Ngư: Lý đại đào cương (mận chết thay đào: có người “thế thân” cho mình)

[Chỉ số ngây thơ chất phác của 12 chòm sao]
Bạch Dương: 85%
Kim Ngưu: 80%
Song Tử: 90%
Cự Giải: 65%
Sư Tử: 70%
Xử Nữ: 30%
Thiên Bình: 60%
Thiên Yết: 50%
Nhân Mã: 95%
Ma Kết: 20%
Thủy Bình: 90%
Song Ngư: 98%

[Sao nam dễ trở thành nhà giàu mà độc thân]
*Tiền nhiều nhưng ko có người...xài chung thì cũng chẳng có ý nghĩa, phải hem các sao ?
Hạng 1: Ma Kết
Hạng 2: Thuỷ Bình
Hạng 3: Song Tử
Hạng 4: Xử Nữ
Hạng 5: Nhân Mã

[Chòm sao nào luôn cho người yêu mình là đệ nhất hoàn hảo]
*Các sao top cuối thường có cái nhìn thực tế và khách quan hơn các sao top đầu. Aww, dù sao thì “Love is blind”, muôn thuở luôn là vậy!
Hạng 1: Song Ngư
Hạng 2: Sư Tử
Hạng 3: Cự Giải
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Kim Ngưu
Hạng 6: Thiên Yết
Hạng 7: Nhân Mã
Hạng 8: Song Tử
Hạng 9: Thiên Bình
Hạng 10: Thủy Bình
Hạng 11: Ma Kết
Hạng 12: Xử Nữ

[Top 5 chòm sao thích ôm đồ vật gì đó khi ngủ]
*Vd như gấu bông, gối ôm, máy nghe nhạc, hoặc là…ai đó
Hạng 1: Cự Giải
Hạng 2: Song Ngư
Hạng 3: Thiên Yết ( cái này chuẩn men)
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Xử Nữ


[ 12 chòm sao trong phim hành động]
*nếu bạn xem nhiều phim hành động bạn sẽ hiểu hơn

Bạch Dương: Nhân vật chính
Kim Ngưu: Người giàu có
Song Tử: Người phản bội
Cự Giải: Một thành viên trong gia đình của nhân vật chính
Sư Tử: Người đồng hành hăng hái
Xử Nữ: Người tạo vũ khí
Thiên Bình: Người bảo vệ hoà bình (đương nhiên là trong phim hành động thì...)
Thiên Yết: Kẻ thù
Nhân Mã: Người nghĩ ra kế hoặch vừa điên cuồng vừa mạo hiểm, nhưng cuối cùng vẫn thành công.
Ma Kết: Người khôn ngoan, có kinh nghiệm (khuyên nhân vật chính phải làm thế này thế kia)
Thuỷ Bình: Điệp viên
Song Ngư: Người bị bắt cócSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

11
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 28/7/2012, 10:11

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[ 12 chòm sao khi có siêu năng lực]

Bạch Dương: Khả năng xuyên không gian, thời gian.

Kim Ngưu: Chiếc túi biến lá cây thành tiền, và khăn ăn muốn gì gọi đó của Doraemon… Chả cần gì phải có siêu năng lực chi cao sang

Song Tử: Có thể biến thành bất cứ ai họ muốn… giả dạng nam sinh/nữ sinh gì đó để làm chuyện mờ ám… không thì đi làm gián điệp, siêu tội phạm…

Cự Giải: Điều khiển sinh mệnh của người khác (Death Note…)

Sư Tử: Tất cả những điều nói ra sẽ trở thành sự thật… cực kì thích hợp trong công cuộc chém gió

Xử Nữ: Nhìn thấy quá khứ, biết trước tương lai, rất thích hợp cho việc trục lợi trúng số, lô đề, bán đề thi… 80% hơi khùng khùng do biết được quá nhiều chuyện khủng khiếp…

Thiên Bình: Hiểu được tất cả ngôn ngữ trên thế giới này. Tha hồ đàm phán xuyên lục địa

Thần Nông: Dù không có siêu năng lực thì Thần Nông đã có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác rất nhạy. Siêu nặng lực của bạn sẽ là điều khiển suy nghĩ của người khác (giống vị giáo sư trong Xman ấy)

Nhân Mã: Nhìn một lần là nhớ rõ như chưa từng được nhớ. Cực kì hiệu quả trong việc thi cử, sao chép lậu, làm tiền giả…

Ma Kết: Điều khiển thời gian… nhanh chậm tùy ý (đây là lí do các Ma kết càng trưởng thành trông lại càng trẻ ra về thể xác và tâm hồn)

Bảo Bình: Nhìn xuyên thấu mọi vật dành cho kẻ tò mò và khả năng nhìn thấy mọi việc thông qua đôi mắt của người khác

Song Ngư: Năng lực làm người khác lãng quên… lừa tình là hết xẩy luôn.[12 chòm sao ngu nhất là lúc nào ?]

Bạch Dương : lúc nói chuyện tình yêu ,
Kim Ngưu : lúc khoe khoang,
Song Tử : tùy lúc,
Cự Giải : lúc có tiền,
Sư Tử : lúc tán gẫu,
Xử Nữ : sau khi say,
Thiên Bình : sau khi chia tay,
Thiên Yết : sau khi chiến thắng,
Nhân Mã : lúc thăng chức,
Ma Kết : sau khi tức giận,
Thủy Bình : lúc thu hút người khác giới,
Song Ngư : lúc nóng giận.

Gần đây bạn có ngu ko ?[12 chòm sao ứng với các quốc gia]

- Bạch Dương : Úc (không có tâm cơ)

- Kim Ngưu : Nga (giàu có)

- Song Tử : Anh (hai mặt tính cách)

- Cự Giải : Ấn Độ (chủ nghĩa gia đình)

- Sư Tử : Mỹ (lãnh đạo)

- Xử Nữ : Trung Quốc (hòa nhã, sâu sắc)

- Thiên Bình : Liên Hợp Quốc (chủ trương hòa giải)

- Thiên Yết : Nhật Bản (tham vọng hoài bão)

- Nhân Mã : Tây Ban Nha (nhiệt tình)

- Ma Kết : Đức (có phẩm chất)

- Thủy Bình : Israel (tự mình ý thức cao)

- Song Ngư : Pháp (lãng mạn)
[Trời sinh có mạng tốt, ít gặp điều bất hạnh]

Quán Quân : Nhân Mã,
Á Quân : Kim Ngưu.
Quý Quân : Thiên Bình

Hạng 4 : Song Ngư,
Hạng 5 : Thiên Yết.


[ Sao nào dễ tình yêu đồng tính nhất?]

Hạng 1 : Thủy Bình

Hạng 2 : Song Tử

Hạng 3 : Thiên Bình[ Xếp hạng 12 chòm sao ai tự tin nhất]

Hạng 1 : Ma Kết [ghê vậy ]

Hạng 2 : Sư Tử [này thì..]

Hạng 3 : Thiên Yết

Hạng 4 : Nhân Mã

Hạng 5 : Song Tử

Hạng 6 : Song Ngư.


[ Xếp hạng 12 chòm sao ai thông minh nhất]

Hạng 1 : Thiên Bình

Hạng 2 : Thiên Yết

Hạng 3 : Thủy Bình

Hạng : Bạch Dương

Hạng 5 : Song Ngư

Hạng 6 : Sư Tử.


[ Xếp hạng 12 chòm sao ai kiêu ngạo nhất]

Hạng 1 : Thủy Bình

Hạng 2 : Song Ngư

Hạng 3 : Sư Tử

Hạng 4 : Cự Giải

Hạng 5 : Kim Ngưu

Hạng 6 : Nhân Mã[Chòm sao bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường]

Hạng 1 : Kim Ngưu,Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Xử Nữ.

[ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong khờ khạo]

Hạng 1 : Bạch Dương, Hạng 2 : Song Tử, Hạng 3 : Thủy Bình.

[ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong cũng tinh tường]

Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Song Ngư, Hạng 3 : Sư Tử.

[ Chòm sao bề ngoài khờ khạo, bên trong cũng khờ khạo]

Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Cự Giải, Hạng 3 : Thiên Bình[Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ]

Bạch Dương : ném những thứ xung quanh, la hét.

Kim Ngưu : bịt tai không muốn nghe gì hết.

Song Tử : cằn nhằn, cãi bướng.

Cự Giải : nước mắt không ngừng chảy.

Sư Tử : bỏ đi không muốn quay lại.

Xử Nữ : lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.

Thiên Bình : không để cái sai của người khác trút lên người mình.

Thiên Yết : gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

Nhân Mã : có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.

Ma Kết : làm thinh, không nói 1 lời.

Thủy Bình : phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.

Song Ngư : vừa khóc vừa giả tội nghiệp.[Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao]

Bạch Dương: chăm chỉ 3 phút

Kim Ngưu: chỉ lười 1 lúc

Song Tử: không hiểu chăm chỉ

Cự Giải: chỉ chăm chỉ đối với gia đình

Sư Tử: lười ... tối cao

Xử Nữ: chăm chỉ cả tộc

Thiên Bình: có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng

Thiên Yết: lười biếng không có phần của họ ( Tự hào)

Nhân Mã: lười cũng phải cho "thanh cao"

Ma Kết: bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động

Thủy Bình: lười qua ngày tháng

Song Ngư: không có khái niệm.


[Chòm sao "ăn hàng" nhiều]

Quán Quân : Cự Giải (ăn không ngừng),

Á Quân : Kim Ngưu (sức ăn kinh người),

Quý Quân : Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)

Hạng 4 : Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức)

Hạng 5 : Bạch Dương (ham mê ăn uống).[Tranh luận với chòm sao nào sẽ không bao giờ thắng họ ?]

Hạng 1 : Song Tử

Hạng 2 : Xử Nữ

Hạng 3 : Thiên Bình

Hạng 4 : Thiên Yết

Hạng 5 : Nhân Mã

Hạng 6 : Thủy Bình

Hạng 7 : Bạch Dương

Hạng 8 : Sư Tử

Hạng 9 : Song Ngư

Hạng 10 : Ma Kết

Hạng 11 : Cự Giải

Hạng 12 : Kim Ngưu.


[Sao nữ được tập hợp nhiều sự nuông chiều nhất]

Quán Quân : Thiên Bình

Á Quân : Thiên Yết

Quý Quân : Ma Kết

Hạng 4 : Xử Nữ.
[12 chòm sao lúc đói bụng]

Bạch Dương: ăn cái gì dễ dàng thuận tiện

Kim Ngưu: muốn ăn và ăn nhiều

Song Tử: tự mình làm để ăn ngon hơn

Cự Giải: không bao giờ tự mình ra tay

Sư Tử: đi đến quán ăn

Xử Nữ: không ăn ngon thà nhịn đói

Thiên Bình: ngủ rồi thì không đói nữa

Thiên Yết: ăn cái gì dinh dưỡng no được

Nhân Mã: ăn linh tinh

Ma Kết: có gì ăn nấy

Thủy Bình: khiêu chiến với cơn đói rất giỏi

Song Ngư: xem tình yêu / đam mê như thức ăn (ọe, gớm thía mồ)[Sao NAM nào "Đánh chết" cũng không chịu nói "Anh Yêu Em"]

Quán Quân : Kim Ngưu

Á Quân : Bạch Dương

Quý Quân : Thiên Bình.


[ Sao nữ nào "Đánh chết" cũng không chịu nói "Em Yêu Anh"]

Quán Quân : Xử Nữ

Á Quân : Nhân Mã

Quý Quân : Thiên BìnhSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

12
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 28/7/2012, 15:50

Moderator
avatar

Moderator
NOOOO!!! Sao Cự Giải được Death Note! Why?!?!! Ta thèm được Death Note hơn cả ngồi ăn uống đó *Khóc lóc thảm thiết* Nhắc đến Death Note mới nhớ một số điều quan trọng khác....
------
Ta nhìn khờ khạo mà bên trong tinh tường đó! Hô hô
------
Cái vụ "Ăn hàng nhiều" kia phù hợp với chị Tối Cổ thôi chứ hổng phải Nổ Ngố ta đâu! Tiết kiệm tiền để mua tiểu thuyết "ăn" sướng hơn!Điên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

13
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 28/7/2012, 23:18

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
có thể mình sẽ viết truyện về 12 chòm sao, mình sẽ cố hoàn thành sớm, mong các bạn ủng hộ. Do mình mới viết nên sẽ k hay, các bạn cứ ném đá thẳng tay. Mình sẽ sớm đăng phần giới thiệu các bạn nhớ đọc, có gì k hài lòng mình sẽ sửaSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

14
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 30/7/2012, 09:03

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Màu sắc và tâm trạng của 12 chòm sao]

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

_Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh nhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu. Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyết áp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnh và thả lỏng cơ thể.
_Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những người cung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.
_Nhưng Dương Cưu nên tránh màu đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.
Phong cách thời trang: Dương Cưu thường chọn cho mình những bộ trang phục táo bạo, hào nhoáng và "độc". Họ thường là những người tạo ra các xu hướng thời trang và mang những bộ cánh giúp mình cảm thấy tràn đầy năng lượng.
Bạn nên mặc màu đỏ vào thứ ba.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
_Đối với một Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim thì màu sắc phù hợp nhất với bạn là màu trắng và hồng. Kim Ngưu là những người nhút nhát, hướng nội, nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần những tông màu gần với đất như màu nâu, kaki, màu be để khuấy động bạn lên. Nhưng Kim Ngưu không nên chọn màu đỏ vì nó sẽ có những tác động không tốt cho tính cách thận trọng, điềm đạm và chín chắn. Mặc màu đỏ, bạn dễ bị kích động hơn. Trái lại, màu đen lại rất hợp với tính cách của bạn - những người kín đáo và dè dặt. Kim Ngưu cũng rất hợp với màu xanh da trời.

Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cả những trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.
Bạn nên mặc màu hồng vào thứ sáu.


Song Sinh (21/5 – 21/6)
_Song Sinh là người hay thay đổi và không kiên định. Tính cách này một phần nào đấy được quy định bởi sự thống trị của sao Thủy. Song Sinh thích màu xanh lá cây - màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, sáng tạo và trẻ trung. Khi bạn mặc màu này, nó sẽ giúp bạn tăng cường sự khéo léo, tháo vát; thúc đẩy những tài năng đặc biệt, sự sáng tạo và khả năng tư duy vượt trội. Nếu bạn là một người thuộc cung Song Sinh, hãy chọn lựa cho mình những bộ quần áo có tông màu xanh; chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị.
_Màu sắc có thể kìm hãm tính hay thay đổi của Song Sinh, tạo lập sự ổn định là màu đen. Ngoài ra, màu trắng và hồng cũng là màu phù hợp với bạn. Màu đỏ sẽ giúp bạn phấn chấn, tuy nhiên nó cũng khiến bạn cảm thấy bồn chồn và bị kích động thái quá.

Phong cách thời trang: Song Sinh thích những bộ cánh hợp mốt và thời trang, và thường xuyên cập nhật những khuynh hướng thời trang mới nhất.

Bạn nên mặc màu xanh lá cây vào thứ tư.


Cự Giải (22/6 -22/7)

_Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhút nhát và khép kín. Màu sắc thích hợp nhất với bạn là màu xanh lam, trắng và xanh nước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.
_Nhiều khi, màu đỏ có thể sẽ hữu ích khi bạn cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực, nhưng nó lại không hợp với Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

Phong cách thời trang: Những người thuộc cung Cự Giải có khuynh hướng thích trang phục mềm mại, công phu, như hàng thêu, và có cá tính riêng.

Bạn nên mặc màu trắng, xanh nước biển hoặc xanh lam nhạt vào mỗi thứ hai.


Sư Tử (23/7 – 22/Cool
_Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, hành tinh tượng trưng cho những nguyên tắc tối cao. Vì vậy, màu hợp nhất với bạn là màu của mặt trời - màu da cam. Khi mặc màu này, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, đặc biệt là sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời đối với các hành tinh khác.
_Những người thuộc cung Sư Tử thích mặc quần áo sáng màu hoặc màu đậm, đặc biệt là những màu liên quan đến vua chúa như: da cam, tím, đỏ, vàng... Tất cả những màu này đều rất tốt cho Sư Tử.
_Màu sắc không hợp với Sư Tử là xám và gam nhạt. Nó không phù hợp với tính cách của bạn. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng với vàng, hoặc đen với vàng sẽ giúp quần áo của bạn vừa không đơn điệu một màu, vừa đảm bảo được sự hòa quyện với tính cách đặc trưng của mình.

Phong cách thời trang: Sư Tử thích những bộ trang phục hào nhoáng, sang trọng, cầu kỳ, kiểu cách. Tuy nhiên, Sư Tử lại không chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất, những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Sư Tử cũng không thích những bộ quần áo màu trầm.

Bạn nên mặc màu cam và vàng vào mỗi chủ nhật.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ hai được cai trị bởi sao Thủy, nhưng lại là phần đêm của hành tinh này. Vì vậy, có rất nhiều đặc điểm của Xử Nữ không giống với Song Sinh. Màu sắc cuốn hút Xử Nữ nhất là gam màu nhẹ và sáng như: tím hoa cà, màu quả đào, xanh lam nhạt hoặc hồng nhạt. Ngoài những màu quá xỉn và không hấp dẫn như màu xám, nâu xỉn thì Xử Nữ đều thích tông nâu và tông đất.

Xử Nữ là những người dè dặt, kín đáo. Bạn thường kén cá chọn canh, cầu kỳ và hay đánh giá, nhận xét. Vì vậy, những màu như xanh rêu, xanh ve chai, xanh pha đen là những màu giúp bạn trẻ trung, sáng tạo và phù hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo có tông màu đỏ. Những màu đậm nhất mà Xử Nữ có thể mặc là xanh lam, xanh lá.

Phong cách thời trang: Xử Nữ thích kiểu vải hoa, caro, những trang phục với các đường cắt may hợp lý. Xử Nữ có khuynh hướng thích những bộ quần áo thông thường, giản dị và nhã nhặn.

Bạn nên mặc quần áo tông màu xanh vào mỗi thứ tư.


Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộc cung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho Thiên Bình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp với tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sang trọng và hoàn hảo.

Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màu đen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốt nhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản; tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọi là đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

Phong cách thời trang: Thiên Bình thích những bộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

Bạn nên mặc màu kem hoặc trắng đục vào thứ 6.


Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp là cung hoàng đạo được cai trị bởi phần đêm của sao Hỏa, vì vậy Bò Cạp thường có khuynh hướng chọn những màu sắc bí ẩn và huyển bí. Theo tiêu chí này, màu đỏ tươi rất hợp với bạn. Bạn thích những màu như: màu tía, tía sẫm, hạt dẻ, xanh ve chai, đỏ pha đen; những màu sắc thuộc về màn đêm hoặc sặc sỡ, những kiểu dáng cầu kỳ, khó hiểu.

Màu nhạt và tông màu phấn không phù hợp với Bò Cạp. Nhiều khi Bò Cạp hay chọn các màu thiên về tông tím, những màu sắc có độ tương phản mạnh, có khi đối lập, xung khắc nhau tạo thành các mảng đối lập. Những màu sắc có chiều sâu cũng luôn hấp dẫn bạn.

Phong cách thời trang: Bò Cạp luôn thích những trang phục khác thường và "độc".

Bạn nên mặc màu hạt dẻ hoặc đỏ thẫm vào thứ ba.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những con người sôi nổi, bốc đồng như Nhân Mã sẽ rất phù hợp với màu vàng. Đó là màu của sự lạc quan, tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc. Nhân Mã thích những màu sắc tao nhã, giản dị, những màu như cam, đỏ, vàng, vàng nghệ. Tông vàng và xanh lam là những màu tốt nhất cho Nhân Mã.

Nhiều khi màu trắng có thể làm tâm trạng bạn được xoa dịu và thư giãn. Hơn nữa, dù có thể bạn thích màu đen, nhưng bạn không nên chọn nó vì màu này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bạn. Những Nhân Mã yêu thích thể thao và hướng ngoại thường thích màu xanh lam, một màu xanh đậm, rực rỡ. Bạn cũng nên chọn màu đỏ vì màu này sẽ mang lại cho bạn năng lượng và thái độ dám nghĩ dám làm.

Phong cách thời trang: Nhân Mã có khuynh hướng thích những trang phục hàng ngày giản dị và thể thao.

Bạn nên mặc màu vàng vào thứ năm.


Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được cai trị bởi phần ban ngày của sao Thổ - một hành tinh dè dặt, kín đáo và nghiêm nghị, với màu sắc yêu thích là xanh nước biển, chàm và xám. Ma Kết thích trơn một màu, đặc biệt là màu đen; nếu có sự kết hợp thì đó là sự kết hợp rất đơn giản của trắng và đen.

Ma Kết cũng thích những màu sắc thuộc về đất như nâu, kaki. Mặc dù bạn rất hiếm khi mặc màu đỏ nhưng màu đỏ có thể mang đến cho bạn sự bùng nổ. Vậy nên bạn hãy thử mặc màu đỏ nhiều hơn một chút. Ngoài ta, Ma Kết ghét những trang phục kỳ quái, khác thường.

Phong cách thời trang: Ma Kết thích những đường cắt vuông vức, kiểu dáng truyền thống, đơn giản.

Bạn nên mặc màu đen vào thứ bảy.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Được cai trị bởi phần đêm của sao Thổ, Bảo Bình có xu hướng thích những gì kỳ quặc, khác thường, từ kiểu dáng thời trang, màu sắc, các đường cắt may cho đến ý tưởng và cả con người. Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi màu tím và những màu sắc tạo ảo giác, hoặc những màu có thể thay đổi theo ánh sáng; thích sự pha trộn của nhiều màu, thậm chí nhiều khi không gọi tên được đó là màu gì.

Màu đen là màu yêu thích của Bảo Bình. Cùng với đó là những thiết kế, kiểu dáng khác lạ. Nhiều khi những trang phục của Bảo Bình khiến người khác phải ngoái nhìn.

Phong cách thời trang: Bảo Bình thích những bộ cánh kỳ quái, lạ lùng, cực kỳ hiện đại.

Bạn nên mặc màu tím và xanh nước biển vào thứ bảy.


Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bởi vì được cai trị bởi sao Mộc nên Song Ngư là những người nhạy cảm, tử tế, thân thiện; và màu vàng là màu phù hợp với tính cách ấy. Đây là màu sắc của của sự vui vẻ, lạc quan, và nâng cao tinh thần cho Song Ngư.

Với những Song Ngư hay mộng mơ, thì những màu như vàng nhạt, hoa cà, hoa tử đinh hương, oải hương, tím nhạt, trắng sẽ rất phù hợp, giúp bạn bộc lộ cảm xúc và tâm trạng một cách tốt nhất. Màu vàng còn giúp cho bạn có trực giác tốt hơn. Ngoài ra, màu trắng luôn là màu được yêu thích. Những tông màu sáng và sặc sỡ có thể ảnh hưởng không tốt đến sự cảm nhận tinh tế của Song Ngư.

Bạn nên chọn những trang phục hài hòa hoa cỏ, kết hợp đơn giản, và tránh những tông màu quá lòe loẹt. Màu sắc không tốt cho Song Ngư là màu xanh lá cây, nó khiến Song Ngư cảm thấy khó khăn để bộc lộ cảm xúc và bản thân.

Phong cách thời trang: Song Ngư thích những trang phục lịch sự, trang nhã, và có óc thẩm mỹ

Bạn nên mặc màu vàng nhạt vào thứ năm
[1 toà nhà có 12 tầng, các sao sẽ chọn tầng nào?]

-Tầng 1: Bạch Dương- sợ nhất phiền phức, cho nên họ sẽ dùng tốc độ nhanh nhất để chiếm lấy tầng 1.

-Tầng 2: Ma Kết- ma kết quý trọng thời gian sẽ không muốn mất công leo lên tầng cao, chỉ tiếc Bạch Dương đã tranh mất tầng 1 rồi, nhưng thôi tầng hai cũng không sao.

-Tầng 3: Song Ngư- Song Ngư luôn có cảm giác thiếu an toàn, cho nên thích ở những tầng thấp, lỡ như có hoả hoạn thì chạy cũng nhanh hơn.

-Tầng 4: Sư Tử- Số 4 theo một số quan niệm là không may mắn, nghĩa là "tử", cho nên chỉ có sư tử gan lớn không tin mới dám ở tầng này.

-Tầng 5: Thiên Yết- Không muốn tranh với người khác, họ cũng chưa nghĩ ra tầng nào, mà mấy người kia đã lấy sạch mấy tầng thấp rồi, cho nên thấy trống thì lấy thôi (chắc là nhanh hơn mấy người ở tầng cao =.=")

-Tầng 6: Xử Nữ- Xử Nữ hơi mê tín, coi số 6 là rất may mắn (6 = lộc) nên vô cùng hài lòng với tầng này.

-Tầng 7: Thiên Bình- Sợ cô đơn, ở đâu cũng phải giữa giữa một chút, miễn là có lối đi thuận tiện, mọi người ở xung quanh là được rồi.

-Tầng 8: Kim Ngưu- 8 nghĩa là phát, cho nên Kim Ngưu dù liều mạng cũng lấy cho bằng được tầng này.

-Tầng 9: Cự Giải- Cự Giải không thích ra ngoài lắm, cho nên ở tầng cao cũng không ảnh hưởng.

-Tầng 10: Thuỷ Bình- thật ra Thuỷ bình thích ở tầng 11, nhưng Song Tử lại tranh mất rồi, làm gì còn cách nào? - -||

-Tầng 11: Song Tử- Song Tử thích ở tầng cao, nhưng người khôn khéo như họ sẽ đoán được ở tầng cao nhất là không ổn chút nào, nên ở tầng 11 là tốt nhất (P/s: và nhờ tranh cướp thành công từ Thuỷ Bình).

-Tầng 12: Nhân Mã- Nhân Mã thích mạo hiểm, cho nên nhất định phải lấy tầng nào cao nhất mới xong, và họ vô tư nên cũng không lo lắng những chuyện phiền toái, chờ tới khi có chuyện thì chắc hối hận cũng không kịp...-_-"

[Tuổi thơ "Vinh Quang" của 12 chòm sao nè]

- Bạch Dương : nhóc liều lĩnh
- Kim Ngưu : mèo con ham ăn
- Song Tử : đại ca đi học
- Cự Giải : bé mít ướt
- Sư Tử : vua trẻ con
- Xử Nữ : bảo bối ngoan
- Thiên Bình : cái đuôi nhỏ (thích đi theo)
- Hổ Cáp : vua đánh lộn
- Nhân Mã : quỷ ham chơi
- Ma Kết : nhóc lầm lì
- Bảo Bình : ngôi sao nhỏ đa trí
- Song Ngư : tiểu đại nhân (sướng như con quan)[12 chòm sao không thích nhìn thấy loại người nào nhất ?]

- Bạch Dương : người không có gan.
- Kim Ngưu : người kiêu ngạo.
- Song Tử : người quá vâng lời.
- Cự Giải : người có "cái tôi" quá lớn.
- Sư Tử : người không có khí phách.
- Xử Nữ : người nói hay mà làm thì không được.
- Thiên Bình : người không yêu chính mình.
- Hổ Cáp : người dở dở ương ương (mát dây).
- Nhân Mã : người cổ hũ.
- Ma Kết : người quá ngây thơ.
- Bảo Bình : người 2 mặt.
- Song Ngư : người ngang tàn hung dữ.
[12 chòm sao ngủ]

Ghét bị đánh thức và có thể "mắng" bạn nếu bạn đánh thức dậy: Bạch Dương,Thiên Yết
Giỏi dậy sớm nhất:Ma Kết, Song Tử
Không dễ lôi ra khỏi giường: Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
Ghét dậy sớm nhưng mà vẫn dậy được: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình

Ai ngủ nhiều nhất?:
Hạng 1: Song Ngư
Hạng 2: Cự Giải
hạng 3: Thiên Bình
Hạng 4: Bảo Bình
Hạng 5: Kim Ngưu
Hạng 6: Sư Tử
Hạng 7: Thiên Yết
Hạng 8: Ma Kết
Hạng 9: Song Tử
Hạng 10: Bạch Dương
Hạng 11: Nhân Mã
Hạng 12: Xư Nữ

Các sao ngủ như thế nào?:
Bạch Dương: Đấm đá chăn, dễ lăn xuống đất nhất
Kim Ngưu: Lăn rất nhiều, ôm chặt gối
Song Tử: Ngủ không say, dễ giữa đêm bỗng nhiên tỉnh dậy nhất
Cự Giải: Trước khi ngủ hay nghĩ lung tung, lo lắng.
Sư Tử: Mùa đông thì cuộn tròn trong một đống chăn, không thấy người đâu nữa. Mùa hè thì ngủ hình "ngôi sao"
Xử Nữ: Khó ngủ nhất, lăn rất nhiều trước khi ngủ thiếp đi
Thiên Bình: Thay đổi tư thế rất nhiều
Thiên Yết: Ngủ bình thường, nhưng dễ có ác mộng nhất, có những Yết còn ném gối ra khổi giường
Nhân Mã: Không phải khó ngủ mà là trước khi ngủ đá chăn tứ tung, lăn lộn rất nhiều, nghĩ tới ngày mai sẽ làm gì.
Ma Kết: Ngủ xong có thể là cung duy nhất gấp chăn (=.=)
Bảo bình: Dễ...mộng du nhất. Thỉnh thoảng lại thức dậy sớm, nhưng mà dậy xong rồi lại lăn ra ngủ tiếp
Song Ngư: Mơ nhiều, khi dậy vẫn muốn mơ tiếp nên là sẽ nằm thêm ít phút[pet 12 chòm sao]

♥️ ♥️ Pet Bạch Dương ♥️ ♥️
- "Năng lượng nhảy nhót" rất dồi dào.
- Thích ở một mình hơn là chơi đùa với các loài động vật khác.
- Hay bị thương ở đầu vì có những cú va đầu không-cần-thiết.
- Không phải lúc nào cũng chịu nghe lời chủ.
- Dễ bị chảy máu.
- Hay chủ động gây sự và đánh nhau với những con vật khác.
- Cắn chủ ít nhất là 1 lần trong đời. T_T'
- Dễ bị kích động.
- Hễ được thả khỏi nhà là tung tăng không ngừng.
- Lúc nào cũng trong tư thế "cảnh báo".
- Nóng tính.
- Ngủ ít.
- Có một nhân cách tổng thể khá hung hăng và thiếu kiên nhẫn.
- Cực kỳ hấp tấp... thường xuyên di chuyển hoặc nhảy lên đột ngột.
- Thích chạy ... phi nước đại, nhảy, trườn, vv .. một cách mạnh mẽ và không ngừng


♥️ ♥️ Pet Kim Ngưu ♥️ ♥️
- Cực kỳ cứng đầu.
- Thường có có cổ lớn hơn mức trung bình.
- Dễ bị chăn giường mềm mại "quyến rũ".
- Khá ngoan ngoãn.
- Di chuyển khá chậm so với các con khác cùng loài.
- Hiếm khi biểu lộ nhiều cảm xúc.
- Năng lượng... không được nhiều lắm. ^_^''
- Rất kiên nhẫn.
- Thích được vuốt ve và ôm ấp.
- Rất trung thành, dù biểu hiện hoặc cảm xúc không thể hiện rõ.
- Kiên định và luôn bên cạnh chủ.
- Hay tò mò trong vô thức những thứ bắt mắt.
- Khá nóng tính, nhưng không dữ tợn lắm.
- Mặt thường to hoặc vuông hơn so với bình thường.
- Đôi khi làm cho chủ lúng túng không biết pet đang cảm hay như thế nào hay bị gì.
- Thích nhạc nhẹ...
- Gần như ngủ suốt cả ngày. ^_^
- Khá dễ gần, thích ăn và ăn nhiều.
- Thích ở nhà hơn chạy lông nhông bên ngoài, nhưng lâu lâu cũng thích ra ngoài "đi dạo" 1 vòng.


♥️ ♥️ Pet Song Tử ♥️ ♥️
- "Nói chuyện"... sủa, kêu meo meo, chíp chíp vv.. rất nhiều.
- Rất năng động.
- Không giàu cảm xúc lắm.
- Thích học các trò mới và thường nhớ rất lâu.
- Khó đứng yên một chỗ, phải cào móng hay di chuyển tới lui mới chịu được.
- Thích làm trò cho chủ vui.
- Không giữ chú ý được lâu.
- Cơ thể khá gầy nhỏ.
- Đầu và cổ hay dài hơn bình thường.
- Có đôi mắt rất biểu cảm và sáng.
- Thường xuyên "thay đổi" tình cảm đối với chủ.
- Khá nóng nảy.
- Rất nhanh nhẹn và tinh nghịch
- Cực kỳ tò mò.
- Thích nhiều thứ.
- Không ngừng đổi từ hoạt động này sang hoạt động khác.
- Năng lượng hoạt động khá dồi dài.
- Không thích đặc biệt một món ăn nào.


♥️ ♥️ Pet Cự Giải ♥️ ♥️
- Thà ở nhà hơn là đi lang thang xung quanh.
- Hay bám dính lấy chủ, rất yêu thương và chú ý tới chủ.
- Muốn được chủ yêu và để ý tới nhiều.
- Dễ "béo".
- Hay bị rối loạn dạ dày.
- Cảm thấy an toàn khi có nhiều đồ xung quanh.. đồ chơi, chăn, vv...
- Đôi khi không thể đi lại dễ dàng.
- Làm bố hoặc mẹ rất giỏi.
- Thường nhẹ nhàng và tốt bụng từ trong bản chất.
- Có vẻ biết suy nghĩ và thường nhận thức được suy nghĩ hay hành động của chủ.
- Hơi lười biếng.
- Tính khí cũng hay thất thường, dễ thay đổi trong khoảng khắc.
- Không phải lúc nào cũng biết "cách đối xử" với động vật mới hay người lạ.
- Thích quanh quẩn trong bếp.
- Thích chơi đùa với nước.
- Thích các loại con mới sinh hoặc còn nhỏ dù là động vật gì.
- Khá trầm lặng, nhưng lại thích ăn uống.
- Thường không muốn ngủ hoặc nằm trên các thứ có bề mặt cứng.


♥️ ♥️ Pet Leo ♥️ ♥️
- Luôn có động thái bảo vệ chủ nhân.
- Có thể là khá độc đoán.
- Sức khỏe rất mạnh mẽ, sở hữu nguồn năng lượng gần như vô tận.
- Sở hữu một cái tôi rất lớn
- Hay có dáng khệnh khạng khi đi hoặc nhảy...
- Tính cách rất mạnh mẽ và dữ dội.
- Vô cùng chung thành với chủ nhân và các thành viên trong gia đình.
- Chỉ chiến đấu với con thú khác khi cần thiết.
- Khi nhìn thấy chủ yêu thương hay tỏ thái độ với con thú khác thì rất ghen tỵ.
- Lúc nào cũng có vẻ sôi động, hào hứng.
- Đôi khi còn giả vờ "đóng kịch" với chủ nhận để được nựng nịu. ^_^
- Tốt nhất là đừng chọc tức Pet cung Sư Tử vì chúng khá cộc.
- Bày tỏ cảm xúc khá thoải mái.


♥️ ♥️ Pet Xử Nữ ♥️ ♥️
- Cực kỳ sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.
- Dễ trở nên khó chịu.
- Vô cùng khó tính về thức ăn.
- Sở hữu trí thông minh khác thường.
- Tuy nhiên cũng khá dễ bị "dụ".
- Thích học tập trò mới và học rất nhanh.
- Luôn có vẻ nhăn nhó khó chịu, thậm chí là buồn bã. xD
- Lúc nào cũng có vẻ căng thẳng, dễ cáu.
- Luôn thích được chủ nhân giao nhiệm vụ.
- Sở hữu một cơ thể khá cứng nhắc hoặc không linh hoạt.
- Dễ bị mắc các bệnh đường ruột.
- Khá ích kỷ... không thích chia sẻ đồ chơi, đồ ăn với bất cứ ai.
- Thích ở nhà hơn là đi lang thang xung quanh.
- Nếu có các động vật khác trong nhà, chúng sẽ lờ tịt.
- Và sẽ ngoan ngoãn nằm yên khi bạn tỉa lông/cánh mặc cắt móng tay cho chúng.


♥️ ♥️ Pet Thiên Bình ♥️ ♥️
- Thường xinh hơn so với các con khác trong loài, cơ thể cân đối, lông hoặc cánh đặc biệt đẹp cả màu sắc và kết cấu.
- Có tính cách tinh tế và dễ chịu, dễ lại gần.
- Là một "chuyên gia" trong việc thuyết phục chủ.
- Không thích chiến đấu.
- Rất om sòm.
- Thích nằm thoải mái hưởng thụ cuộc sống.
- Uống rất ít nước.
- Tình cảm lại hay thay đổi, không thật sự trung thành.
- Di chuyển rất uyển chuyển.
- Rất hòa đồng, dễ chơi cùng với người và các con vật khác.
- Sức khỏe không mạnh mẽ lắm, nhưng cảm xúc khá cân bằng.
- Có thể chia sẻ chủ với các con khác... chỉ cần đừng thân hơn nó.
- Hơi lười biếng, và không thích ở một mình.


♥️ ♥️ Pet Hổ Cáp ♥️ ♥️
- Thường có đôi mắt rất sâu.
- Tính cách khá trầm lặng, có vẻ xa cách với chủ.
- Cơ thể tương đối nhỏ so với các con khác cùng loài.
- Thường nằm yên quan sát chứ không phản ứng lại mấy.
- Hiếm khi tức giận, nhưng đến lúc thì sẽ rất nổi điên.
- Đã muốn gì thì chủ có làm sao cũng không thay đổi được pet.
- Không thích chơi với các con thú khác, thậm chí còn cảm thấy khó chịu khi có con vật khác xuất hiện.
- Khá khó hiểu và thậm chí còn có vẻ bí ẩn.
- Rất cứng đầu.
- Mũi thường nổi bật hơn so với các con khác cùng loài.
- Khá thông mình, thậm chí giảo quyệt.
- Học thứ mới rất nhanh, nhưng chỉ làm khi cảm thấy thích.
- Rất độc lập.


♥️ ♥️ Pet Nhân Mã ♥️ ♥️
- Rất khỏe mạnh.
- Thường sở hữu đôi chân dài mạnh mẽ.
- Thích đi lang thang trong phố/hẻm hơn là ở nhà.
- Năng lượng sở hữu gần như vô tận.
- Lúc nào cũng có vẻ liến thoắng, vui vẻ.
- Không thích gây sự, chiến đấu lắm... nhưng đã bị chọc thì lại rất dễ nổi giận.
- Khá om sòm.
- Dễ chán, chỉ tập trung chú ý điều gì đó được một lúc.
- Không biết sợ, gặp chuyện gì cũng lao vào.
- Rất tò mò, hay bồn chồn.
- Cực kỳ tinh nghịch, tuy nhiên cũng rất biết vâng lời.
- Luôn luôn sẵn sàng đi dạo, đi chơi với chủ.


♥️ ♥️ Pet Ma Kết ♥️ ♥️
- Khá ích kỷ và không muốn chia sẻ cái gì của mình.
- Thường có kích cỡ nhỏ nhắn.
- Cực kỳ thông minh.
- Hiếm khi bệnh, có bệnh cũng rất mau lành.
- Không thích hoạt động lắm.
- Thường trầm lặng và hay lủi vào chỗ riêng.
- Không bao giờ quậy phá gì.
- Khá gặp khó khăn trong việc chơi hoặc tiếp xúc với các con vật khác, hầu như là không muốn.
- Di chuyển khá chậm chạp.
- Dễ bị các vấn đề về răng và da.
- Thích ở trong nhà hơn ra ngoài.
- Khi di chuyển luôn tỏ vẻ e dè và cẩn trọng.
- Khuôn mặt khá góc cạnh, vuông vắn dù là loài gì.


♥️ ♥️ Pet Bảo Bình ♥️ ♥️
- Cực kỳ độc lập.
- Thường khá đẹp so với các con cùng loài.
- Hầu như không có khả năng tập trung.
- Hay di chuyển vừa có vẻ bồn chồn vừa.. không mục đích.
- Cực kỳ ồn ào.
- Dễ tiếp xúc với người... nhưng trông rất hời hợt.
- Thích ở bên ngoài hơn trong nhà.
- Luôn trông có vẻ bất an, di chuyển cũng không tự tin.
- Ít khi im lặng quá lâu.
- Tâm trạng thay đổi khá thất thường, dù có vẻ vui vẻ nhiều hơn nhưng cũng hay bị trầm cảm, cực kỳ nhạy cảm.
- Thích giao tiếp với người và động vật khác.
- Cơ thể hơi yếu đuối, tiếng kêu cũng không được to khỏe.
- Không thích bóng tối.
- Thích nằm cuộn tròn bên các thiết bị điện hoặc dây nhợ. (?)


♥️ ♥️ Pet Song Ngư ♥️ ♥️
- "Dịu dàng" đến bất thường.
- Gần như có khả năng hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của chủ.
- Có vẻ gì đó rất thần bí.
- Rất tình cảm.
- Thích ở trong nhà hơn ra ngoài.
- Dù có "pet" nào khác trong nhà cũng rất vui vẻ.
- Không thích tham gia vào các hoạt động cần nhiều sức lực.
- Ngủ rất nhiều.
- Thích được chủ ôm ấp, hoặc nằm cuộn tròn với chủ.
- Rất yên lặng, vô cùng hiếm khi ồn ào gì.
- Sở hữu tính cách điềm đạm tuyệt vời, có khi chẳng thấy "nổi điên" vì việc gì.
- Sức khỏe hơi yếu, lông hoặc cánh hơi bị thưa thớt và mỏng.
- Đi đứng cũng nhẹ nhàng, không mạnh mẽ.
- Hoàn toàn trung thành với chủ, đôi khi còn có vẻ có thể liên kết tâm linh với chủ.
- Chân hoặc phổi hay có vấn đề.
- Thường có cảm giác không đủ ấm.
- Rất thích nghịch nước.
- Thích núp dưới đồ đạc hay những chỗ vắng/khó tìm.

SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

15
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 31/7/2012, 10:33

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Thú vui lớn của 12 chòm sao]

Bạch Dương: Du lịch
Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực - động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và nó như một đứa trẻ luôn muốn đến khắp nơi khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, thú vui lớn nhất của những người thuộc cung này là… lao vào những cuộc phiêu lưu, du lịch.

Kim Ngưu: Xài tiền
Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực cao quý đã thể hiện sự giàu có, quyền uy của cung này. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sự thịnh vượng và sẽ không ngại phải vất vả để kiếm được thật nhiều tiền. Kim Ngưu mê mệt thức ăn ngon và đồ đắt tiền và cực thích tiêu xài. Tuy đôi khi tiêu quá mức nhưng cậu ấy luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại.

Song Sinh: Giao tiếp
Với người thích nói, thích cười, ham "chém gió" và cực mê sự mới mẻ như Song Sinh thì được thường xuyên giao tiếp với mọi người là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy sẽ chết mất nếu một ngày không được gặp gỡ ai đó đấy.

Cự Giải: Ở nhà
Là con người của "gia đình", sống tình cảm nên điều khiến Cự Giải hạnh phúc nhất là được ở nhà với những người thân yêu của mình. Cậu ấy thậm chí thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè nữa. Vì thế, nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cự Giải thật khó gần nhưng ai ở bên cậu ấy sẽ thật hạnh phúc bởi sự ân cần, quan tâm của chú Cua này.

Sư Tử: Chia sẻ (Khoe về bản thân)
Với Sư Tử kiêu căng, luôn cho mình là trung tâm của sự chú ý thì còn điều gì tuyệt hơn là được "khoe" về bản thân mình trước đám đông chứ. Cậu ấy có thể dành cả ngày để nói về bảng thành tích từ thời mẫu giáo đến lúc trưởng thành của mình để ai cũng phải "nể phục" đấy!

Xử Nữ: Lựa chọn
Xử Nữ thông minh và sắc sảo sẽ luôn đặt mọi việc lên bàn cân để tìm ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Thiên Bình: Tranh luận
Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

Thần Nông: Coi nhà và đọc sách (mình cực thích khoản coi nhà)
Thần Nông trầm tính thích sự yên tính và ham mê tìm hiểu những bí mật cuộc sống nên người thuộc cung này thường dành nhiều thời gian để ngồi một góc và trau dồi kiến thức cho mình qua sách báo hoặc internet. Vì thế, nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc cũng thuộc cung này như: Marie Curie (nhà vật lý học Ba Lan), Picaso (họa sĩ người Tây Ban Nha), De Gaulle (Tổng thống Pháp)…

Nhân Mã: Chơi và chơi
Với Nhân Mã ưa di chuyển, thích sự thay đổi trong cuộc sống, đam mê hành trình, viễn du thì được chơi là điều tuyệt vời nhất. Con người ấy dù đổ bệnh phải nằm một chỗ cũng phải kiếm cho bằng được một thú vui nào đấy. Sự ham chơi của Nhân Mã đôi khi khiến người khác đau đầu.

Ma Kết: Làm việc
Con người của công việc như Ma Kết thì tất nhiên thú vui lớn nhất của cậu ấy chính là được làm việc rồi. Nếu như không được làm cái gì đó, chắc Ma Kết sự tự kỷ rằng mình "là kẻ vô dụng" vậy.

Bảo Bình: Tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề
Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là "trí tò mò". Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, Đối với Bảo Bình cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tuy nhiên ngay khi tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm.

Song Ngư: Yêu đương
Con người luôn sống trong những mộng mơ, lãng mạn của phim Hàn Quốc như Song Ngư thì điều tuyệt vời nhất là yêu và được yêu cháy bỏng rồi. Đối với Song Ngưu, lúc nào, đi đâu cũng có thể yêu thương hoặc yêu đương.[Trong số 12 cung, ai là người thích hợp làm quân sư tình yêu?]

1.Cung bảo bình
Cung bảo bình sau khi giúp bạn bè thành công về tình yêu, họ vẫn sẽ tiếp tục quan tâm đến hai người ấy. Bảo bình sẽ quan sát sự tiến triển của tình yêu đó, điều này giúp người bạn cảm thấy yên tâm. Sau này tình yêu hoặc hôn nhân của hai người có bất cứ vấn đề gì, bảo bình đều tìm cách giải quyết giúp.

2.Cung thiên bình
Cung thiên bình luôn có phương pháp riêng về tình yêu, họ sẽ truyền hết bí quyết cho bạn bè. Thiên bình sẽ giúp bạn bè sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa, thậm chí còn nói tốt để họ chiếm được tình cảm của đối phương, đơn giản vì họ muốn bạn bè có một tình yêu thành công tốt đẹp.

3.Cung ma kết
Cung ma kết vốn lạnh lùng, luôn phân tích khách quan và hoàn toàn không bị chủ nghĩa tình cảm làm dao động. Nếu bạn bè muốn họ giúp đỡ, ma kết nhất định sẽ giúp nhiệt tình, còn nếu không muốn họ nhúng tay vào, ma kết tuyệt đối đừng ngoài cuộc.

4.Cung bò cạp
Cung bò cạp có thể giúp bạn bè phân tích về tình yêu, giúp đôi bạn giải quyết những mâu thuẫn thắc mắc, đồng thời giúp họ lấy lại lòng tin.

5.Cung cự giải
Sự nghiệp tình cảm của cung cự giải thật mơ hồ khó lý giải nhưng đối với tình cảm người khác lại luôn rõ ràng. Cho dù cự giải cảm thấy mình không có cách nào để giúp bạn bè phân tích và tìm ra vấn đề, họ sẽ không giả vờ như hiểu mà chỉ đứng bên cạnh bạn để cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn những ý kiến khách quan.
[ 12 chòm sao trong Tây Du Kí]

Dương Cưu – Hồng Hài Nhi

Kim Ngưu – Ngưu Ma Vương

Song Tử – Kim Giác Ngân Giác

Cự Giải – Sa Tăng

Sư Tử – Trư Bát Giới

Xử Nữ – Phổ Hiền Bồ Tát

Thiên Xứng – Như Lai

Hổ Cáp – Tôn Ngộ Không (tự hào)

Nhân Mã – Nhị Lang Thần

Ma Kết – Thái Bạch Kim Tinh

Bảo Bình – Quan Âm Bồ Tát

Song Ngư – Đường Tăng[Chòm sao dễ bị bỏ rơi nhất]
Hạng 1 : Kim Ngưu,
Hạng 2 : Nhân Mã,
Hạng 3 : Thiên Bình,
Hạng 4 : Song Ngư,
Hạng 5 : Xử Nữ.

[Chòm sao dễ bỏ rơi người khác nhất]
Hạng 1 : Nhân Mã,
Hạng 2 : Song Tử,
Hạng 3 : Sư Tử,
Hạng 4 : Ma Kết,
Hạng 5 : Bạch Dương.

Hờ hờ, Yết ta vs Giải Giải ở giữa chả bỏ rơi ai cx chẳng bị ai bỏ rơi.[Xếp hạng chòm sao dễ lỗi hẹn nhất]

Quán Quân : Song Tử,
Á Quân : Thiên Bình,
Quý Quân : Sư Tử,
Hạng 4 : Bạch Dương,
Hạng 5 : Thủy Bình,
Hạng 6 : Song Ngư,
Hạng 7 : Cự Giải,
Hạng 8 : Kim Ngưu,
Hạng 9 : Nhân Mã,
Hạng 10 : Thiên Yết, (mình chuyên gia chờ bọn bạn)
Hạng 11 : Ma Kết,
Hạng 12 : Xử Nữ.[12 chòm sao, ai bị điện thoại di động khống chế mạnh nhất ?] (ko có đtdđ cảm thấy rất khó chịu)
Hạng 1 : Thiên Yết, ( chuẩn men)
Hạng 2 : Thủy Bình,
Hạng 3 : Sư Tử,
Hạng 4 : Xử Nữ
Hạng 5 : Kim Ngưu,
Hạng 6 : Nhân Mã,
Hạng 7 : Song Tử,
Hạng 8 : Song Ngư
Hạng 9 : Bạch Dương,
Hạng 10 : Thiên Bình,
Hạng 11 : Cự Giải,
Hạng 12 : Ma Kết[Ước mơ lúc nhỏ của 12 chòm sao]

Bạch Dương (bắt cướp)
Kim Ngưu (mua căn nhà lớn)
Song Tử (làm người chủ trì/mc)
Cự Giải (làm bác sĩ/y tá)
Sư Tử (làm người lãnh đạo)
Xử Nữ (làm luật sư)
Thiên Bình (kiếm tiền)
Thiên Yết (làm thám tử)
Nhân Mã (đi phiêu bạt)
Ma Kết (sinh 1 đứa con!!)
Thủy Bình (bị người ngoài hình tinh bắt cóc)
Song Ngư (gả cho anh láng giềng đẹp trai)[Phản ứng của 12 chòm sao khi có người bất ngờ nói "i love u"]

Bạch Dương
* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Bạch Dương : ha ha ha
* Người đi đường : tôi rất yêu rất yêu bạn.
* Bạch Dương : bạn đi đập đầu vô tường đi ! ha ha ha ..

Kim ngưu
* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Kim Ngưu : thần kinh.
* Người đi đường : là thật đó.
* Kim Ngưu : thần kinh.
* Người đi đường : thật rất yêu bạn mà.
* Kim Ngưu : được được tôi cũng rất yêu rất yêu bạn, yêu chết đi được. Có thể đừng phiền tôi nữa không ?

Song Tử

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Song Tử : bạn có phát âm nhầm không ?
* Người đi đường : không có. Tôi ... Yêu ... Bạn ... mỗi chữ đều đúng mà.
* Song Tử : vậy tôi biết rồi. Bạn ... Bị ... Biến ... Thái ... đúng vậy không ?

Cự Giải

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Cự Giải : tôi ăn qua rồi.
* Người đi đường : hả ???

Sư Tử

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Sư Tử : nói nhảm gì zậy ?
* Người đi đường : tôi yêu bạn đó.
* Sư Tử : uhm.
( đi tiếp 1 đoạn )
* Người đi đường : hey hey !!
* Sư Tử : gì nữa ?
* Người đi đường : tôi yêu bạn mà.
* Sư Tử : thì tôi biết rồi.
* Người đi đường : ờh.

Xử Nữ

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Xử Nữ : ??????????
( ko trả lời, làm thinh bỏ đi)

Thiên Bình

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Thiên Bình : tôi biết.
* Người đi đường : ủa làm sao biết ?
* Thiên Bình : bởi vì bạn là người thứ 89 nói với tôi câu này.

Thiên Yết

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Thiên Yết : trước đến giờ chưa có ai và tôi cũng chưa từng nói qua câu này.
* Người đi đường : xin lỗi ... làm phiền rồi.

Nhân Mã

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Nhân Mã : vì sao chứ ?
* Người đi đường : nếu tôi tìm được lý do để yêu bạn thì tôi cũng tìm được lý do không yêu bạn rồi.
* Nhân Mã : bạn thì đã "mù" còn tôi thì đang bối rối, chẳng lẽ bạn còn không rõ giữa chúng ta là không thể nào sao ?

Ma Kết

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Ma Kết : tôi đập bạn.

Thủy Bình

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Thủy Bình : bạn có muốn bán thời gian kiếm thêm chút tiền, đang có 1 cơ hội tốt, bạn có hứng thú nghe không ?
* Người đi đường : không có hứng thú.
* Thủy Bình : đây là công việc rất nhàn nhã, rất thoải mái tùy ý, nhưng có mức thu nhập không thấp đâu.
* Người đi đường : bạn đi chết đi.
* Thủy Bình : tin tôi đi, đây là 1 cơ hội tốt bạn phải biết trân trọng mà nắm bắt.
* Người đi đường : thật sự đủ rồi !

Song Ngư

* Người đi đường : tôi yêu bạn.
* Song Ngư : bạn là ai ?
* Người đi đường : tôi là 1 người rất yêu bạn.
* Song Ngư : tôi có quen với bạn không ?
* Người đi đường : quen hay không không quan trọng, quan trọng là tôi yêu bạn.
* Song Ngư : bạn đừng đùa như vậy, bạn cuối cùng là ai ?
* Người đi đường : ha ha ha
* Song Ngư : hey , đừng đùa cợt với tôISCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

16
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 1/8/2012, 11:12

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Gần đây ai hay làm bạn phát điên nhất?]

Bạch Dương: Song Tử

Kim Ngưu: Cự Giải

Song Tử: Ma Kết

Cự Giải: Song Ngư

Sư Tử: Kim Ngưu

Xử Nữ: Thủy Bình

Thiên Bình: Xử Nữ

Thiên Yết: Thiên Bình

Nhân Mã: Bạch Dương

Ma Kết: Nhân Mã

Thủy Bình: Thiên Yết

Song Ngư: Sư Tử[Ban nhạc rock 12 chòm sao]
*Bạn có thích rock ko?

Chơi trống: Kim Ngưu, Nhân Mã

Chơi đàn piano: Song Tử, Cự Giải

Chơi Guitar Bass ( Guitar gồm những dây chỉ đánh được các nốt trầm) : Sư Tử, Xử Nữ và Ma Kết

Chơi E-Guitar ( Guitar điện): Bảo Bình, Bạch Dương

Những giọng ca: Song Ngư, Thiên Yết, Thiên Bình
[Tình yêu của 12 chòm sao trị giá bao nhiêu??]

Quán quân: Sư Tử = vô giá

Á quân: Thiên Yết =1 triệu

Hạng 3: Ma Kết =900 nghìn

Hạng 4: Xử Nữ =600 nghìn

Hạng 5: Song Tử =300 nghìn

Hạng 6: Bạch Dương =100 nghìn

Hạng 7: Bảo Bình =70 nghìn

Hạng 8: Kim Ngưu =50 nghìn

Hạng 9: Song Ngư =30 nghìn

Hạng 10: Cự Giải =10 nghìn

Hạng 11: Nhân Mã =3 nghìn

Hạng 12: Thiên Bình =500 đồng
Thật ra thì cái này mình dịch từ web Trung Quốc nên có lẽ đơn vị tiền ở đây là nhân dân tệ, nhưng dù có là gì đi chăng nữa thì Sư Tử vẫn là quán quân và Thiên Bình vẫn ở hạng 12
[Đo độ quyết tâm làm chuyện xấu xa của 12 chòm sao]

*Có những người bình thường thì rất vị tha, nhưng khi đã quyết ý xấu xa thì gạo cũng xay ra…mật ngữ!
Lại có những người khi mưu kế lần 1 thất bại thì nhanh chóng…đâm nản và hối hận ^^!
Bạn là loại nào đây?

Bạch Dương (2 độ )

Kim Ngưu (5 độ )

Song Tử (9 độ )

Cự Giải (11 độ )

Sư Tử (4 độ )

Xử Nữ (6 độ )

Thiên Bình (8 độ )

Thiên Yết (11 độ )

Nhân Mã (1 độ )

Ma Kết (11 độ )

Thuỷ Bình (3 độ)

Song Ngư (7 độ )[ Chém gió bang]
1.Bạch Dương: 30% (về những giấc mơ xa vời không xác định trong tương lai)

2.Kim Ngưu: 25% (không có tiền đâu, nếu có thật nhiều tiền mình sẽ… rồi cất đi)

3.Song Tử: 90% (Đủ thứ mọi chuyện trên đời, mang tính chất giải trí là chính)

4.Cự Giải: 10% (Nói là làm thiệt đó, coi chừng )

5.Sư Tử: 80% (Anh không sợ, sẽ bảo vệ em… “sợ quá” hức hức, ngây ngô bảo toàn danh dự)

6.Xử Nữ: 75% (Phát biểu như nhà chuyên môn về 1 lĩnh vực nào đó)

7.Thiên Bình: 70% (Lúc tán tỉnh)

8.Thần Nông: 35% (Không khác thực tế là mấy)

9.Nhân Mã: 50% (Cho vui =___= thường nghe là biết)

10.Ma Kết: Không xác định (Tưởng đùa là thật, thật mà có khi đùa)

11.Bảo Bình: 20% (Nói cái gì cũng có thể xảy ra, không thể cho là chém gió được)

12.Song Ngư: 40% (Tạo được cảm giác tin cậy tuyệt đối T^T)
[Khi 12 chòm sao gặp Gián]

- Bạch dương: hét lên 1 tiếng chói tai rồi cầm chổi đuổi theo, hô lên như đuổi cướp.

- Kim ngưu: rú lên rồi nhảy chồm lên bàn, đợi người đến cứu

- Song Tử : mặt tỉnh bơ, cầm râu gián vứt thẳng ra ngoài

- Cự giải : Gián cũng là 1 sinh mệnh, ko đc giết

- Sư tử : "Con này to gan!!!! Người đâu đến cứu ta"

- Xử nữ : Nhẹ nhàng đạp nó đến chết, đạp mạnh sợ bẩn nhà!

- Thiên bình : " Nên đạp hay ko? đạp thì bẩn chân mà ko đạp thì ngứa mắt"

- Thần nông: Cho 1 đạp rồi tỉnh bơ :" Chết chưa??"

- Nhân mã: vẫn bình thường, "muốn tự vẫn thì cứ xông ra"

- Ma kết : Xịt thuốc khử trùng từ trước

- Bảo bình : Quan sát con gián, nghĩ :" Tại sao gián màu đen?? Tại sao nó thích ở trong nhà ???" ^^

- Song ngư : "AAAAAAAAAAAAAA... Cảnh sát đâu cứu tôi
[ Chòm sao nào coi tướng (bề ngoài) để chọn bạn]

Quán quân - Song Tử

Á quân - Thủy Bình

Quý quân - Thiên Yết

Hạng 4 - Xử Nữ

Hạng 5 - Sư Tử

[12 sao nữ nếu sống vào thời cổ trang, họ sẽ là nhân vật gì ?]

Bạch Dương : nữ tướng

Kim Ngưu : cô gái nông thôn

Song Tử : quý phi,

Cự Giải : nha đầu

Sư Tử : công chúa

Xử Nữ : ma ma tổng quản,

Thiên Bình : nữ hoàng

Thiên Yết : nữ hiệp

Nhân Mã : danh kỹ

Ma Kết : hoàng hậu

Thủy Bình : nữ thái y

Song Ngư : nữ thi nhân.
[12 chòm sao và Thái độ với cuộc sống]

- Bạch Dương : lý tưởng + chưa trưởng thành.

- Kim Ngưu : hiện thực + thích hưởng thụ.

- Song Tử : thông minh + thích mới mẻ.

- Cự Giải : tình cảm + dễ bị tổn thương.

- Sư Tử : hiện thực + thích kiểm soát.

- Xử Nữ : làm việc thực tế + thích cầu toàn.

- Thiên Bình : chần chừ + thanh lịch.

- Thiên Yết : có thù phải trả + tính sở hữu.

- Nhân Mã : vui vẻ + thích thúc đẩy.

- Ma Kết : thực dụng + có trách nhiệm.

- Thủy Bình : thân thiện + độc lập.

- Song Ngư : mẫn cảm + cảm thông người khác.[Khi các sao mua sắm dịp hạ giá]

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương sẽ là người đầu tiên xuất hiện tại các gian hàng vào những ngày đại hạ giá. Sau khi “chiến đấu trầy da tróc vẩy” vì chỗ đậu xe, chiếc xe của Bạch Dương rơi vào tình trạng không thể sửa chữa được. Không mấy quan tâm đến điều đó, Bạch Dương thẳng tiến đến chỗ mua sắm, dùng mọi “thủ đoạn” như cào, cấu, kéo, đá… để chen chân đứng đầu. Dù bị vướng phải vài cuộc cãi lộn “nho nhỏ” nhưng Bạch Dương vẫn ra về với hàng tá túi xách trong tay và trong túi xách đó là những mặt hàng có giá tốt nhất.


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu sẽ ngồi trước máy tính và tiến hành mua sắm trên mạng cả ngày trời. Hai thứ duy nhất có thể khiến họ tạm rời xa máy tính là: tắm và giờ ăn tối.


Song Tử (21/5 - 21/6):

Song Tử sẽ luôn để miệng mình hoạt động hết công suất trong lúc “giựt” đồ giảm giá với người khác. Dĩ nhiên là chiêu này rất có tác dụng vì một phần do mọi người không chịu nổi cái sự nói nhiều của Song Tử, một phần là do chủ đề Song Tử kể quá hấp dẫn khiến họ không tập trung.


Cự Giải (22/6 - 22/7):

Vì đã có kinh nghiệm “đau thương” trong những lần “chinh chiến” mấy năm trước nên năm nay Cự Giải nhà ta quyết định không rời khỏi nhà trong khoảng thời gian có đợt hạ giá.


Sư Tử (23/7 - 22/Cool:

Những lúc đại hạ giá là dịp để mọi người mua sắm không chỉ cho riêng mình mà còn cho người thân, bạn bè. Ai cũng nghĩ thế, cả thế giới nghĩ thế, nhưng Sư Tử không nghĩ thế. Sư Tử nghĩ rằng tại sao mình phải mua quà cho bạn bè, chẳng phải món quà tuyệt vời nhất mà họ có không phải là Sư Tử hay sao? Họ còn muốn gì hơn nữa chứ?


Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ sẽ hoàn thành việc mua sắm trước ngay cả khi đợt hạ giá bắt đầu nhưng Xử Nữ cũng có thể tiếp tục mua sắm không thường xuyên lắm vào dịp này để có được những thông tin phút chót cũng như mua được vài món hời.


Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình rất muốn mua quà tặng cho bạn bè của mình vào những dịp này, nhưng lại chẳng biết mua gì cả thế là Thiên Bình liệt kê hàng đống thứ để mua. Biết nên mua thứ gì rồi thì Thiên Bình lại vướng phải “bi kịch” khác là không biết mua ở shop nào.


Thần Nông (23/10 - 21/11):

Thần Nông không thích cảnh chen chúc, xô đẩy khi mua sắm lại sợ bị lừa gạt, móc túi vào những ngày này nên quyết định ở nhà cho… lành.


Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Mặc dù đã luôn tự hứa với mình là sẽ giới hạn lại danh sách bạn bè được tặng quà để “bù lỗ” cho ngày này năm ngoái nhưng rất tiếc Nhân Mã chẳng bao giờ làm được điều đó cả. Đúng với tinh thần của dịp đại hạ giá, Nhân Mã rất “xông xáo” đi mua sắm và dùng đến đồng tiền cuối cùng.


Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết luôn “ngập chìm” trong những kế hoạch tài chính của bản thân và cảm thấy thật phung phí khi tiêu xài những đồng tiền kiếm được bằng “mồ hôi, nước mắt” của mình vào những món quà phù phiếm chỉ vì một hiện tượng rất bình thường trong vòng quay của trái đất. Tuy nhiên, Ma Kết cũng sẽ sẵn sàng chen chân để có một món quà cho sếp nếu họ thấy điều này có thể làm cho họ được thăng chức.


Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bảo Bình sẽ tham gia dịp đại hạ giá rất nhiệt tình vì Bảo Bình cảm nhận được những dịp giảm giá để mọi người kết nối với nhau, tạo nên tình đoàn kết hữu nghị, vì một thế giới hoà bình. Bảo Bình sẽ không mua sắm một mình mà sẽ rủ bạn bè của mình đi theo.


Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư không mua mà cũng không nhận quà từ bất kì ai vì Song Ngư luôn cho rằng họ chỉ có một mình trong thế giới này. Họ tách khỏi phần còn lại của thế giới vì họ cho rằng họ là những người duy nhất có thể thấu hiểu bản chất thật sự của đau khổ loài người. Song Ngư chỉ ở nhà uống rượu, đọc thơ, thưởng ngoạn sự giản dị của cuộc sống.
[Khi 12 Chòm Sao giả vờ vui vẻ]

Bạch Dương: Khá dễ nhận ra, không thừa nhận thì nài nỉ một hồi cũng nói ra là có chuyện không vui

Kim Ngưu: Cười cười lấy lệ cho qua chuyện, Cách Kim Ngưu cười vui buồn khá khác nhau, tinh ý sẽ nhận ra thôi

Song Tử: Khó nhận ra, không phải Song Tử giỏi che giấu, đơn giản đó là cách cậu ấy đối diện với mọi người, che đi cái tôi còn lại.

Cự Giải: Đào đào đào thật sâu, chôn xuống nén đất thật chặt. Không cho ai tìm thấy cả. Phải cố vui vẻ thôi

Sư Tử: Không bao giờ cho phép người khác thấy mình gục ngã, anh hùng thà chết đứng. Có chuyện gì họ cũng sẽ giữ thái độ “sao phải xoắn” chuyện thường ở huyện

Xử Nữ: Chuyện buồn là của bản thân, nói ra cũng vậy hơn nữa lại tự cho bản thân là hiểu rõ nhất. Bạn sẽ rất rất khó để biết được chuyện gì xảy ra với Xử Nữ.

Thiên Bình: Giả bộ vui vẻ, thật sự là cách giỡn không khác thường ngày “Anh/em buồn quá huhu thất tình, làm người iu anh đi”. Giống giỡn nhỉ nhưng nửa câu đầu là thiệt đó.

Thần Nông: Không nhìn ra điểm khác biệt. Những tâm sự có thể viết ra nhưng không để lộ ra bằng cảm xúc trên khuôn mặt.

Nhân Mã: Trông không được hang hái như thường ngày, có thể vẫn chạy nhảy xôn xao trước mặt bạn, nhưng quay lưng đi là thấy mã mã đứng thở dài một hồi haizzzzzzz

Ma Kết: Vui hay không vui với ma kết thì cảm xúc cũng như mặt hồ vậy, vui quá thì có lăn tăn xíu, còn buồn thì cũng chẳng mấy ai nhìn ra

Bảo Bình: Trăm năm trong cõi người ta, bạn bè thì nhiều tri kỉ biết có mấy ai . Nếu không thật sự thân lắm thì rất khó nhìn ra khi Bảo bình giả vờ vui vẻ. Tính quen biểu hiện vui vẻ rồi mà

Song Ngư: “Không sao, đã bảo là không sao mà nói thế mà cái mặt cứ méo méo haizz rõ ràng là dễ bị nhìn ra lắm Ngư Ngư ah
[Những điều kì lạ về 12 cung]

Bạch dương trông rất thẳng thắn, nghiêm trực.. Nhưng thực ra lại rất hài hước...

Song tử có điệu cười bệnh nhất... đôi khi quá tự nhiên(cười thật chứ không giả bộ) 0.0

Kim ngưu nam là cung chửi nhau nhiều nhất... Nhưng tất nhiên là không có ý xấu.

Cự giải được cho là hiền thục nhưng khi mắng mỏ ai thì đều làm người đó tức tưởi bỏ đi hoặc tức giận lâu dài.

Sư tử tưởng trừng như rất dữ tợn nhưng thực ra họ cũng hiền như mèo lười (thuộc họ mèo có khác).

Số đông xử nữ nam là nhạc sĩ, ca sĩ còn xử nữ nữ thì là thẩm phán, doanh nhân.

Nhóm thiên bình thứ 3, tức là nhóm 13-23 tháng 10 dễ trở nên nổi tiếng trong ngành giải trí hơn 2 nhóm còn lại.

Thiên Yết được cho là trầm ùng nhưng thực ra họ rất sôi nổi, ngay ngoài đời họ đã nghịch như điên rồi, chỉ là chúng ta không biết thôi.

Nhân Mã lăng nhăng nhưng mà là lăng nhăng cùng "đồng loại", kiểu như "tấn công theo đàn" chứ thực ra họ không lăng nhăng lắm đâu.

Ma kết đôi khi hay quên và cũng đôi lúc nói rất linh tinh.

Bảo bình trông rất nghịch và nghịch rất linh tinh nhưng cũng rất trầm tính.

Song ngư rất dễ bị khích và chửi luôn nhưng không giận lâu, chỉ có điều lúc chửi rất nghiêm túc làm người khác giật mình.SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

17
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 2/8/2012, 11:01

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Điểm cuốn hút nhất trong diện mạo 12 chòm sao]

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4): Ánh mắt sáng ngời, nồng ấm. Tựa như ngọn lửa bình yên, bền bỉ.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Giọng nói dễ nghe, người con trai nam tính, người con gái nhẹ nhàng. Vỗ về ấm áp.

3. Song Tử (21/5 - 21/6): Nụ cười hồn nhiên và cuốn hút. Tạo cảm giác lạc quan, tươi sáng.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7): Nụ cười an tâm. Và điểm đẹp nhất mà khuôn mặt Cự Giải có thể tạo ra.
...
5. Sư Tử (23/7 - 22/8 ): Ánh mắt trẻ thơ, mộc mạc bao hàm sự lắng nghe, quan tâm.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nụ cười quyến rũ, trông khá thanh tao quý tộc, nhưng rất có mê lực.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10): Ánh mắt sắc sảo. Đôi mắt trong sáng, có chiều sâu và sức thuyết phục.

8. Thần Nông (23/10 - 21/11): Nụ cười trẻ thơ. Luôn có cảm giác điều gì đó thú vị ẩn giấu sau vẻ hồn nhiên của nụ cười.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12): Giọng nói bí ẩn. Mộc mạc, dễ nghe. Tạo cảm giác con người này bình thản, tinh tế.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1): Giọng nói đặc biệt. Đặc biệt ở tần suất xuất hiện của nó, không nhiều, nhưng thu hút sự quan tâm.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2): Ánh mắt lạ lùng. Hay lảng tránh, mơ màng, nhưng giàu chiều sâu và luôn khiến bạn phải suy nghĩ.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3): Giọng nói hồn nhiên, thú vị. Ngay lập tức cho bạn biết đó là 1 con người dí dỏm, đặc sắc và giàu ý tưởng.
[Ẩn số cuốn hút của 12 chòm sao]
Điểm ko cao vì sự cuốn hút của bạn không phải là ẩn số, biểu hiện ra khá nhều

Bạch Dương - 60% ẩn

Kim Ngưu - 50% ẩn

Song Tử - 35% ẩn

Cự Giải - 70% ẩn

Sư Tử - 30% ẩn

Xử Nữ - 30% ẩn

Thiên Bình - 20% ẩn

Thần Nông - 90% ẩn

Nhân Mã - 20% ẩn

Ma Kết - 80% ẩn

Bảo Bình - 40% ẩn

Song Ngư - 10% ẩn
♥️ Chòm sao nào không thể tùy tiện đùa giỡn ♥️

♥️ Hạng 12: Song Tử

Lấy Song Tử ra đùa, bạn thật đúng là múa đao trước mặt Quan Công, người ta là tổ sư mà. Bạn có thể đùa với họ, họ sẽ không để bụng, mà còn cảm ơn bạn đã mang trò tiêu khiển tới cho họ, đương nhiên đối tượng bị lấy ra tiêu khiển chính là bạn.

♥️ Hạng 11: Nhân Mã

Nhân Mã bụng dạ cởi mở, họ không cho rằng bị người ta đùa có gì đáng phải để bụng, cười đùa với nhau mọi người đều vui không được sao? Cho nên khi mọi người cười đùa với nhau, họ còn cười lớn tiếng hơn bạn.

♥️ Hạng 10: Song Ngư

Song Ngư xếp hạng 3 từ dưới đếm lên, không phải vì con người họ hài hước hay thích đùa, mà vì khi người ta đùa với họ, họ sẽ không để tâm người ta có mục đích gì, trái lại thông qua Đại não xử lý chuyện đó cũng biến thành không hề gì, thậm chí còn có thiện ý.

♥️ Hạng 9: Sư Tử

Phản ứng của Sư Tử khi bị người ta đùa luôn là cười, họ không rảnh đi phản ứng lại lời châm chích của người khác, cũng sẽ không để bản thân chìm đắm trong suy nghĩ đối phương có thâm ý gì mà khiến mình bất an. Bạn cứ đứng đó bô lô ba la, họ sẽ coi như đang xem chú hề biểu diễn.

♥️ Hạng 8: Bạch Dương

Dựa vào tính tình nóng như lửa của Bạch Dương mà nói, họ là người không thích đùa mới đúng, nhưng thật ra vì họ phản ứng chậm. Khi người ta đùa, họ không cách nào lập tức nghe hiểu thâm ý bên trong, có lẽ là hoàn toàn không dùng tâm để nghe, không bao lâu sau chuyện này cũng bị họ quên mất.

♥️ Hạng 7: Thủy Bình

Nếu như tâm trạng Thủy Bình tốt, nói không chừng họ sẽ đáp lại trò đùa của bạn, và độ hài hước còn hơn cả bạn, khiến bạn cười tới đau bụng. Nhưng nếu tâm trạng họ đang tệ, tốt nhất đừng động tới họ, nếu không gương mặt lạnh băng của họ sẽ làm bạn đông cứng.

♥️ Hạng 6: Cự Giải

Cự Giải siêu mẫn cảm, dù bạn đùa thật hay vô ý, nhưng đối với họ mà nói có thể đã chạm tới điểm nhạy cảm. Lúc đó họ vẫn cười cười nói nói với bạn, nhưng bạn có phát hiện: chuyện mà bạn đang nói đã không còn giống với ban đầu.

♥️ Hạng 5: Thiên Bình

Họ không giỏi tranh luận, cũng không cách nào tiếp nhận những chuyện thị phi khiến họ hoang mang, bất an. Vì thế, khi bạn nói đùa với Thiên Bình, một khi phát hiện họ không nói lời nào, có ý muốn rời khỏi, vậy thì xin lập tức dừng lại, lúc đó nội tâm của họ e là đã bị tổn thương.

♥️ Hạng 4: Xử Nữ

Xử Nữ tuy rằng luôn ra sức làm đến bản thân thật tốt, nhưng nội tâm không tự tin khiến họ dễ cảm thấy bất an, nên lúc có người nói đùa với họ, họ rất dễ cho là thật, hơn nữa còn rất để tâm, và cảm thấy những lời nói đùa rất khó nghe, vừa nhìn đã biết là người không thích đùa.

♥️ Hạng 3: Kim Ngưu

Đùa với Kim Ngưu cũng chẳng dễ dàng, trò đùa không hại đến ai thì còn được, chỉ trừng mắt nhìn bạn, sau đó coi bạn như vô hình, tiếp tục làm chuyện của mình. Nhưng một khi trò đùa của bạn quá giới hạn hoặc liên quan tới vấn đề nguyên tắc, bạn phải coi chừng đó.

♥️ Hạng 2: Ma Kết

Vừa nhìn khuôn mặt của Ma Kết, dường như chẳng ai dám đùa với họ. Nếu như có ai không sợ chết đùa vài câu, chỉ cần họ trừng mắt, khẳng định hù tới chân bạn mềm nhũn ra, rồi phang một câu bình luận: “chán ngắt!”, thật khiến người ta cứng họng.

♥️ Hạng 1: Thiến Yết

Động ai cũng đừng động đến Thiên Yết, có thể lời đùa của bạn không có ác ý, nhưng người trước giờ rất hiếu chiến như họ nắm được thời cơ sẽ phản công bạn, đem tất cả những chuyện xấu của bạn nói ra, làm đến bạn tức ói máu.
Nước mắt của 12 chòm sao.

- Bạch Dương : đến nhanh đi cũng nhanh.
- Kim Ngưu : chỉ rơi khi cần thiết.
- Song Tử : khóc được 1 nữa thì ngừng lại.
- Cự Giải : chảy nhẹ đều đều như dòng suối nhỏ.
- Sư Tử : chảy 1 cách hào phóng.
- Xử Nữ : 1 thứ để sưu tập. (rất hiếm)
- Thiên Bình : thu phát tự nhiên.
- Thiên Yết : kinh thiên động địa quỷ khốc thần sầu. (rất lớn chuyện)
- Nhân Mã : dùng sức để khóc.
- Ma Kết : 1 dạng nước mắt tinh khiết.
- Thủy Bình : vô duyên vô cớ ... khóc.
- Song Ngư : để mọi người không còn nghi ngờ về nguồn gốc của biển cả.
[Nỗi buồn của 12 chòm sao]

- Nỗi buồn ẩn trong nụ cười : Bạch Dương, Sư Tử.
- Nổi buồn ẩn trong lòng : Thiên Yết, Ma Kết.
- Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt : Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.
- Nỗi buồn để lại sau lưng : Song Tử, Thủy Bình.
- Nỗi buồn để ở ấn đường (chỗ giữa trán và 2 lông mày) : Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã.
[Top 5 chòm sao thích giả kiên cường nhất]

Hạng 1: Nhân Mã: có nói cũng vô dụng

Hạng 2: Thiên Yết: nhất định phải chống chọi với quá khứ

Hạng 3: Ma Kết: nghĩ rằng khóc rất mất mặt

Hạng 4: Sư Tử: thích ra vẻ ta đây không chịu khuất phục

Hạng 5: Song Tử: mặt ngoài phớt tỉnh
[Chỉ số yêu kiều của 12 sao nữ]

Hạng 1: Xử Nữ (100%),

Hạng 2: Song Ngư (90%),

Hạng 3: Thủy Bình (85%),

Hạng 4: Thiên Bình (80%),

Hạng 5: Bạch Dương (78%),

Hạng 6: Song Tử (75%),

Hạng 7: Ma Kết (70%),

Hạng 8: Thiên Yết (60%),

Hạng 9: Nhân Mã (50%),

Hạng 10: Kim Ngưu (48%),

Hạng 11: Cự Giải (30%),

Hạng 12: Sư Tử (15%).
[Phỏng vấn 12 chòm sao: Bạn có một người bạn thân nhất chứ?]

Bạch Dương: Không phải chỉ có một, mà là hai người

Kim Ngưu: Oh vâng…. Họ thật sự rất dễ thương

Song Tử: Gì cơ? Dĩ nhiên là có rồi… Họ rất tuyệt vời !

Cự Giải: Tôi thích chơi với tất cả mọi người như nhau…

Sư Tử: Hử? Có chứ. Tôi kể với họ tất cả mọi thứ, ahhhh, họ thật tuyệt!

Xử Nữ: Có…

Thiên Bình: Người mà bạn muốn nói tới là ai? Tôi có một cậu bạn thân nhất và một cô bạn gái rất tốt và ….

Thiên Yết: Đương nhiên…. chỉ có một thôi….

Nhân Mã: Có ! Chúng tôi thường làm nhiều việc cùng nhau

Ma Kết: Tôi thực sự không hề có một người bạn như thế… Nhưng tôi vẫn chơi với vài người bạn …

Thủy Bình: Tại sao phải thế? Điều đó thật ngu ngốc ! Tại sao phải so sánh người này với những người khác….?

Song Ngư: uhm….có …. họ thật đáng ngạc nhiên…. tôi cảm thấy rất vui khi bên cạnh họ
[Sao nào hồi nhỏ hay ỷ mạnh hiếp yếu]
*Lớn lên thì ko biết nha^^

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Nhân Mã

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Thủy Bình

Hạng 5: Ma Kết

‎[Chỉ số phá sản của 12 sao nữ]

Bạch Dương (88% )

Kim Ngưu (55% )

Song Nam (70% )

Cự Giải (25%)

Sư Tử (100%)

Xử Nữ (40%)

Thiên Bình (90% )

Thiên Yết (95%)

Nhân Mã (82%)

Ma Kết (30%)

Thủy Bình (79% )

Song Ngư (94%)
‎[Nét siêu đáng yêu của 12 chòm sao]

Bạch Dương: nói chuyện phiếm chẳng kiêng kỵ gì

Kim Ngưu: hiền hiền nhưng biết cả đống chuyện hài hước

Song Tử: hay hù dọa người khác

Cự Giải: ngây thơ dễ bị chọc

Sư Tử: hay buột miệng lỡ lời

Xử Nữ: khí chất sang trọng

Thiên Bình: cử chỉ thanh tao

Thiên Yết: nụ cười nhếch mép bí ẩn ( haha mình cười nhếc mép hồi nào Shocked )

Nhân Mã: lăng xăng, ko ngồi yên 1 chỗ

Ma Kết: ôn hòa trầm lặng

Thủy Bình: hiếu kỳ, hiểu biết rộng

Song Ngư: dịu dàng khéo léo như nước

SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

18
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 3/8/2012, 11:54

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
12 cung hoàng đạo trong mắt nhau

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

Kim Ngưu trong mắt Bạch Dương: “Nên đổi tên thành ‘Oa Ngưu(= Ốc Sên)’ đi?!”(Kim Ngưu: “Còn anh thì đổi thành Bạch Ngưu đi.”) PS: Phong Ngưu (= Trâu điên hay bò điên)

Song Tử trong mắt Bạch Dương: “Sáng suốt hoạt bát, phù hợp với TASTES của tôi!”

Cự Giải trong mắt Bạch Dương: “Siêu cấp ẻo lã, thấy gớm!”

Sư Tử trong mắt Bạch Dương: “So về khoản sỉ diện tôi có thể sẽ thua nha.”

Xử Nữ trong mắt Bạch Dương: “Nếu tất cả đều bắt bẻ xoi mói giống như cậu ta há không phải đến ngày tận thế sao!” (Xử Nữ: “Cẩn thận là đức tính mà mỗi người cần phải có.”)

Thiên Bình trong mắt Bạch Dương: “Có phải hay không thấy rất ‘giả dối’?”

Thiên Yết trong mắt Bạch Dương: “Có gì thì cứ việc nói ra! Tôi lại không thạo cái trò nhìn mặt mà đoán nha!!”

Nhân Mã trong mắt Bạch Dương: “Không tồi! GOOD!”

Ma Kết trong mắt Bạch Dương: “… A… Chịu không nổi…” (Ma Kết: “Chịu không nổi thì thôi.”)

Thuỷ Bình trong mắt Bạch Dương: “Cổ quái thần bí, sinh vật không có não!”Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạch Dương trong mắt Kim Ngưu: “Siêu cấp thô lỗ lại không có tính nhẫn nại, ở bên tôi không hợp!” (Bạch Dương: “Thèm chắc.”)

Song Tử trong mắt Kim Ngưu: “Thay đổi quá nhiều, tôi không hứng thú.” (Song Tử:“Không đổi? Cậu muốn tôi buồn bực mà chết chắc?!”)

Cự Giải trong mắt Kim Ngưu: “Rất có cảm giác an toan nha!”

Sư Tử trong mắt Kim Ngưu: “Nói thật, tôi vô cùng sùng bái anh ấy.” (Sư Tử: “Không ngạc nhiên lắm!”)

Xử Nữ trong mắt Kim Ngưu: “Tôi có thể nói là PARD (= một nửa) siêu cấp của tôi!”

Thiên Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất xinh đẹp!”

Thiên Yết trong mắt Kim Ngưu: “Muốn tiếp cận anh ấy, nhưng lại sợ hãi…”

Nhân Mã trong mắt Kim Ngưu: “Tôi rất hâm mộ tính cách của anh ấy.”

Ma Kết trong mắt Kim Ngưu: “Siêng năng! Tiến bộ! Tôi thích!” (Ma Kết: “Cậu biết nhìn hàng đó.”)

Thuỷ Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất ‘IN’ (= rất mốt, thời trang, thời thương), có phải coi thường tôi quá quê mùa?” (Thuỷ Bình: “Có một chút đó.” Kim Ngưu: “@#$#%”)

Song Ngư trong mắt Kim Ngưu: “Tôi không hứng thú với anh ta.” (Song Ngư: “Tôi cũng không có hứng thú với anh.”)Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạch Dương trong mắt Song Tử: “Với tư cách là bạn cùng hội cùng thuyền của tôi, tôi vẫn vui vẻ.”

Kim Ngưu trong mắt Song Tử: “Không thích cùng cậu ta qua lại cho lắm.” (Kim Ngưu: “Tôi cũng không thích qua lại với anh.”)

Cự Giải trong mắt Song Tử: “Ở cùng với anh ta thật vất vả.” (Cự Giải: “Tôi cho rằng tôi còn vất vả hơn.”)

Sư Tử trong mắt Song Tử: “Đến chết vẫn ham sỉ diện, ở trước mặt bạn mà diễn chẳng là vấn đề gì!”

Xử Nữ trong mắt Song Tử: “Cứ xoi mói bắt bẻ như vậy, mua không được đồ tốt đâu.” (Xử Nữ: “Cái người tuỳ tiện càng không thể mua được đồ tốt.”)

Thiên Bình trong mắt Song Tử: “Cùng đấu võ mồm với cậu ta siêu vui nha!”

Thiên Yết trong mắt Song Tử: “Thần bí như vậy, tôi rất có hứng thú!”

Nhân Mã trong mắt Song Tử: “Cùng tôi tranh dễ thương, xem ai mới là kẻ dễ thương nhất!” (Nhân Mã: “Đương nhiên là tôi rồi.”)

Ma Kết trong mắt Song Tử: “Đại ngu ngốc, kẻ nhàm chán.” (Ma Kết: -_-#)

Thuỷ Bình trong mắt Song Tử: “Rất hợp với ý tôi nha!” (Thuỷ Bình: “Tôi là thực phẩm sao?”)

Song Ngư trong mắt Song Tử: “Thời khắc cần thiết vẫn là nên bắt trói lại.” (Tuy rằng hơi phiền phức.)Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạch Dương trong mắt Cự Giải: “Thô lỗ!” (Bạch Dương: “Đây là phong cách của tôi.”)

Kim Ngưu trong mắt Cự Giải: “Tôi thì thích bản chất không đổi của cậu ấy.” (Kim Ngưu: “Thật không ngờ vẫn còn có người biết thưởng thức!”)

Song Tử trong mắt Cự Giải: “Thật khó nói.” (Song Tử: “@#$%%&)

Sư Tử trong mắt Cự Giải: “Anh ta khá thú vị.”

Xử Nữ trong mắt Cự Giải: “Chưa có để ý qua.”

Thiên Bình trong mắt Cự Giải: “Có lẽ chúng tôi có thể trở thành bạn.” (Thiên Bình:“Tôi rất vui , QQ của cậu là bao nhiên?”) (QQ: tương tự như yahoo.)

Thiên Yết trong mắt Cự Giải: “Một từ một: Cool!”

Nhân Mã trong mắt Cự Giải: “Phong lưu!” (Nhân Mã: “Ha ha!”)

Thuỷ Bình trong mắt Cự Giải: “Không thích anh ta, không có chút cảm giác an toàn, cứ hai ba ngày là mất tích.”

Song Ngư trong mắt Cự Giải: “A! Bạch mã vương tử trong lòng tôi!” (Song Ngư: Cảm động!)Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bạch Dương trong mắt Sư Tử: “Cái tên thô lỗ như vậy, đi cùng cậu ta làm tôi mất mặt.” (Bạch Dương: “Vậy thì anh đừng có đi theo.”)

Kim Ngưu trong mắt Sư Tử: “Cái tên quê mùa như vậy, đi cùng cậu ấy làm tôi mất mặt.”

Song Tử: “Người này tôi vẫn là rất hài lòng!” (Song Tử: “Trước tiên xác định một chút, là tôi đối với anh có hài lòng hay không cái đã?”)

Cự Giải trong mắt Sư Tử: “Có lúc cố chấp, có khi bảo thủ.”

Xử Nữ trong mắt Sư Tử: “Như trên.”


Thiên Bình trong mắt Sư Tử: “Cái mẻ đẹp đẽ, cũng làm tăng mặt mũi tôi lên!”(Thiên Bình: “Cám ơn nha.”)

Thiên Yết trong mắt Sư Tử: “Tôi thật không dám chọc cậu ta…” (Thiên Yết: “Coi như cậu cũng biết khôn.”)

Nhân Mã trong mắt Sư Tử: “Chẳng bao giờ giữ thể diện cho tôi.” (Nhân Mã: “Có sao?”)

Ma Kết trong mắt Sư Tử: “Có thêm một kẻ sai khiến.” (Ma Kết: “Tôi đâu có tình nguyện bị anh sai khiến đâu!”)

Thuỷ Bình trong mắt Sư Tử: “Hỏi nhiều như vậy tại sao cậu ấy lại không mệt nhỉ?”(Thuỷ Bình: “Không mệt!”)

Thuỷ Ngư trong mắt Sư Tử: “Lãng mạn đối với tôi mà nói quá giả tạo!” (Song Ngư:“Bản thân không có được bày đặt ở đây nói tới nói lui.”)

(… Cái nhìn của anh quá “thấp” rồi)Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Bạch Dương trong mắt Xử Nữ: “Anh ta nếu như có thể bảo vệ tôi thì cũng không đến nỗi nào!”

Kim Ngưu trong mắt Xử Nữ: “Bản thân tôi đã không muốn chi tiền, thật không ngờ cậu ta cũng giống như tôi.”

Song Tử trong mắt Xử Nữ: “Là một người chơi rất vui nha!” (Song Tử: “Xem ra nhân duyên của tôi rất tốt ah!”)

Cự Giải trong mắt Xử Nữ: “Cùng so mồm mép với tôi, cậu ta chưa chắc thắng được.” (Cự Giải: “Khiêm tốn là một loại phẩm chất tốt đẹp, chúc mừng anh đã có được phẩm chất tốt đẹp này.”)

Sư Tử trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất sùng bái anh ấy.”

Thiên Bình trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất thích anh ấy.”

Thiên Yết trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất khoái anh ấy.”

Nhân Mã trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất ghét cậu ta.” (Nhân Mã: “Gì chứ! Tôi Tôi cũng đâu có đắc tội gì với anh! Ngu ngốc!”)

Ma Kết trong mắt Xử Nữ: “Tốt! Một gia tộc làm việc quần quật!”

Thuỷ Bình trong mắt Xử Nữ: “Đây mà cũng coi là đàn ông sao!???” (Thuỷ Bình:“Anh thích nói là nhân yêu cũng chả sao.”)

Song Ngư trong mắt Xử Nữ: “Khóc đi! Đối với tôi vô hiệu!” (Song Ngư: “Oa…”)Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

Bạch Dương trong mắt Thiên Bình: “Tuy tôi rất ghét cậu ta, nhưng không thể biểu hiện ra ngoài.” (Bạch Dương: “Cho nên tôi mới nói anh giả dối đó.”)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Bình: “Cứ luôn giành tiền lẻ với tôi…”

Song Tử trong mắt Thiên Bình: “Không tồi, miệng mồm rất tốt.” (Song Tử: “Cậu cũng không kém đâu!”)

Cự Giải trong mắt Thiên Bình: “Tạm được, ít ra cũng là người hiếu thảo.” (Cự Giải:“Anh thật là hiểu được lòng người.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Bình: “Tôi cảm thấy tôi ở bên cạnh anh ta rất xứng nha.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Bình: “Với tư cách là một kẻ làm biếng như tôi mà nói, phối với Xử Nữ siêng năng chăm chỉ quả thật là trời đất tạo nên.” (Bản thân cái gì cũng đều không cần làm)

Thiên Yết trong mắt Thiên Bình: “Anh cứ việc bảo giữ sự thần bí đi, tôi sẽ không đến tìm anh đâu.” (Thiên Yết: “Hứ, ai thèm.”)

Nhân Mã trong mắt Thiên Bình: “Thật dễ thương nha!”

Ma Kết trong mắt Thiên Bình: “Thật sự không biết đầu của cậu ấy được làm bằng cái gì nữa?”

Thuỷ Bình trong mắt Thiên Bình: “Cho dù cậu ta có hỏi thêm bao nhiêu đi chăng nữa tôi cũng đều có thể ứng phó.” (Thuỷ Bình: “Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Bình: “Nói rõ nha! Tôi không có thích cậu ta.” (Song Ngư:“Nói rõ luôn! Tôi cũng không thích anh ta.”)Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Bạch Dương trong mắt Thiên Yết: “Vô cùng dễ thương.” (Quan trọng nhất là không có tâm cơ.)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Yết: “Nói theo thuyết tiêu hoá… Cậu ta cũng đã được ủ quá lâu rồi!” (Khúc này ta cũng không rõ lắm, chắc nói về sự ít cập nhật thông tin, không theo kịp thời đại của Kim Ngưu chăng???)

Song Tử trong mắt Thiên Yết: “Là đối thủ rất có tính khiêu chiến.” (Song Tử: “Cám ơn ~”)

Cự Giải trong mắt Thiên Yết: “Cậu ta nếu như đừng có bám dính vào ba mẹ như thế tôi nghĩ sẽ đỡ hơn một chút.” (Cự Giải: “Điều này là không thể nào.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Yết: “Tự cao tự đại, là kẻ mà Thiên Yết tôi nhìn không vừa mắt nhất, hắn nghĩ rằng hắn là ai chứ.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Yết: “Đừng tưởng rằng cậu che giấu lòng dạ hẹp hòi thì tôi nhìn không ra.”

Thiên Bình trong mắt Thiên Yết: “Chẳng qua chỉ là kẻ giả danh cao thủ, ha, hầu mi chơi tới cùng.”

Nhân Mã trong mắt Thiên Yết: “Đối phó với cậu ta quả thật không cần phí chút công sức.”

Ma Kết trong mắt Thiên Yết: “Tâm cơ của anh ta cũng không thua kém gì tôi đâu!~” (Ma Kết: “Biết được thì tốt.”)

Thuỷ Bình trong mắt Thiên Yết: “Cá nhân tôi cho rằng cậu ta rất thời thượng, bất quá tôi ở cùng với cậu ta không hợp.” (Thuỷ Bình: “Thật vậy sao? Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Yết: “Không có chút khí khái đàn ông.” (Song Ngư:“55555”) (55555 = Oa, Hu, Ô… nói chung là tiếng khóc)

(Sao mà anh cứ mãi lo đối phó với người ta vậy??)Xạ Thủ (Nhân Mã) (22/11 – 21/12)

Bạch Dương trong mắt Nhân Mã: “Cậu ấy chơi rất vui!”

Kim Ngưu trong mắt Nhân Mã: “Aizz, ở cùng với cậu ta, phí sức!”

Song Tử trong mắt Nhân Mã: “Cậu ta cũng chơi rất vui!” (Song Tử: “Xin nói rõ, tôi không phải là đồ chơi!”)

Cự Giải trong mắt Nhân Mã: “Mong rằng tôi sẽ không bị điên.” (Cự Giải: “Tôi sẽ cầu nguyện cho cậu.”)

Sư Tử trong mắt Nhân Mã: “Cái tên này làm sao lại có nhiều khuyết điểm đến như vậy? Tôi không chỉ ra không được mà!” (Sư Tử: “Biến!”)

Xử Nữ trong mắt Nhân Mã: “Tốn hết 2 tiếng để tắm rửa ―― Lãng phí thời gian!”(Xử Nữ: “Tôi là người đại diện cho sự yêu thích sạch sẽ.”)

Thiên Bình trong mắt Nhân Mã: “Quá giả dối, ở cùng với loại người này, chán ngắt!”

Thiên Yết trong mắt Nhân Mã: “Khoái sự nói nghĩa khí của anh ấy, cùng tôi hê hê.”(Như nhau, như nhau)

Ma Kết trong mắt Nhân Mã: “Chết… ngất… luôn…” (Ma Kết: “Tại sao?”)

Thuỷ Bình trong mắt Nhân Mã: “Bữa nào bảo cậu ta giúp tôi phát minh ra một vài thứ đồ chơi mới được.” (Thuỷ Bình: “Tôi rất vui lòng.”)

Song Ngư trong mắt Nhân Mã: " một cái liền khóc, hại tôi nói chuyện trước mặt của cậu ta rất vất vả.” (Song Ngư: “555, đừng ăn hiếp tôi.”)

(Tại sao với ai cậu cũng không thể bỏ được từ ‘chơi’ vậy?)Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Bạch Dương trong mắt Ma Kết: “Tôi thật nghĩ không ra rốt cuộc cuộc sống của cậu ta ra sao?” (Bạch Dương: “Tôi cũng nghĩ không ra cuộc sống của anh như thế nào nữa.”)

Kim Ngưu trong mắt Ma Kết: “Tôi nghĩ rằng đây là một đối tượng không tồi.”

Song Tử trong mắt Ma Kết: “Phiền phức + chán ghét.”

Cự Giải trong mắt Ma Kết: “Để tôi nghĩ thử, ban ngày tôi đi làm, cậu ta ở nhà làm nội trợ, buổi tối…” (Cự Giải: “Tôi lại không phải là XX của anh nha.”)

Sư Tử trong mắt Ma Kết: “Ở cùng với anh ta tôi thêm nở mặt nở mũi.”

Xử Nữ trong mắt Ma Kết: “Rất tuyệt nha.”

Thiên Bình trong mắt Ma Kết: “Kẻ lười biếng vĩnh viễn là kẻ thù của tôi.” (Có vẻ hơi khoa trương một chút, bất quá cũng gần như vậy.)

Thiên Yết trong mắt Ma Kết: “Tôi rất khoái anh ấy, chỉ là không biết anh ấy nghĩ về tôi như thế nào thôi.”

Nhân Mã trong mắt Ma Kết: “Phong lưu! Bại gia! Vô năng! Động vật bập thấp!” (Cậu làm sao có thể nói người ta như vậy chứ?)

Thuỷ Bình trong mắt Ma Kết: “Thứ gì đây?!”

Song Ngư trong mắt Ma Kết: “Lãng phí thời gian của tôi.”Thuỷ Bình (Bảo Bình) (20/01 – 18/02)

Bạch Dương trong mắt Thuỷ Bình: “Quá thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Bạch Dương: “Nghiên cứu tôi làm chi?!”)

Kim Ngưu trong mắt Thuỷ Bình: “Giống như khúc gỗ vậy, thử hỏi một khúc gỗ thì nghiên cứu làm sao?”

Song Tử trong mắt Thuỷ Bình: “Sự thay đổi liên tục của anh ta ngược lại có thể làm mất hết khẩu vị của tôi!” (Khúc này ta cũng không hiểu rõ)

Cự Giải trong mắt Thuỷ Bình: “Nếu tôi ở cùng với hắn không phải hắn điên thì là tôi điên.” (Cự Giải: “Tôi cũng cho rằng như vậy.”)

Sư Tử trong mắt Thuỷ Bình: “Chả có gì hết, chỉ là một con sư tử!”

Xử Nữ trong mắt Thuỷ Bình: “Cậu ta ngoài sạch sẽ ra còn biết làm cái gì nữa?” (Xử Nữ: “Mắt chó nhìn người thấp.”) (Đại khái không biết nhìn người)

Thiên Bình trong mắt Thuỷ Bình: “Trong đầu của cậu ta lẽ nào chỉ có lý luận đạo đức?” (Thiên Bình: “Có lẽ vậy.”)

Thiên Yết trong mắt Thuỷ Bình: “Tôi đối với các ‘ẩn số’ đều rất hứng thú.” (Thiên Yết:“Tôi không phải là con số nha!”)

Nhân Mã trong mắt Thuỷ Bình: “Người này càng thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Nhân Mã: “Tôi vẫn còn chưa đồng ý để cậu thăm dò nghiên cứu nha.”)

Ma Kết trong mắt Thuỷ Bình: “Lẽ nào cậu ta là người ngoài hành tinh?” (Ma Kết:“Tôi cảm thấy anh tương đối giống hơn đó.”)

Song Ngư trong mắt Thuỷ Bình: “Tôi cuối cùng cũng đã có thể tra ra được một chút cậu ta rốt cuộc khóc được bao nhiêu lần!” (Song Ngư: “Thôi đi, bản thân tôi còn không nhớ rõ, huống chi là cậu?!”)Song Ngư (19/02 – 20/03)

Bạch Dương trong mắt Song Ngư: “Mong rằng anh ấy không đánh chết tôi…” (Bạch Dương: “Tôi bạo lực như vậy sao?”)

Kim Ngưu trong mắt Song Ngư: “Nếu như tôi hoa tâm (= yêu đương lăng nhăng) anh ta sẽ phát điên mất thôi?!” (Kim Ngưu: “Đi bên cạnh, mắc mớ gì tới cậu chứ.”)

Song Tử trong mắt Song Ngư: “Tránh ra! Cái tên không có cảm giác an toàn!” (Song Tử: “Ờ, bái bai!”)

Cự Giải trong mắt Song Ngư: “Anh ấy quả thật là thiên sứ!” (Cự Giải: “Cám ơn!”)

Sư Tử trong mắt Song Ngư: “Vì tránh đắc tội với anh ta, xem ra nói lời tốt đẹp là điều không thể tránh khỏi rồi.” (Sư Tử: “Tốt, cậu cứ nghĩ như vậy thì tốt.”)

Xử Nữ trong mắt Song Ngư: “Cái người này quá tỉ mỉ, tôi thật không muốn vô duyên vô cớ bị cậu ta hoài nghi.” (Xử Nữ: “Cậu không có làm điều gì sai trái tôi tự nhiên sẽ không hoài nghi cậu.”)

Thiên Bình trong mắt Song Ngư: “Tục ngữ nói, tình nhân trong mắt hoá Tây Thi, anh ta không phải là tình nhân của tôi, đương nhiên không đẹp.” (Thiên Bình:“Tôi xỉu.”)

Thiên Yết trong mắt Song Ngư: “Anh ấy sẽ bảo về tôi, tôi rất thích anh ấy.”

Nhân Mã trong mắt Song Ngư: “Mẹ ơi~~ Chạy thôi~~” (Nhân Mã: “Gì vậy! Tôi có khủng bố như vậy không?”)

Ma Kết trong mắt Song Ngư: “???” (Ma Kết: “???”)

Thuỷ Bình trong mắt Song Ngư: “??????????”
Cá Tính Trong Tình Bạn Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Chòm Sao, với những nét tính cách riêng biệt tạo thành đặc điểm để phân biệt từng cung với nhau. Phân tích Cung Hoàng Đạo trong mỗi chòm sao, chúng ta dễ dàng nhận ra những nét riêng biệt… Những điều đã tạo nên sự hoàn hảo trong tình bạn (và có thể mở rộng ra nữa những vấn đề khác trong cuộc sống) của 12 Cung Hoàng Đạo. Ai cũng có những đức tính đáng yêu và tự hào với Cung Hoàng Đạo của mình.

1/ Cung Bạch Dương

Một người bạn tốt thật sự, sẽ luôn bay như một con dơi đến bên bạn ngay cả khi cả thế giới quay lưng lại với bạn. Liều lĩnh nói: “Tôi thử trước” để chứng tỏ với bạn rằng những gì sắp đối mặt là an toàn. Khi cần sẽ sẵn sàng đá cho bạn một phát để làm bạn tỉnh mộng. Có kiến thức, hiểu biết để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.Có thừa lòng dũng cảm để san sẻ cho bạn ngay cả khi mà bạn không có. Luôn rộng mở với bạn bè bằng cả trái tim, luôn có những ý kiến đọc lập. Khiến mọi người ngạc nhiên bởi cách mà họ thay đổi chính mình, yêu thích tìm ra những cái mới, những điều tốt hơn để làm.

Đặc Trưng:

Thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh, quảng giao, thân thiện. Họ thường có tính kiêu hãnh và rất năng động. Họ luôn thích nhìn thấy sự bận rộn. Ở gần họ, bạn chớ nên để lộ bản tính “tà tà” hoặc tật lười biếng của mình. Họ sẽ dễ dàng xa lánh những ai không thích đời sống thường xuyên có những thay đổi của họ.

2/ Cung Kim Ngưu

Họ dạy bạn luôn tin tưởng vào ý nghĩa của bản thân mình. Có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến bạn đồng hành của mình cảm thấy rằng họ là người đáng tin cậy nhất trên đời. Ánh mắt thư thái, tạo cảm giác an toàn. Sẽ luôn làm bạn phải ngạc nhiên vì cách họ tặng quà cho bạn.Khiến bạn khâm phục vì có một sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Có thể giải quyết vấn đề phức tạp nhất bằng cách đơn giản nhất dựa vào bản năng và hành động của họ. Rất nhiều người trong số họ có tài lẻ “chế biến” các món ăn. Và cả tài làm người khác dễ chịu, hài lòng với thái độ thanh tao, nhã nhặn.

Đặc Trưng: Giống một chú bò hiền lành, làm người khác dễ chịu và thoải mái nhưng cũng chẳng hiền lắm… khi điên tiết lên thì biết mặt nhau ngay. Họ thích chăm sóc kẻ khác và họ rất lo lắng cho những gì được coi là sở hữu của mình. Ngay cả trong mối giao thiệp bạn bè thân tình, họ cũng có thói quen phải bảo bọc kẻ khác tuy nhiên đôi lúc trong vài trường hợp cũng kèm theo thích kiểm soát người khác.

3/ Cung Song Tử

Luôn sẵn lòng kết bạn với mọi người nhưng mối quan hệ đó có khiến họ nhanh chóng biến nó thành xã giao hay không thì tùy thuộc vào việc bạn thể hiện tình bạn như thế nào, bởi họ giỏi suy xét bằng suy nghĩ – bằng cá tính của 2 con người chứ không chỉ là một. Khi là bạn thật sự, họ sẵn lòng cho bạn mượn tai để xả mọi điều trong lòng và cho bạn những lời khuyên hữu ích.Họ là người tỏ có vẻ ngoài hồn nhiên bất kể tuổi tác. Trí óc và tinh thần linh hoạt cho nên rất có nghề trong việc đùa giỡn khi cần thiết. Có tài giúp bạn trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất trong những tình huống cực kỳ xấu. Luôn tích cực khi bạn tiêu cực. Niềm tin họ tiếp cho bạn từ sự lấp lánh trong đôi mắt họ.

Đặc trưng:

Đúng như tên gọi và biểu tượng của họ. Những người thuộc cung này giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ, trong sáng. Đồng thời cũng là những người khó mà đoán được cho rõ ràng. Họ là người muôn mặt và luôn tìm hiểu những gì xảy ra chung quanh mình. Thường trong đám bạn, người có lẽ biết được nhiều kiến thức để đi giải thích cho bạn nghe có lẽ là họ.

4/ Cung Cự Giải

Cho bạn thấy sự kì diệu có thể đến từ tâm hồn. Có những hiểu biết đôi lúc khiến bạn phải thốt lên “nó ở đâu ra vậy”. Hóm hỉnh hài hước, xem trọng tình bạn và cả tình yêu một cách sâu sắc. Có thể thấu hiểu được “đứa trẻ” trong mỗi chúng ta. Họ có trí tượng tượng phong phú có thể gợi mở cho bạn nhiều điều nhưng đôi khi họ hơi ảo tưởng và đi quá xa thực tế nên cũng cần sự trợ giúp của bạn để kiềm nén vấn đề này.Là những người bạn bao dung và đầy lòng trắc ẩn, sẽ luôn giúp đỡ bạn một cách chân thành. Họ là những người nhạy cảm, có thể bên họ… bạn không không cần nói họ cũng hiểu điều bạn đang nghĩ. Sẵn lòng chia sẻ và khóc ướt át với câu chuyện của bạn (dù bạn tỉnh bơ hoặc chỉ mới hơi xúc động). Họ là những người bạn trung thành và tận tâm.

Đặc trưng:

Giàu nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, và yêu thương mọi người thật lòng chứ không giả dối. Họ hay có những vui buồn bất chợt và có thể thay đổi rất thường xuyên. Họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn, lạnh lùng. Họ có thể lì ra đến độ không ai muốn nói chuyện, nhưng họ cũng có thể là người duy nhất cảm thông được với suy nghĩ sâu xa của ban.

5/ Cung Sư Tử

Họ chia sẻ ánh hào quang của mình với bạn giống như muốn bạn cùng đứng chung dưới “Ánh Mặt Trời” vậy. Nụ cười, niềm vui của họ dễ “lây nhiễm” sang bạn. Họ rất chú ý đến “bờm” của mình (tóc) và luôn muốn chứng tỏ với bạn sự mạnh mẽ của họ có thể giúp đỡ bạn bằng tất cả tự hào và kiêu hãnh của họ. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần mở lời họ sẽ sẵn sàng chứng minh điều đó.Luôn muốn bảo vệ , che chở, nâng đỡ và làm hết khả năng để thực hiện lời hứa. Ôm lấy bạn và an ủi: “Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi”. Trong tình bạn… Chỉ có một cụm từ miêu tả chính xác về họ: “Rất có phong cách hiệp sĩ”. Họ luôn tạo cho bạn sự hào hứng vui vẻ và giúp bạn gặp gỡ nhiều người mới. Nhưng bạn phải cần nhớ một điều : Họ luôn muốn mình phải ở thế chủ động.

Đặc trưng:

Cung này giống một con sư tử đầy kiêu hãnh. Có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ nên họ rất dễ bị lợi dụng bởi điểm hào phóng này của mình, nếu gặp người bạn không tốt sẵn sàng nép mình tâng bốc họ lên mây để trục lợi.
6/ Cung Xử Nữ
Vô cùng trung thực và thật thà. Vui vẻ, hài hước nhất là đối với những người bạn thân của họ. Là những người để tâm chú ý đến từng góc cạnh của mọi vấn đề xung quanh họ… có nghĩa là trong đó có cả bạn (nếu bạn đang đi cùng, đang ở bên họ). Do đó, họ dễ dàng hiểu nhiều vấn đề của bạn – cái mà người khác cho rằng đó là “khả năng trời phú” trong việc đọc tâm lý người khác. Họ biết chính xác bạn muốn gì và cần gì…Khi bên họ, bạn có thể học được cách sống có tổ chức cũng như có thể tự định hướng cho mình trong nhiều việc. Bản thân họ là những người khéo léo (với 1 nghĩa rất rộng). Thích một cuộc sống giản dị và là người bạn rất ngay thẳng.

Đặc Trưng:

Không gian manh lừa lọc người khác, sống đơn giản nghĩ gì nói đấy. Mặc dù vậy, họ rất tinh tế. Họ hay lo xa và luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ cũng là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

7/ Cung Thiên Bình

Là người có tính khách quan khi cần thiết, điều đó có nghĩa là bình thường họ luôn đắn đo và phân vân trong cách quyết định, bàn tán hay đề xuất ý kiến, thảo luận với bạn hoặc trong một nhóm nhưng lại rất công bằng trong những tình huống khó khăn lựa chọn.Bạn sẽ rất dễ dàng kết thân với họ. Họ có xu hướng nhìn đời bằng con mắt: “Mọi người… Ai cũng là người tốt”. Họ không thích những người hồ đồ, lỗ mãng. Những người lễ độ, lịch thiệp dễ được người họ để mắt tới. Họ cũng yêu thích âm nhạc, nghệ thuật và dĩ nhiên là thích lui tới những nơi sang trọng lịch sự.Một trong những điểm làm người ta dễ nhận ra họ là rất cẩn thận trong cách ăn mặc. Nếu bạn cần góp ý về thẩm mỹ, gu thời trang, phong cách… hãy hỏi ý kiến của họ. Vì họ thường là người biết hưởng thức cái đẹp. Món quà mà bạn có được khi bên họ là họ làm cho bạn thấy tự yêu chính bản thân mình. Nụ cười của họ khiến bạn vững lòng, họ cũng là người sẵn sàng lắng nghe bạn.

Đặc Trưng:

Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi qui củ nhưng lại rất biết lấy lòng người khác. Họ công bằng và sẵn sàng làm tòa án giải quyết mọi vấn đề, luôn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình và quan tâm đến mọi người.

8/ Cung Bọ Cạp - Thần Nông - Thiên Yết

Quan niệm tình bạn đi cùng lòng trung thành bất diệt. Họ là người biết giữ bí mật nên thường được bạn bè tín nhiệm với những gì sâu kín nhất. Ngược lại họ cũng sẽ không bao giờ tha thứ nếu bạn để lộ ra những bí mật của họ. Họ thấu hiểu những điều bạn khó thổ lộ trong cảm xúc, nhìn thấy được bộ mặt thật của vấn đề để chia sẻ nó với bạn. Bạn sẽ luôn yên tâm rằng họ sẽ có những đánh giá vô cùng chính xác khiến bạn ngạc nhiên.Khi bên họ, bạn sẽ thấy họ rất dũng cảm khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi (nỗi sợ hãi chỉ hiện diện trong lòng). Đừng hứa gì với họ mà không thực hiện hoặc mượn gì mà quên “trả” vì trí nhớ của họ dai như đỉa. Họ là người bạn có nhiều tham vọng và lòng kiện trì để làm một việc gì đó một cách cần mẫn ngày qua ngày (dù có hay chưa đạt được mục tiêu). Điểm đặc biệt của họ là đôi mắt… với cái nhìn như thôi miên người khác.

Đặc Trưng:

Họ có tài ngoại giao cao, rất biết giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Họ vô cùng giỏi triết lí vì nhìn được chân tướng sự việc. Ngoài ra, điều mà người khác nể nhất ở họ là một sự kiên trì, bền bỉ hiếm ai có được. Ai cũng nghĩ họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng thực ra đó chỉ là một cái vỏ bên ngoài. Và tiềm ẩn bên dưới lớp vỏ đó là một con người rất nhạy cảm. Họ không muốn ai biết điều này vì sợ rằng người khác sẽ khai thác điểm yếu của họ. Do đó, nếu muốn có được sự đón nhận của người họ, bạn sẽ phải làm ngơ coi như không biết về sự trái nghịch này.

9/ Cung Nhân Mã

Để ở gần được với họ, bạn phải là người thích sự ồn ào, náo nhiệt. Họ có đầu óc khôi hài, thích kể chuyện tiếu lâm làm người khác cười bò. Họ có mồm miệng dẻo quẹo, luôn tìm cách thuyết phục người chung quanh.Họ thích đối đầu với thử thách. Đi cùng họ bạn sẽ hiếm thấy được sự bình lặng. Họ là người luôn đi tìm bạn mới và thích để bị rơi vào những tình huống khó khăn (hoặc khó khăn cứ nhè họ mà tìm đến) để thử xem sẽ giải quyết như thế nào. Bên họ, bạn sẽ học được cách thích nghi đời sống thiên nhiên và các trò chơi thể thao.

Đặc Trưng:

Ở đâu có họ, ở đó có sự vui vẻ và ồn ào, náo nhiệt. năng lượng của họ không nằm trong sức khỏe bản thân mà nằm trong tinh thần. Họ muốn thử thách chính mình và người khác. Đây là một bản tính khá nguy hiểm vì có nhiều rủi ro, nhưng khi đã kết bạn với họ thì bạn xem như có nhiều cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và rủi ro đang chờ phía trước… chỉ chờ bạn có chấp nhận tham gia hay thôi.

10/ Cung Ma Kết

Kín đáo: là từ chuẩn nhất để nói về họ trong tình bạn. Mọi thứ từ bạn hay từ họ… những bí mật, những cảm xúc, những sẻ chia đều trong vòng tròn quan hệ bạn bè và không thoát ra ngoài để 1 người lạ nào hay biết.Bạn học được từ họ sự cương quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là người bạn rất cần kiệm, đến độ bị hiểu lầm là kẹo kéo. Như hầu hết các cung nằm trong nguyên tó đất, họ có một sự ổn định mà bạn có thể tin cậy nhưng bên cạnh đó họ cũng có những nguyên tắc mà bạn không nên phạm vào hoặc phá vỡ.

Đặc Trưng:

3 đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Những đặc tính này đi theo họ một cách xuyên suốt đôi khi chính họ cũng khi nghĩ đến điều này. Chơi với họ, bạn phải chứng tỏ mình có bản lãnh và không để bị coi là thua kém bất cứ ai.

11/ Cung Bảo Bình

Họ có óc sáng tạo và sẽ làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Là những người bạn thật sự “lạ” … không phải là bạn sẽ chọn họ để kết bạn mà là chính họ có chọn bạn để kết bạn hay không? (Hơi giống Song Tử nhỉ) Điều đó có nghĩa là (hơi tự hào, tự kiêu một chút) bạn phải có chút gì đó xứng đáng và cùng một đẳng cấp hoặc hơn họ trong suy nghĩ chứ đừng thấp hơn… trong đánh giá của họ.Tuy nhiên, họ là những người quân tử, đó là điều mà bạn học được, thấy được khi kết thân với họ… một xu hướng khao khát được giúp đỡ những kẻ từng thua cuộc trước họ và mong muốn 1 ngày nào đó những kẻ đó đánh bại mình. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng. Luôn tin tưởng vào những điều mà họ tin là đúng và chỉ làm theo niềm tin đó.

Đặc trưng:

Là những người sống nguyên tắc, có đạo đức và lấy sự lạnh lùng (ngoài mặt) làm chủ đạo. Họ có tính khí khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc hay chịu sự điều khiển của kẻ khác. Muốn lèo lái họ chỉ có cách làm sao cho họ nghĩ đó là ý kiến của riêng cá nhân mình chứ chẳng phải do ai khác đưa ra.

12/ Cung Song Ngư

Là người có cái nhìn, một tâm hồn luôn thấy sự tươi đẹp với những góc cạnh tinh tế trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó bạn nên học từ họ khả năng “nhìn thấy” và linh hoạt khi thích nghi với những môi trường mà hầu như luôn mang đến sự nhàm chán, buồn tẻ trong cảm xúc cho người khác… bởi đối với họ… họ luôn nhìn thấy nhiều điều đẹp đẽ từ đó. Bạn có thể coi là do họ quá nhạy cảm nhưng đó cũng là điều nên học hỏi khi nhìn nhận những khía cạnh tích cực.Bạn cần phải cẩn thận trong lời nói và cách diễn tả của mình khi gặp gỡ họ. Thường thì họ rất tinh tế nên khó ai tìm cách dối gạt họ. Họ cũng ưa để ý đến vấn đề huyền bí tâm linh hơn những người khác.

Đặc trưng: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người sống và coi trọng vấn đề tình cảm (nghĩa rộng). Tất cả các đặc tính của họ đều xuất phát từ việc họ suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể nói mình nhạy cảm, thế nhưng một khi loại nhạy cảm này có thể sử dụng một cách đúng đắn, không ai có thể học được cách đọc tâm tư người khác nhanh hơn họ.
Các chòm sao khi xảy ra xung đột

★ Bạch Dương: Chưa kịp có gì xảy ra thì đã nổi giận đùng đùng rồi.

★ Kim Ngưu: Không cần những người khác. Họ sẽ cố gắng tự bảo vệ mình để chiếm ưu thế hơn bạn.

★ Song Tử: Họ biết điểm yếu của mọi người là dễ động lòng, nên họ sẽ tận dụng điều đó để chiếm lợi thế hơn bạn.

★ Cự Giải: Mặc có thể cũng nóng trong người, họ vẫn sẽ tỏ ra mình thật ngây thơ "vô số tội" và biến bạn thành kẻ ác.

★ Sư Tử: Đóng kịch rất giỏi. Họ sẽ tận dụng lòng thương người để khiến mọi người về phe mình. Và bạn sẽ trở thành người xấu dù có thể người đúng là bạn.

★ Xử Nữ: Thích dùng trí tuệ hơn là cảm xúc để bảo vệ bản thân.

★ Thiên Bình: Tin vào quả báo, Thiên Bình thường sẽ chỉ lờ tịt và tránh bạn đi.

★ Hổ Cáp: Thường thì họ sẽ là người ăn thịt bạn ngay lúc đó, hoặc khiến bạn thật hoảng sợ. (Mình như thế sao???)

★ Nhân Mã: Đầu tiên sẽ hơi bối rối tự hỏi sao bạn lại ghét họ đến thế, xong chạy lại bảo bạn hãy bỏ qua đi và sau đó tự lo liệu bằng cách nào đó thật nhẹ nhàng của họ.

★ Ma Kết: Họ sẽ không cần mọi người thương hại ủng hộ và cũng sẽ chẳng thèm để ý đến bạn làm gì nữa.

★ Bảo Binh: vẫn sẽ tiếp tục điều họ đang làm, mặc kệ bạn muốn ghét thì cứ ghét.

★ Song Ngư: Hầu hết Song Ngư được yêu mến bởi tính dễ cảm thông của họ. Nên nếu Song Ngư khiến ai đó tức giận, họ sẽ rất buồn và có khi sẽ khóc - không phải vì họ muốn đánh vào lòng thương của mọi người mà bởi vì họ không tin được có người ghét mình đến thế.
*Điều gì sẽ làm trì trệ, kéo 12 chòm sao lại:
(Các bạn đừng để thói quen trở thành điểm yếu để người ta nắm thóp nhé)

Song Ngư: bệnh hoang tưởng.
Bảo Bình: thái độ tách biệt.
Ma Kết: nỗi sợ hãi
Nhân Mã: không ngừng nghỉ
Thần Nông: thói ích kỷ, sở hữu
Thiên Bình: tính do dự
Xử Nữ: tính lệ thuộc
Sư Tử: quá nhiệt tình
Cự Giải: sự bàng quan
Song Tử: luôn ngờ vực chính mình
Kim Ngưu: lo âu
Bạch Dương: thiếu kiên nhẫn*Điểm mạnh của 12 chòm sao:
(Hãy phát huy ưu điểm của bạn nhé ^^)

Song Ngư: dễ thương

Bảo Bình: nguyên tắc, lòng vị tha.

Ma Kết: sự tôn kính, trách nhiệm.

Nhân Mã: tầm nhìn, quan điểm.

Thần Nông: tự chủ.

Thiên Bình: bề ngoài xinh đẹp, công bằng, chủ nghĩa lý tưởng.

Xử Nữ: phục vụ người khác, khéo léo (lành nghề).

Sư Tử: nhân phẩm (sự chững chạc, đường hoàng).

Cự Giải: sự gắn bó. (Cự Giải luôn gắn bó và yêu thương những người thân của mình, khiến mọi người cảm thấy ấm áp)

Song Tử: nhận thức. (Song Tử luôn ý thức được bản thân, hiểu được tầm quan trọng của tri thức và thông tin).

Kim Ngưu: giá trị. (Kim Ngưu biết rõ giá trị của những gì mình đang sở hữu, và là người có khả năng đánh giá giá trị của sự vật khá tốt, ngay cả với thời gian).

Bạch Dương: tính cá nhân, độc lập.
12 Chòm Sao và sự mạnh mẽ tiềm ẩn

Bạch Dương: Bạch Dương có sự mạnh mẽ cố hữu biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài nhưng thực tâm họ là những người khá dễ tổn thương nhưng nhất định không muốn để lộ điều đó. Tính tự lập của Bạch Dương cũng là phần nào để che đi những điểm yếu của họ.

Kim Ngưu: Đã mạnh mẽ lại càng mạnh mẽ hơn khi có những người bạn, hay những người họ yêu thương luôn bên cạnh ủng hộ. Có thể lúc bình thường lừ đừ vậy thôi chứ khi có chuyện thì sẽ xuyên thủng mọi vật cản cố ý gây chuyện với họ.

Song Tử: Càng đối diện khó khăn sẽ càng bộc lộ sự mạnh mẽ tiềm ẩn. Bạn gần như không bao giờ thật sự thấy sự gục ngã của Song Tử, điều đó chỉ có họ mới biết. Song Tử không cố trở nên mạnh mẽ, đó là bản chất của họ… nhưng chỉ mệt mỏi để giữ điều đó thôi.

Cự Giải: Không phải một Cự Giải lúc nào cũng có vẻ bên ngoài yếu đuối, một số lại đưa ra bên ngoài một vẻ ngoài mạnh mẽ để đối diện với mọi người. Cự giải sẽ giải quyết mọi việc hết sức nhẹ nhàng cho đến khi ai đó dồn họ đến đường cùng thì sẽ trở thành một chú nhím xù long.

Sư Tử: Thực sự là tính cách mạnh mẽ đó, chẳng có tiềm ẩn đâu mà có gì là cho mọi người thấy hết luôn. Họ có thể trầy da xây xước tối ngày thậm chí không ngán cái gì nhưng khi kêu tỏ tình với người thật sự thích coi có dám xông lên không.

Xử Nữ: Xử Nữ trông họ nhẹ nhàng thế thôi, người ngoài lại thấy khá hiền nữa chứ, nhưng Xử Nữ thuộc hàng top về độ lì và sự cố chấp. Họ sẽ trở nên một người hoàn toàn khác hẳn khi họ đã chắc chắn muốn làm điều gì đó.

Thiên Bình: Thường tỏ thái độ lắng nghe và không nhất định nghiêng về bên nào nhưng thực chất bên trong đã có quyết định phải làm gì của riêng họ. Hiếm có ai có thể thay đổi quyết định của Thiên Bình. “Một khi anh đã quyết thì thiên thạch rơi xuống cũng phải làm”

Thần Nông: Bạn rất sợ bọ cạp đúng không? Nhưng thực chất nó có tự tấn công ai bao giờ đâu. Bản chất bọ cạp vốn là “sống thế giới của riêng tôi” trông xù xì gai góc thế thôi nhưng mạnh mẽ thì không hẳn, nhiều khi có chuyện không muốn tâm sự gì cả lại cứ tự mình tự kỉ đâu đó.

Nhân Mã: Nhân Mã giống như nằm ở giữa sự mạnh mẽ và sự nhẹ nhàng. Cũng thất thường khó đoán, có khi chả quan tâm, có khi lại phản ứng quá mạnh mẽ trước nhiều sự việc. Nhưng hầu hết tâm sự buồn hay tổn thương thì tự mình gánh chịu hết, có thể coi là rất mạnh mẽ chăng?

Ma Kết: Bên ngoài mạnh mẽ thì bên trong cũng vậy, Ma Kết giải quyết sự việc dứt khoát, rõ ràng, sử dụng lí trí nhiều. Khi gặp khó khăn hay chuyện gì bạn bè phần nhiều sẽ tham khảo ý kiến từ Ma Kết.

Bảo Bình: Nước hồ có thể êm ả đó, nhưng ra sông ra biển sẽ lại khác. Tùy vào sự việc, môi trường mà hình thành một Bảo Bình có mạnh mẽ hay không. Nếu gặp khó khăn bằng mọi cách sẽ tự tìm cách giải quyết.

Song Ngư: “Ngây thơ vô số tội”. Đây là chòm sao che giấu sự mạnh mẽ hoàn hảo nhất, Trông như dễ chấp nhận mọi thứ và dễ bị lường gạt lắm ấy. Nhưng sau lung đã tính toán rất nhiều rồi. Bạn gần như không thể dự đoán trước sự thay đổi từ yếu đuối qua mạnh mẽ của Song Ngư.P/s: về cái khoản truyện mà mình đã nói í, mình chắc se trì hoãn lại nên mong các bạn thông cảm đg bận lại bí nữa.
mình sẽ sớm cho ra truyện nha. Nổ à chờ đi nhá!!!SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

19
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 3/8/2012, 20:11

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Chòm sao nào có khả năng "tẩy chay" người khác đáng sợ nhất?

Tẩy chay là hành động không đúng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên con người cũng có cảm xúc yêu ghét giận hờn và bạn không thể trách nó. Nếu bạn làm việc tổn hại đến người khác thì việc bạn bị xa lánh là điều không thể tránh khỏi…

♥️ No 1. Xử Nữ

Bạn sẽ không bao giờ biết đến sự lạnh lùng của Xử Nữ cho đến khi cậu ấy quyết định xóa sổ bạn ra khỏi cuộc đời mình. Bởi lẽ, tính cách thường trực của con người này là thân thiện và nhiệt tình. Xử Nữ sống rất tình cảm nhưng nếu xét về khía cạnh sâu, người thực sự quý giá với cậu ấy thì không nhiều. Đừng để đến lúc bạn bị Xử Nữ tẩy chay, sẽ thật là khủng khiếp.


Xữ Nữ đã tẩy chay ai thì thật là khủng khiếp đấy. Đừng để rơi vào tình cảnh đó bạn nhé.

♥️ No 2. Thiên Bình

Sẽ ít ai ngờ rằng chòm sao được cho là đại diện của công lí, sự thánh thiện này lại có sức tẩy chay đáng nể như vậy. Thiên Bình sẽ không chọn cách đánh lén nhưng sẽ khiến cho bạn nổi tiếng một cách đau khổ, theo hình ảnh xấu nếu cậu ấy muốn.

♥️ No 3. Song Tử

Thật đáng sợ nếu bạn bị những người thuộc chòm sao Song Tử cho vào danh sách đen. Những lời nói đáng yêu thường ngày của cậu ấy bỗng chốc sẽ trở thành những lưỡi câu móc từng câu bạn nói ra để lật tẩy bạn. Ai cũng biết tài ăn nói của Song Tử rồi đấy, đổi trắng thay đen với cậu ấy không khó đâu.

♥️ No 4. Cự Giải

“Nếu bạn phản bộ Cự Giải, cả thế giới sẽ phản bội bạn”, nói một cách phóng đại là thế. Khi bạn đã bị con người này ghét, lúc đó, bạn sẽ đột nhiên cảm thấy mọi người xung quanh cũng dần xa lánh, ác cảm với mình. Trông Cự Giải hiền hiền thế thôi nhưng bạn bè của cậu ấy lại cực kỳ đông và không hiền chút nào.

♥️ No 5. Sư Tử

Sư Tử sẽ dìm hàng bạn một cách nhiệt tình và thẳng thắn sử dụng số đông để tẩy chay bạn. Nhưng chuyện ấy chỉ xảy ra trong trường hợp bạn làm gì quá đáng lắm lắm. Bởi lẽ, với tính cahs phóng khoáng của Sư Tử chuyện nhỏ nhỏ cậu ấy sẽ không để tâm đâu. Bạn đừng tưởng Sư tử chỉ biết bạo lực mà lí lẽ thì không có nhé, hãy thử chọc đến con người này một lần mà xem cậu ấy ‘xử’ bạn như thế nào.

♥️ No 6. Bảo Bình

Bảo Bình ít nói xấu cũng chẳng bạo lực, vậy cậu ấy tẩy chay người khác bằng cách nào nhỉ? Bảo Bình sẽ lãng quên bạn giống như bạn chưa hề tồn tại trên đời. Bạn sẽ càng tức hơn khi cậu ấy chẳng thèm cãi tay đôi với mình hoặc làm gì mình và chỉ xem mình như hạt bụi bay qua ấy.


♥️ No 7. Song Ngư

Tùy tâm trạng mà các Song Ngư sẽ tẩy chay bạn một cách khác nhau. Bạn sẽ không còn nhận ra đứa bạn hiền lành, mơ mộng thường ngày mà thay vào đó là một Song Ngư cá tính, dứt khoát. Tuy nhiên, không khó để làm hòa với cậu ấy đâu trừ khi bạn đã làm chuyện gì đó động trời khiến Song Ngư hận cả đời, không thể đổi ý.

♥️ No 8. Bạch Dương

Sự đáng sợ của Bạch Dương là nhiều khi làm rồi mới ớ ra không biết mình đã làm điều đó từ lúc nào. Cậu ấy hành động trước cả ý nghĩ mà. Bạch Dương cũng hay giận vì những lí do kì lạ. Khi tẩy chay ai, cậu ấy sẽ hay nói những câu nói thẳng thắn quá mức khiến người nghe rất dễ bị tổn thương.

♥️ No 9. Thần Nông

Bạn thấy lạ vì một người vốn “hắc ám” nhất trong 12 chòm sao lại có mức độ tẩy chay thấp thế này ư? Vậy bạn nên biết rằng, khái niệm tẩy chay thường đi theo đám đông còn Thần Nông nhà mình vốn thường có một mình, đơn lẻ thôi mà. Cậu ấy yêu cũng yêu riêng, ghét cũng ghét riêng theo cách của mình chứ không thích chơi trò hùa theo đám đông.

♥️ No 10. Ma Kết

Với bản tính điềm đạm và dày dặn kinh nghiệm, Ma Kết sẽ giải quyết mâu thuẫn theo cách của người lớn. Mà người lớn ai lại như con nít mẫu giáo cứ hùa nhau tẩy chay bạn chứ. “Không phải là mình không biết ghét, không biết giận, mình chỉ là cho bạn thấy mình hơn bạn nhiều lần, trả thù bằng thành công của mình đấy nhé”, Ma Kết vểnh râu tự đắc với người mắc lỗi xấu xa.

♥️ No 11. Nhân Mã

“Mọi người là anh em và đã là anh em ai lại giận nhau lâu chứ. Có gì cứ từ từ giải quyết, bạo lực cũng được hà cớ phải tẩy chay” Nhân Mã đùa. Thật ra tính Nhân Mã mau quên, có ghét ai thì cũng ghét trong một khoảng thời gian rồi chuyển qua ghét người khác nên hiếm có chuyện cậu ấy tẩy chay ai đó lâu dài.

♥️ No 12. Kim Ngưu

Đã ghét là giải quyết một lần luôn, Kim Ngưu sẽ không dành thời gian quý báu của bản thân để lập ra chiến dịch tẩy chay lâu dài đâu. Đơn giản chơi không được thì Ngưu ta không chơi nữa. Kim Ngưu không thù dai nhưng thường là ít chơi lại.
Bàn ăn dinh dưỡng của các cung hoàng đạo
*Ăn cơm với gì bây giờ nhỉ?

BẠCH DƯƠNG
Thịt: Thịt lợn
Rau củ quả: Dưa hấu, Nho, Cà rốt và...ớt
Gia vị: Tỏi, cỏ xạ hương

KIM NGƯU
Thịt: Cá kho, Jambon
Rau củ quả: Táo, Lê , Cà chua, đậu hà lan
Gia vị: Thì là, mùi tây

SONG TỬ
Thịt: Gia cầm
Rau củ quả: Súp lơ, Cần tây, Lựu, Mơ
Gia vị: Va ni, vừng

CỰ GIẢI
Thịt: Mực, tôm hấp
Rau củ quả: Bí ngô, Củ cải, Khoai tây, Dừa
Gia Vị: Muối, mù tạc

SƯ TỬ
Thịt: Thịt gì cũng được, Sư Tử mà (Fun Fact: Sư Tử là cung lười ăn rau nhất đấy...)
Rau củ quả: Ôliu, Bí, Dứa, Quít
Gia Vị: mắm cá, gừng

XỬ NỮ
Thịt: Thịt bê
Rau củ quả: Mơ, Lựu, Rau giền, Đậu
Gia vị: Cam thảo, rau diếp xoắn

THIÊN BÌNH
Thịt: Thịt bò nướng
Rau củ quả: Chuối, Hồng, Sơ ri, rau bina
Gia vị: Ngải giấm, Đinh Hương

THIÊN YẾT
Thịt: Sò, hến (oẹ, mình ghét hải sản No )
Rau củ quả: ((Giống Bạch Dưong))
Gia vị: Rau mùi, hạt tiêu

NHÂN MÃ
Thịt: Thịt lợn theo kiểu bacon (mmm...)
Rau củ quả: Atisô, Giá đậu tương, Quả chà là, Đu đủ
Gia vị: Hạnh nhân, nhân sâm

MA KẾT
Thịt: Thịt Cừu ( sướng thế)
Rau củ quả: Dưa đỏ, Mộc qua, Khoai tây, Dưa hấu
Gia vị: hạt nhục đậu khấu, Xô thơm

BẢO BÌNH
Thịt: Hải sản
Rau củ quả: Mộc qua, Củ cải đừong, Mía, Chuối
Gia vị: Bạch đậu khấu, Va Ni

SONG NGƯ
Thịt: Cá (ĂN THỊT ĐỒNG LOẠI HẢ??!! Chắc là cá to ăn cá bé thôi...)
Rau củ quả: Xoài, Quả vả, Quả nhót, Đào
Gia vị: Hạt tiêu trắng, gừng
CÁC CUNG AI LÁI XE GIỎI NHẤT

Hạng 1: Thiên Yết
Hạng 2: Thiên Bình
Hạng 3: Cự Giải
Hạng 4: Thuỷ Bình
Hạng 5: Bạch Dương
Hạng 6: Nhân Mã
Hạng 7: Ma Kết
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Kim Ngưu
Hạng 10: Song Ngư
Hạng 11: Song Tử
Hạng 12: Xử Nữ

BUT!...

CÁC CUNG HAY LÀM SAI LUẬT GIAO THÔNG NHẤT

Hạng 1: Nhân Mã
Hạng 2: Bạch Dương
Hạng 3: Song Tử
Hạng 4: Song Ngư
Hạng 5: Thuỷ Bình
Hạng 6: Sư Tử
Hạng 7: Thiên Yết
Hạng 8: Thiên Bình
Hạng 9: Kim Ngưu
Hạng 10: Cự Giải
Hạng 11: Xử Nữ
Hạng 12: Ma Kết
Màu các cung

Bạch Dương: Đỏ
Kim Ngưu: Xanh lá (đậm)
Song Tử: Vàng choé
Cự Giải: Bạc
Sư Tử: Vàng cam
Xử Nữ: Xanh nõn chuối
Thiên Bình: Xanh da trời
Thiên Yết: Đỏ máu (mình thích đen cơ, bounce )
Nhân Mã: Tím
Ma Kết: Đen
Thuỷ Bình: Xanh nước biển
Song Ngư: Xanh ngọc
YẾU TỐ CHÍNH CỦA CÁC CUNG (không phải chỉ có Lửa, Đất, Gió và Nước thôi đâu nhé!)

Bạch Dương là Dung nham
Kim Ngưu là Đất
Song Tử là Chớp
Cự Giải là Bóng Tối
Sư Tử là Ánh Sáng
Xử Nữ là Cây cỏ
Thiên Bình là Gió
Thiên Yết là Băng
Nhân Mã là lửa
Ma Kết là Đá sỏi
Thuỷ Bình là Không Gian (...trống =.=)
Song Ngư là Tình Yêu (oẹ, sến thế mồ)
12 chòm sao giống loại thức uống gì

♥️ Bạch Dương: Nước ngọt có gas. Mát lạnh, giái khát tức thời, hợp với mọi kiểu ăn uống hội hè. Có chút ngọt ngọt kiểu giành cho trẻ con, Bạch Dương có thể chơi được với nhiều kiểu người khác nhau, Bạch Dương thích hợp với niềm vui hơn là nỗi buồn. nhưng này cẩn thận nhé, gas trong nước ngọt sẽ làm bạn sặc cay mũi đó

♥️ Kim Ngưu: Sữa tươi không đường. Không phải ai cũng thích uống loại sữa không ngọt này vì nó gần như chẳng có mùi vị gì, nhưng người thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua rồi. Xét về lâu dài sữa tươi có rất nhiều lợi ích, đẹp da, tang chiều cao… và mắc tiền đấy nhé. Hãy trân trọng họ đừng phán đoán qua vẻ ngoài.

♥️ Song Tử: Các loại trà sữa. Có quá nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn, hôm nay họ có thể là vị chocolate ngọt ngào, hôm sau có thể là vị dâu hay táo có chút chua chua. Ở bên cạnh Song Tử thật là thú vị đúng không? Hãy từ từ khám phá con người họ, bạn không bao giờ biết hết tất cả về một Song Tử.

♥️ Cự Giải: Trà xanh. Trà cũng có nhiều loại, có loại trà vỉa hè giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, không phải Cự Giải nào cũng khép kín nhỉ. Có những loại trà chỉ thích hợp ở nơi yên tĩnh, có chút vị đắng nhưng uống lâu lại nghiền và cảm nhận được vị ngọt của nó. Trà thì với nhiều người lại hơi khó uống.

♥️ Sư Tử: Nước tang lực (energy drink). Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

♥️ Xử Nữ: Nước dừa. Nước dừa thân thiện như Xử Nữ, phần lớn mọi người đều thích, mát lạnh ngọt thanh tự nhiên. Đó là bề mặt nổi nhưng chơi lâu với Xử Nữ mới biết, không phải dễ dàng gì để trở thành người quan trọng của Xử Nữ, muốn uống nước dừa thì phải leo để hái, còn chặt đứt hơi mới được, khó khăn lắm đấy.

♥️ Thiên Bình: Rượu vang đỏ.Giống như rượu vang đỏ, ở những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình là đặc biệt có thể luôn khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ với Thiên Bình. Lúc ai dó buồn, Thiên Bình mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm.

♥️ Thần Nông: Café nguyên chất. Không phải ai cũng uống được loại café này. Chỉ những người có sở thích đặc biệt, hoặc có những người chỉ thử một lần đã nghiện ngay. Con người Thần Nông cũng vậy bạn phải bỏ thời gian mới có thể trở thành bạn thân của họ. Café dù đắng thế nào một lúc sau bạn sẽ nhận ra vị ngọt của nó. Hãy kiên nhẫn nhé.

♥️ Nhân Mã: Nước khoáng. Tinh khiết giống như sự thuần khiết của Nhân Mã, lúc nào cũng ở cạnh bạn nên bạn thường ít khi nhận ra sự quan trọng từ họ. Dù có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì bạn vẫn không thể nào thiếu nước được. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất.

♥️ Ma Kết: Nước ép trái cây. Với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào. Giống như ép đóng chai thì khác hoàn toàn nước ép nguyên chất. Họ thích vẻ đẹp tự nhiên của người khác chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.

♥️ Bảo Bình: Có thể là bất cứ loại thức uống mới phát minh nào. Bảo Bình không sinh ra để cố định ở một phẩm chất nào. Họ thuộc về sự cải tiến và thay đổi. Bảo Bình luôn tạo ra sự háo hức và chờ đợi, nếu bạn quá cố định cũng không hợp với Bảo Bình lắm nhé, phải tập thích nghi nhanh như cậu ấy vậy.

♥️ Song Ngư: Café sữa ấm nóng ngọt ngào. Đã dịu bớt đi vị đắng của café, thêm chút ngọt ngào của sữa. Giống như Song Ngư thích nước và phần lớn café sẽ càng ngon hơn khi bạn uống nó vào một ngày mưa. Song Ngư mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, chút dịu ngọt cho một ngày lạnh và cô đơn.
Những tai nạn điển hình của 12 chòm sao!

bạch dương : bị lườm suốt ngày vì lúc nào cũng loi choi ,lăng xăng dẫn đầu

kim ngưu : bị mắng vì khi mua hàng lúc nào cũng mặt cả sát giá

song tử : bị sái quai hàm vì lúc nào cái mồm cũng ở tần suất hoạt động liên tục

cự giải : bị nghẹo cổ vì cả ngày ngồi cùng 1 tư thế để mơ mộng

sư tử : bị hỏng tóc liên tục vì hành hạ đầu tóc đẻ toả sáng mọi lúc mọi nơi

xử nữ : bị xa lánh vì tội soi mói nói dài nói dai hay cằn nhằn chì chiết

thiên bình : bị tủi thân vì không ai hiểu tinh thần nghệ thuật của mình

thần nông : bị nói xấu sau lưng vì quá khôn héo , hay nịnh nọt

nhân mã : bị rách giày mòn lốp vì quanh năm suốt tháng đánh bóng vỉa hè lòng đường

ma kết : bị người iu , gia đình , bạn bè giận vì suốt ngày đắn đuối cắm cúi với công việc

bảo bình : bị mọi người ngó lơ vì ngày bắt mọi người làm vất thí nghiệm cho những ý tưởng kì quái

song ngư : bị cho vào sổ đen trên điện thoại vì thất tình hay gọi bạn bè để than thở

p/s : các bạn có hay gặp phải những tai nạn điển hình này không ?
Nữ 12 chòm sao
(Các cô gái 12 chòm sao đâu nào? Wellcome, girls >__<)

Song Ngư: Ấm áp, không thích trèo lên đầu lên cổ người khác, bảo vệ những cảm xúc sục sôi của bản thân bằng óc hài hước, là một người có óc tổ chức, sắp xếp.

Bảo Bình: Luôn thích sống tập thể, có một vòng tròn bạn bè cực bự, khó đoán (hoặc là khó đỡ ), dễ tính, luôn tự chủ trong suy nghĩ và quyết định.

Ma Kết: Trung thành, hành xử như một quý bà, cần được thừa nhận trong công việc, không thích bị chọc ghẹo hoặc quấy rầy.

Nhân Mã: Trung thực, cười to khi gặp chuyện không may hoặc khi vô ý gây lỗi, tức giận khi bị người khác nghi ngờ về tính chính trực của mình, bị sa lầy trong những giáo điều, đạo đức.

Thần Nông: Điềm đạm, chỉ mỉm cười khi cô ấy thực sự thấy buồn cười, luôn muốn được hoàn toàn tự do hành động, luôn tự đặt ra và giữ những tiêu chuẩn của riêng mình.

Thiên Bình: luôn ý thức về bề ngoài của mình, thể hiện ý kiến của bản thân một cách khéo léo, cực giỏi khi làm việc nhóm, thích quần áo đẹp, sáng tạo nên một mái ấm gia đình xinh đẹp.

Xử Nữ: Tận tâm trong công việc, luôn phân tích tình huống kỹ đến từng chi tiết, sẵn lòng theo đuổi hạnh phúc bất kể là nó sẽ đưa mình đến đâu, đầu óc minh bạch nhưng không ngây thơ.

Sư Tử: Không bao giờ dễ sai khiến, thích không gian thanh lịch tao nhã, một nhà lãnh đạo quần chúng, luôn cần được ngưỡng mộ, hễ nàng muốn gì thì sẽ lấy được nó theo cách lịch sự và nhã nhặn.

Cự Giải: Hay tự xem xét nội tâm (tự kỷ sao ?~~~), hiếm khi làm thứ gì một cách bốc đồng, kiên nhẫn, khôn khéo, tinh tế, thường dùng trực giác hơn là đầu óc logic, luôn tìm kiếm sự an toàn.

Song Tử: Một người hay chuyện vui vẻ, có rất nhiều sở thích, lạc quan, quyến rũ, luôn tìm kiếm một chuyện tình lãng mạn thực thụ, muốn tạo sự nghiệp riêng.

Kim Ngưu: Trung thành, có quy tắc đạo đức và biết khích lệ bản thân và mọi người, thực tế, thích những thứ gì tự nhiên hơn là những thứ nhân tạo, luôn nhìn nhận bản chất thật của người khác hơn là bóp méo mọi việc theo trí tưởng tượng của mình.

Bạch Dương: lạc quan và nhiệt tình, mong đợi người khác chung thuỷ với mình, không biết sợ, có những sở thích (thú vui) không ở trong nhà (ví dụ : thích cafe ngoài đường, thích đi bơi, thích shopping…), thẳng thắn, rạch ròi, có khả năng biến những điều kỳ diệu thành sự thật.
12 Sao nên làm gì khi bị stress?

1. Bạch Dương: Đi chơi
Đi dạo, shopping hoặc du lịch. Bạch Dương nên tìm đến những nơi không khí trong lành, tự do; và nếu gặp gỡ bạn bè thì là những người dễ chịu, không nói năng như một cái máy và làm quá nhiều trò. Có thể đi cả ngày, đến mọi nơi và chơi đủ trò. Giải phóng hết năng lượng là cách xả stress tốt nhất với Bạch Dương.


2. Kim Ngưu: Ăn uống
Tìm một không gian quen thuộc, ăn 1 vài món yêu thích và uống những loại đồ uống mát mẻ, giàu Vitamin rồi ghé qua 1 rạp chiếu phim và nếu còn thời gian thì đi shopping 1 chút hẳn là những giải pháp được khá nhiều Kim Ngưu lựa chọn. Cứ chọn những thứ quen thuộc để thư giãn mà không cần phải tìm gì mới mẻ.


3. Song Tử: Tán gẫu
Kiếm 1 chỗ không khí dễ chịu, một thứ nước uống nào đấy có hương vị mạnh, một hoặc vài người bạn dễ tính nhưng đủ thông minh để tán dóc về mọi thứ trên đời. 1 game gì đó như rút gỗ hay đánh bài là bổ sung không tồi.


4. Cự Giải: Vận động
Nếu bạn đang khỏe mạnh và chỉ cảm thấy ức chế thì nên chơi thể thao đi thôi. Còn nếu cảm thấy không được khỏe thì hãy vận động nhẹ, làm một món sở trường mình yêu thích, hoặc xách cái cần đi câu cá. Party 1 chút cũng không tệ vì bận rộn chút sẽ làm Cự Giải quên đi chuyện tư duy. Nếu điều kiện ko cho phép thì bạn có thể kiếm đứa bạn thân để chửi nhau 1 trận, việc nói ra là 1 sự giải tỏa hiệu quả mà ko phải lúc nào Cự Giải cũng biết cách làm.


5. Sư Tử: Đập phá
Kiếm 1 cái bịch bông để trút giận, mà nếu trường hợp ko tìm được bạn có thể tìm lấy người nào đó để "giải tỏa". Dùng sự tập trung để thư giãn hết mình là cách phù hợp với Sư Tử, ăn hết mình, chơi hết mình, tiết kiệm được bao nhiêu thì lôi hết ra tiêu 1 bữa. Dù sau đó có thể bạn sẽ tiếc hẳn mấy ngày nhưng còn hơn là để mấy ngày đó phải stress.


6. Xử Nữ: Bạn bè
Xử Nữ hay đụng cái gì cũng suy nghĩ phân tích, làm cái gì cũng tính trước tính sau. Vitamin C của bạn là tìm những thứ quen thuộc, những thứ an toàn và đơn giản không cần phải tính toán. Như là đi chơi cùng bạn bè, đến nơi bạn thường đến, làm những việc bạn thường làm. Có 1 người bạn sẽ tốt hơn, 1 người mà ko cần đề phòng càng tốt, và 1 người hiểu mình càng tuyệt.


7. Thiên Bình: Xem cái gì đó
Bản thân Thiên Bình ít khi tự thuyết phục được chính mình, nhưng những thứ mà họ khám phá ra sẽ thuyết phục được họ. Xem 1 bộ phim ý nghĩa, đọc 1 mẩu truyện ngắn hay, đi làm từ thiện, ngồi nghe 1 cuộc thuyết trình ngắn mộc mạc mà cảm động, v..v. Gặp gỡ bạn bè bạn quý mến, những bài học thú vị sẽ giúp bạn gỡ bỏ những ưu tư vô bổ.


8. Thần Nông: Thể hiện tài năng
Nên chơi những trò bạn yêu thích và có "năng khiếu", đôi khi có thể chơi nhạc hoặc biểu diễn tài năng. Cảm giác thành công hoặc được tỏa sáng và ngưỡng mộ sẽ giống như viên thuốc bổ giúp Thần Nông gạt bỏ căn bệnh bất mãn khỏi bản thân.


9. Nhân Mã: Chơi
Người không thích cầu kì như Nhân Mã thì cũng nên thư giãn theo phương pháp đơn giản nhất là chơi. Mọi trò chơi đều đặt ra thử thách và cho người chơi cơ hội vượt qua, càng vượt qua nhiều thì sự hưng phấn càng mạnh, năng lượng tư duy sẽ được giải phóng và cảm thấy nhẹ nhõm trong người.

10. Ma Kết: Tìm sự mới mẻ
Để đem lại cảm giác mới mẻ, Ma Kết nên làm những việc sau: Dọn dẹp nhà cửa, mua đồ mới, thử món ăn mới, đọc truyện cười, xem Gameshow, thăm hỏi bạn bè. Ngoài ra bạn có thể nuôi thú cưng trong nhà nữa. Để đem lại cuộc sống mới mẻ, chỉ cần dẹp bỏ những quy tắc cũ. Bạn cần những điều bất ngờ để đem vào cuộc sống làn gió mới, hãy chịu khó duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, bạn sẽ được quan tâm.


11. Bảo Bình: Đùa nghịch
Bảo Bình ngày thường luôn để tâm trí trong thế giới riêng và trở nên khó hiểu, lúc stress bạn nên để tâm trí bước ra bên ngoài và đùa nghịch. Vui vẻ và tình cảm là những yếu tố phù hợp nhất để biến Bảo Bình từ mưa giông thành ngày nắng. Bạn sẽ bộc lộ tính lạc quan hài hước và sự đặc biệt khi ở cạnh bạn bè, ở những nơi yêu thích hoặc khi chơi với trẻ con.


12. Song Ngư: Đi phượt
Nếu thế giới này hem hiểu được Song Ngư thì phải tự dành thời gian cho mình để hiểu mình thôi. Bạn có thể trang bị 1 máy nghe nhạc, ăn mặc theo cách bạn thích, đeo 1 chiếc cặp nhỏ với vài món đồ dùng yêu thích và cầm theo máy ảnh, lên xe và đi dạo 1 vòng những góc phố yên bình hoặc đi phượt đâu đó vắng vẻ. Đi lang thang và tự nói chuyện với mình trong tâm tư, đẩy hết phiền lo ra khỏi đầu.


Càng đi xa ta sẽ càng thấy cuộc sống mới lạ. Đi qua 1 vòng trái đất bạn sẽ lại thấy mình đứng ở nơi bắt đầu. Những lúc phiền muộn ta cũng thấy chính ta thật mới lạ. Nhưng có lúc đi qua phiền muộn bạn sẽ không còn thấy lại chính mình nữa. Hãy luôn chiến đấu với muộn phiền, đừng bao giờ dồn nén, đừng bao giờ để đi quá xa ^^
SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

20
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 5/8/2012, 10:45

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Các cung sẽ làm gì nếu có cỗ máy thời gian của Doraemon

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Bạch Dương sẽ đến miền Viễn Tây (biên giới của Mỹ thời kì thuộc địa), nơi nổi tiếng với cuộc sống đầy bấp bênh, những quy tắc sống còn vô cùng khắc nghiệt, những cuộc chạm trán hằng ngày và đấu súng cũng nhiều như những bữa ăn. Đây là khoảng thời gian mà con người đấu tranh để tồn tại và quyền lực là thứ tối cao. Một con người lúc nào cũng háo hức với những cuộc đua như Bạch Dương hợp ở đây quá còn gì.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Kim Ngưu cảm thấy cực kì hứng thú về những người Vikings - những nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu vào thời đại đồ đá muộn, trên bán đảo Scandinavia, vùng Đan Mạch, Na Uy, Thuỵ Điển và Phần Lan ngày nay. Họ không ngừng mơ tới việc được quay ngược thời gian để trở về thời những chiến binh, tham gia hoạt động thương mại trên biển và có mặt trong những cuộc diễu hành thắng lợi của người Vikings.

Song Tử (21/5 - 21/6):
Một ngày nọ, Song Tử nghe tin có cỗ máy thời gian và việc du hành đến những vì sao khác nhau chỉ “nhỏ như con muỗi”, họ trở nên háo hức đến nỗi ngủ không được. Họ nghĩ về chuyện nếu có thú cưng nào đó của họ chết đi, việc nhân giống vô tính nó cũng không có trở ngại gì. Ngoài ra, họ còn dùng cỗ máy này để đi tìm vị thuốc sống trường thọ và quyết chí thống trị địa cầu.

Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cự Giải muốn đến thời phong kiến. Họ mơ được phục vụ bởi nhiều kẻ hầu, người hạ, có cần thần và mỹ nữ xung quanh. Họ còn cho rằng mình sẽ có được thật nhiều quyền lực và thật nhiều… tiền.

Sư Tử (23/7 - 22/8 ):
Đọc nhiều sách lịch Sử, Sư Tử tưởng tượng mình đang ở trong một cung điện nguy nga tráng lệ của một ông hoàng mà họ vừa thấy trên trang sách. Ngoài ra, họ còn muốn trở thành người trong hoàng tộc Châu Âu thời kì trung đại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Đây là chòm sao duy nhất trong 12 cung hoàng đạo tự cảm thấy thoả mãn với thời điểm hiện tại. Họ chẳng muốn tự nhốt mình trong những giấc mơ viễn vông về cái gọi là cỗ máy thời gian. Dù vậy, nếu có cỗ máy thời gian thật thì họ cũng chẳng nỡ từ chối cuộc sống ở thế kỉ 18 trong một gia đình quý tộc với thật nhiều tiền và chẳng cần làm gì cả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Ai Cập cổ đại trong thời kì văn hoá nở rộ là nơi Thiên Bình nhà ta muốn đến nhất để chiêm ngưỡng, tiếp thu những bí ẩn của văn minh con người. Những nơi khác mà Thiên Bình cũng “để mắt” tới là Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc, Sri-Lanka và Thái Lan. Bạn thấy đấy, họ rất thích những quốc gia phương Đông.

Thần Nông (23/10 - 21/11):
Thần Nông thích cuộc sống ma thuật hơn là gắn bó với khoa học. Họ thích thú với suy nghĩ có thể trở thành một phù thuỷ tài ba hay một con quỷ lùn nắm giữ mọi bí mật và có khả năng ảnh hưởng đến xung quanh. Họ không quan tâm đến việc sẽ bị mọi người tránh xa đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành một chiến binh đầy lãng mạn trong thời kì cổ đại. Họ thanh nhã, luôn tỏ ra mình là một “quý ông đích thực”, và luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kì kẻ thù nào trong đường dẫn lối đến trái tim nàng.

Ma Kết (22/12 - 19/1):
Ma Kết thỉnh thoảng giả bộ như họ là những nhà khoa học ở ẩn ờ những hang động trong rừng sâu hoặc một nhà chiêm tinh thỉnh thoảng được đức vua gọi đến để giải đáp về giấc mơ hay những lời sấm truyền. Họ luôn muốn được riêng tư và thích thú hưởng thụ cảm giác bí mật ảnh hưởng đến cuộc sống của kẻ khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Ngoài Song Tử, Bảo Bình cũng là một người rất quan tâm đến cỗ máy thời gian. Họ sẽ đi đến ít nhất là hai, ba nơi ở tương lai có nền khoa học vi tính tiên tiến nhất, nơi được gọi là triều đại của khoa học và con người bằng trí thông minh của mình có thể vượt qua được tự nhiên.

Song Ngư (19/02 - 20/03):
Tận sâu trong lòng, Song Ngư luôn muốn sống trong một thế giới huyền bí có chú lùn, có yêu tinh, có phù thuỷ, có nàng tiên cá đang tung tăng bơi lội, có những con rồng thật lớn đang bay trên bầu trời. Họ mơ về nơi mà ma thuật chứ không phải khoa học thống trị thế giới và ở nơi đó, tội ác sẽ không còn hiện diện.
* 12 cung hoàng đạo và các thể loại nhân vật hoạt hình đại diện:

1. Bạch Dương: vịt Donald

2. Kim Ngưu: mèo Garfield gạc phiu ~

3. Song Tử: nhóc Maruko

4. Cự Giải: Snoopy ~

5. Sư Tử: Tin Tin

6. Xử Nữ: Conan

7. Thiên Bình: Ranma

8. Thần Nông: mashimaru

9. Nhân Mã: Hanamichi Sakuragi ~

10. Ma Kết: Shinosuke cậu bé bút chì Shocked

11. Thủy Bình: Doraemon

12. Song Ngư: Hello Kitty ~
Bảng xếp hạng trở mặt của các cung:

1. Song Tử: trở qua trở lại mấy hồi

2. Bạch Dương: rất dễ đổ quạu vì chuyện chẳng đáng gì

3. Thủy Bình: tâm trạng rất thất thường

4. Nhân Mã: ai mà biết mũi tên của nó nhắm vô ai ~

5. Song Ngư: Hay ko biết tại sao mình lại nổi cáu

6. Ma Kết: trước khi trở mặt đã tự tính đường cho mình rồi

7. Sư Tử: ai bảo tao kêu mày làm mày ko làm ~

8. Thiên Bình: nếu coi mòi thấy ko ổn thì thế nào cũng trở mặt

9. Xử Nữ: sẽ nhịn dữ lắm rồi mới trở mặt

10. Cự Giải: chỉ cần bạn đừng quá đáng quá thì họ sẽ ko để bụng đâu

11. Thần Nông: là cung biết kềm chế cảm xúc nhất

12. Kim Ngưu: là lady/gentleman bẩm sinh ~
Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao

-Bạch Dương (chăm chỉ 3 phút),
-Kim Ngưu (chỉ lười 1 lúc)
-Song Tử (không hiểu chăm chỉ)
-Cự Giải (chỉ chăm chỉ đối với gia đình)
-Sư Tử (lười ... tối cao)
-Xử Nữ (chăm chỉ cả tộc)
-Thiên Bình (có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng)
-Thiên Yết (lười biếng không có phần của họ)
-Nhân Mã (lười cũng phải cho "thanh cao")
-Ma Kết (bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động)
-Thủy Bình (lười qua ngày tháng)
-Song Ngư (không có khái niệm)
‎[Chòm sao thường bị bạn bè bắt nạt nhất]
Hạng 5 : Cự Giải,
Hạng 4 : Song Ngư,
Hạng 3 : Song Tử,
Hạng 2 : Bạch Dương,
Hạng 1 : Nhân Mã.
[Khi 12 chòm sao bị người khác gây hấn, sẽ nói gì với kẻ gây hấn]

- Bạch Dương : you là đồ bỏ đi !
- Kim Ngưu : tôi không muốn đánh nhau !
- Song Tử : đại ca mà you cũng dám chọc..
- Cự Giải : (lười, không buồn để ý)
- Sư Tử : (gọi anh em của mình ra)
- Xử Nữ : you bẩn thỉu quá !
- Thiên Bình : (nên đấm nó bằng tay trái hay tay phải nhỉ ?)
- Thiên Yết : (trang bị, sẵn sàng.)
- Nhân Mã : không phục thì thi đấu với tui !
- Ma Kết : (gây hấn lại với nguyên nhóm đó)
- Thủy Bình : muốn giữ mạng thì bò ra xa 1 chút !
- Song Ngư : tui không thích you ![Bề ngoài hờ hững , bên trong làm dáng]
Quán Quân : Kim Ngưu, Á Quân : Nhân Mã, Quý Quân : Xử Nữ.

[Bề ngoài hờ hững bên trong cũng hờ hững]
Quán Quân : Ma Kết, Á Quân : Cự Giải, Quý Quân : Thiên Bình.

[Bề ngoài làm dáng , bên trong hờ hững]
Quán Quân : Bạch Dương, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thủy Bình.

[Bề ngoài làm dáng bên trong cũng làm dáng]
Quán Quân : Thiên Yết, Á Quân : Song Ngư, Quý Quân : Sư Tử.

* Làm dáng là làm cho hình thức đẹp hơn, chải chuốt, kiểu cách.
(đang nói về mọi chuyện, không phải chỉ nói về dáng vẻ ngoại hình, diện mạo)
‎[12 chòm sao thường thiếu cái gì ?]

- Sư Tử, Thủy Bình : thiếu dịu dàng.
- Xử Nữ : thiếu nhận thức.
- Thiên Yết : thiếu dễ thương.
- Song Tử : thiếu tính độc lập.
- Nhân Mã : thiếu khôn khéo và ăn nói.
- Song Ngư : thiếu dũng cảm, kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình.
- Kim Ngưu, Thiên Bình : cần học về nũng nịu, mềm mỏng.
- Bạch Dương : cần nuôi dưỡng tính chu đáo ân cần.
‎[Top 5 chòm sao rất thích giả kiên cường]

Hạng 1 : Nhân Mã (nói rồi cũng như không)
Hạng 2 : Thiên Yết (nhất định phải chống đỡ, vượt qua)
Hạng 3 : Ma Kết (cảm thấy khóc rất mất mặt)
Hạng 4 : Sư Tử (bướng bỉnh ra vẻ kiên cường)
Hạng 5 : Song Tử (bề ngoài không quan tâm,...)
[12 chòm sao, ai rất thích gào thét / tức lên là hét]
Quán Quân : Song Tử,
Á Quân : Sư Tử,
Quý Quân : Song Ngư
Hạng 4 : Thiên Bình ,
Hạng 5 : Ma Kết,
Hạng 6 : Kim Ngưu
Hạng 7 : Bạch Dương,
Hạng 8 : Thủy Bình,
Hạng 9 : Thiên Yết
Hạng 10 : Nhân Mã,
Hạng 11 : Cự Giải,
Hạng 12 : Xử Nữ.
[12 chòm sao sau khi "rượu vào nhiều"]:

Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu "tán tỉnh"),
Kim Ngưu (ca hát loạn xạ), Song Tử (điên lên cắn người),
Cự Giải (vừa mắng vừa khóc),
Sư Tử (biến thành bà tám),
Xử Nữ (mất dấu trong nhà vệ sinh),
Thiên Bình (nói nhiều lộ ra bản tính),
Thiên Yết (nhả lời thật lòng),
Nhân Mã (lào thào tranh cãi thao thao bất tuyệt),
Ma Kết (mượn rượu thi gan / có thể dùng cả nắm đấm),
Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền ),
Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt).
(Ã ! nguy hiểm quá, phải tránh xa rượu mới đc @@!)


SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

21
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 5/8/2012, 22:23

Moderator
avatar

Moderator
âh ha ha ha ha ha ha ha!!!!!!!
Ặc ặc chết vì cười mất!!!

Thiên Bình đáng thương đáng thương~ Bị làm Ranma khổ phết đó! (Nổ sẽ nói về Anime/Manga này sau nhưng tiết lộ với các bạn: Ranma là nhân vật nam nhưng bị nguyền là mỗi khi chạm phải nước lạnh sẽ biến thành con gái!!!!!!) Xin chia buồn với tất cả Thiên Bình trong lớp....
-----
Hảo kia ngươi sướng! Được làm Mashimaro(Hổng phải Mashimaru)!!! Con đó dễ thương lòi mắt ra đó nha!Coi bé Mashimaro đó đi!! Nhìn sự dễ thương của nó đi!!!Điên vì tiền! Dại vì Anime/Manga! Nổ vì Maplestory!

22
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 6/8/2012, 09:06

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
♥ Lời hứa của chòm sao nào có uy tín nhất?

(Càng xuống hạng: lời hứa được thực thi lâu nhất )

Hạng 1: Thiên Bình
2. Cự Giải
3. Kim NGưu
4. Ma Kết
5. Bảo Bình
6. Bạch Dương
7. Thần Nông
8. Xử Nữ
9. Sư Tử
10. Song Tử
11. Song Ngư
12. Nhân Mã12 chòm sao và khả năng còn ẩn dấu

bạch dương : nấu ăn ngon

song tư : biết ngâm thơ

kim ngưu : thù dai

cử giải : rất mạo hiểm

sư tử ; giỏi giả vờ

xử nữ : rất đào hoa

thiên bình : siêu sao tiết kiệm

thần nông : thông thái thiên tài

nhân mã : chạy nhanh không ai bằng

ma kết : tâm hồn lãng mạn

bảo bình : rất sáng tạo

song ngư : giỏi tán tỉnh
Các cung hoàng đạo chiếm vai nào trong một bộ phim ma??

Bạch Dương: Người dũng cảm. Nó là người đánh nhau trực tiếp với kẻ giết người.Cái chết của nó thì ai cũng biết chắc là sẽ đến.

Kim Ngưu: Người bị nghi ngờ. Mọi người nghĩ nó là thủ phạm nhưng thực ra nó không phải. Nó có thể chết bởi vì không ai tin tưởng nó. Nhưng nếu nó may mắn, nó sẽ là một trong những người tiêu diệt thủ phạm "thật"

Song Tử: Đôi song sinh nói cùng một lúc, làm cho bạn sởn gai ốc. Nếu bạn đã từng xem một số lượng phim ma, chắc chắn bạn biết mình đang nói về cái gì...

Cự Giải: Người không hề liên quan. Bạn làm gì ở trong một bộ phim ma vậy? Bạn đáng nhẽ phải ở trong một bộ phim lãng mạn... Câu chuyện của bạn không hề liên quan, trừ đoạn cuối, khi cuối cùng bạn cũng bị giết...

Sư Tử: Kẻ không tin. "Mọi người đang nói về cái gì đấy? Xì, mọi người tin mấy thứ đó àh? Ngốc thật. Ơ, máu từ đâu ra thế n... ẶC!!!"

Xử Nữ: Nhân vật chính. Bạn có một quá khứ rất "đặc biệt", có nhiều người thù hận bạn, hoặc ít nhất gia đình của bạn. Bạn thường là người duy nhất sống sót.

Thiên Bình: Người đầu tiên chết. Bạn biết khi bắt đầu một bộ phim ma, có một nhân vật chết trước, làm cho tất cả mọi người tò mò không?

Thiên Yết: Chắc các bạn đoán trước rồi, là thủ phạm đấy. Nó thù dai, lạnh lùng và tan nhẫn. Cuối cùng nó cũng chết...có thể...

Nhân Mã: Kẻ khôi hài. Thường là kẻ say rượu. Nó rất buồn hài hước, và thường cũng không biết là chuyện gì đang xảy ra.Nếu nó say rượu, sát thủ cũng sẽ thử lợi dụng nó một tí. Lúc chết nó còn rất buồn cười và lạc quan.

Ma Kết: Người biết. Nó biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nó biết hết. Nhưng không ai chịu nghe nó. Nó là bạn với Kẻ khôi hài, nhưng chuyện đó không giúp được gì cả. Nó chết, nhưng ít nhất được vừa chết vừa nói "Đã bảo mà không nghe"

Thuỷ Bình: Thiên tài điên. Nó nghĩ ra một kế hoặch để cứu mọi người. 90% kế hoặc sẽ thất bại và giết một đống người. 10% nó không thất bại nhưng chỉ cứu được có nó.

Song Ngư: Cô gái bị giết một cách thảm khốc nhât (Ừ, lúc nào cũng là một cô gái) Không ai muốn nhìn thấy cô gái này bị giết. Thường là một người hiền lành, tốt bụng.
"Bạn có nghĩ bạn là trung tâm của tất cả mọi thứ?"
Bạch Dương: "Thế không phải chắc"

Kim Ngưu: "Câu mẹo hay sao vậy...?"

Song Tử: "Không, chỉ là trung tâm của nhóm bạn thôi"

Cự Giải: "Đương nhiên là không rồi. Mình còn không phải thứ quan trọng nhất của chính mình cơ..."

Sư Tử: "Có" (Cấu trả lời ngắn gọn)

Xử Nữ: "Tuỳ lúc thôi, bạn ạh"

Thiên Bình: "Bạn nghĩ thế nào? Mình không biết..."

Thiên Yết: "Không, và bạn cũng không đặc biệt đâu"

Nhân Mã: "Thường thì thế. Nếu mình không phải thì mình sẽ làm mọi thứ để được chú ý"

Ma Kết: "Ước gì có người nghe lời mình"

Thuỷ Bình: Không. Trung tâm của mọi thứ là nơi suất phát của Big Bang, có vị đâu tây, mùi rượu Rum" (cái này là có thật nhé)

Song Ngư: "Đương nhiên là không rồi! Đừng nói lung tung nhứ thế chứ!"
[Ở cùng với sao nào thì dễ phát điên nhất ?] - Tổ hợp điên

Hạng 5 : Xử Nữ với Cự Giải, Song Ngư, Sư Tử, Thủy Bình.
Hạng 4 : Song Tử với Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư.
Hạng 3 : Ma Kết với Thiên Yết, Cự Giải, Song Ngư.
Hạng 2 : Thiên Yết với Sư Tử, Song Ngư, Bạch Dương, Thiên Bình
Hạng 1 : Song Ngư với bất kỳ sao nào trong 12 chòm sao.
***12 Chòm Sao và Sự Bàn Tán***

[Top 5 chòm sao hay bị đem ra bàn tán]

Hạng 1 : Song Tử

Hạng 2 : Bảo Bình

Hạng 3 : Nhân Mã

Hạng 4 : Xử Nữ

Hạng 5 : Sư Tử

[Top 4 chòm sao hay đem người khác đi bàn tán]

Hạng 1 : Thiên Bình

Hạng 2 : Cự Giải

Hạng 3 : Xử Nữ

Hạng 4 : Song Ngư

[Top 3 chòm sao chẳng bao giờ tin bàn tán]

Hạng 1 : Thiên Yết

Hạng 2 : Bảo Bình

Hạng 3 : Ma Kết

[Top 2 chòm sao cực ghét bị bàn tán]

Hạng 1 : Bạch Dương

Hạng 2 : Ma Kết

[1 chòm sao ít khi nào liên quan đến bàn tán này]

Kim Ngưu
Các chòm sao thích thời tiết nào nhất?
(Ai cũng thích trời "đẹp", nhưng đây là vài ví dụ khác)
Bạch Dương: Nắng nhưng không nóng
Kim Ngưu: Thời tiết ấm, không gió
Song Tử: Bão
Cự Giải: Sương mù
Sư Tử: Nắng. Rất nhiều nắng.
Xử Nữ: Gió nhẹ
Thiên Bình: Mưa bóng mây
Thiên Yết: Mưa..đá nhẹ (Ặc đã ưa đá lại còn nhẹ)
Nhân Mã: Gió mạnh
Ma Kết: Mưa rào
Thuỷ Bình: Tuyết
Song Ngư: Vừa nắng vừa mưa
Bông hoa của mười hai cung hoàng đạo:

Bạch Dương: Thuỷ tiên vàng, hoa trường thọ
Kim Ngưu: Hoa đậu, Hoa cúc
Song Tử: Hoa loa kèn, hoa hướng dương
Cự Giải:Hoa hồng, hoa kim ngân
Sư Tử: Hoa phi yến, hoa sen
Xử Nữ: Hoa Lây-ơn, hoa thuỷ tiên
Thiên Bình: Cúc tây, hoa khuynh diệp
Thiên Yết: Cúc vạn thọ, hoa violet
Nhân Mã: Hoa chuông tím, hoa bướm
Ma Kết: Hoa cúc trắng, hoa phong lan
Thuỷ Bình: Hoa cẩm trương, hoa giọt tuyết
Song Ngư: Hoa giấy, hoa irit
Các cung sẽ chết như thế nào trong Zombie Apocalypse (fun)

Bạch Dương: Chiến đấu với quá nhiều zombie cùng một lúc, đánh giá quá cao khả năng của mình
Kim Ngưu: Không hề hay biết đến các con zombie, ít nhất cũng chết trong khi đang ngủ
Song Tử: Cố làm bạn với các zombie và thất bại
Cự Giải: Hy sinh để cứu một người nó yêu thương, dù người đấy đằng nào cũng chết
Sư Tử: Trốn vào một căn nhà, nhưng bị các zombie lao vào bất ngờ
Xử Nữ: Cố gắng dọn dẹp một căn nhà(=.=)nhưng mà quên không khoá cửa
Thiên Bình: Đi giày cao gót chạy
Thiên Yết: Đầu tiên giết được nhiều con, zombie thấy thế liền cắn một nhát cho TY nhập phe zombie
Nhân Mã: Không hề chứng kiến cuộc chiến vì đang đi chơi xa. Chết đói.
Ma Kết: Biết cách né tránh các zombie trong một thời gian khá lâu, nhưng cuối cùng cũng mệt.
Thuỷ Bình: Trốn một cách rất thông minh, nhưng vì tò mò nên mới thò đầu lên một tí...
Song Ngư: Sợ kinh khủng khiếp, chạy tứ tung, zombie chưa làm gì, Ngư Nhi thấy một nhóm zombie đã chết ngất

SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

23
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 9/8/2012, 11:29

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Sao nào ko dễ nói ra nội tâm của mình]

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Thủy Bình

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Xử Nữ

Hạng 5: Cự Giải

Hạng 6: Song Tử

Hạng 7: Kim Ngưu

Hạng 8: Song Ngư

Hạng 9: Thiên Bình

Hạng 10: Nhân Mã

Hạng 11: Sư Tử

Hạng 12: Bạch Dương (haha, có gì phun ra hết)[Sao nào sợ cô đơn tịch mịch nhất]

Hạng 1: Song Ngư

Hạng 2: Cự Giải

Hạng 3: Kim Ngưu

Hạng 4: Ma Kết

Hạng 5: Thiên Bình

Hạng 6: Xử Nữ

Hạng 7: Thiên Yết

Hạng 8: Bạch Dương

Hạng 9: Song Tử

Hạng 10: Sư Tử

Hạng 11: Thủy Bình

Hạng 12: Nhân Mã
[Top 3 sao nữ có khả năng cặp với đại gia nhất]
*Tất nhiên không phải ai cũng thế, đây chỉ là xếp hạng nhìn chung mà thôi. Vì vậy, sẽ hoàn toàn sai lầm nếu bạn cho rằng tất cả Song Ngư, Thiên Bình và Kim Ngưu đều thích cặp với đại gia sau khi đọc bài này, nhớ kỹ nha!

Hạng 1:Song Ngư: Cùng là cung mệnh nước nhưng Song Ngư lại không có lớp vỏ cứng cáp của Cự giải bảo vệ bản thân cũng không có cái đuôi kinh người của Thiên Yết có thể chủ động tấn công, nhưng sự dịu dàng lại chính là vũ khí lợi hại nhất của Ngư, bất cứ người đàn ông nào một khi dính phải đều rất khó thoát thân. Cộng thêm Ngư bình thường không hề có bất cứ tham vọng nào, cũng không có những khái niệm về tiền bạc (thường vô tình “quét sạch” thẻ ATM). Những lúc này ai có khả năng để cô ấy ở nhà làm cô vợ nhỏ thì còn gì sung sướng hơn? Cho dù là thứ tình cảm công khai hay lén lút thì cô ấy cũng không cần tốn sức để lo liệu.

Hạng 2: Thiên Bình: Không cần biết là trong sinh hoạt hay trong công việc thường ngày Thiên Bình đều mang một dáng vẻ thoải mái, nói dễ nghe là ”tự do tự tại” nói khó nghe là “ ham ăn biếng làm”. Phàm việc gì cô ấy có thể ngồi thì sẽ không đứng, có thể nằm thì sẽ không ngồi. Tốt nhất là việc gì cũng để người khác làm hết còn bản thân chỉ chờ hưởng thụ thành quả là tốt. Bởi vậy, nếu có người chịu ra giá “ bao nuôi”, có thể không cần làm việc mà hưởng thụ cuộc sồng của các quý phu nhân thì còn gì bằng. Còn về vấn đề mất cân bằng giá trị đạo đức!.....không cần lo lắng, cô ấy sẽ có khả năng thuyết phục bản thân!!!

Hạng 3: Kim Ngưu: Người thường hay chăm chỉ và không ngại khổ như Kim ngưu sao lại có tên trong danh sách? Không cần nghi ngờ gì cả, mặc dù là loại người đầu đội trời chân đạp đất nhưng đồng thời Kim Ngưu cũng thuộc loại người chú trọng vật chất, tiền bạc. Một khi phát hiện rằng bản thân mỗi ngày theo đuổi và làm việc cực lực nhưng số tiền tích lũy lại tăng với “tốc độ rùa bò”!!!
Lúc này, cho dù là có chút chí khí nhưng trước cám dỗ của đồng tiền, Ngưu ta không động lòng mới lạ! Nhưng trước khi chấp nhận được “bao nuôi” thì một trận chiến giữa quan niệm đạo đức và đam mê vật chất sẽ xảy ra. Nếu không thì đã quá có lỗi với lương tâm của mình rồi!
[12 sao nữ ai nấu ăn ngon nhất]
*Ngày hôm nay bạn có xuống bếp ko ?

Hạng 1: Cự Giải

Hạng 2: Kim Ngưu

Hạng 3: Song Ngư

Hạng 4: Song Tử

Hạng 5: Thiên Bình

Hạng 6: Xử Nữ

Hạng 7: Nhân Mã

Hạng 8: Thủy Bình

Hạng 9: Ma Kết

Hạng 10: Sư Tử

Hạng 11: Bạch Dương

Hạng 12: Thiên Yết (WT...mình nấu ăn cx tốt chứ bộ)[Khi 12 chòm sao làm hỏng máy tính]

Bạch Dương: haizz, hỏng mất tiêu rồi thế là Tiểu Bạch liền bắt đầu mở đồ nghề ra làm việc, đem toàn bộ sách trang bị sửa máy tính xuống, thế mà....vẫn không sửa được: “Aaaaaa, sao không sửa được, ta đạp chết miii”. Đang lúc Cừu ta đau khổ suy nghĩ xem nguyên nhân vì sao lại bị hỏng thì có tên bạn đi tới, nhìn thấy rất kinh ngạc rồi nói: "Cậu sửa máy tính đấy à, giỏi thế, sao từ trước tời giờ không thể hiện tài năng thế?". Bé Cừ”u ".............."

Kim Ngưu: Mặt nhăn lại “hỏng à, chán nhỉ” rồi đi pha một..ly trà lipton. Một lúc sau, Ngưu thấy buồn ngủ bèn đi ngủ một giấc. Máy tính thì sao? “Sau khi ngủ dậy sẽ lại chạy tốt thôi” Ngưu-chan tự mình an ủi bản thân như vậy đó.

Song Tử: Song Tử căn cứ vào cách sửa của các "cao thủ" mà mình nhớ được, lấy hết đồ nghề ra, nào tua vít, mạch điện, bút thử điện,..v...v...để chuẩn bị một cuộc "đại tu" máy tính chưa từng thấy. Đang hăng hái, chuẩn bị bắt đầu tiến hành thì........đột nhiên nhớ ra hôm nay đến lúc cắt điện để kiểm tra tổng thể, Song Tử đành buông tua vít xuống “Không còn cách gì khác hơn là chờ thông báo đã sửa xong vậy”. Tên bạn bên cạnh....hộc máu...

Cự Giải: Cua bắt đầu nhớ lại xem vì sao lại xảy ra việc hỏng máy tính như vậy. “Hôm qua sau khi khởi động máy là đi tưới cây nè, uống một cốc nước nè, ăn dưa hấu nè....”tiếp tục tính xem hôm qua ăn...bao nhiêu bát cơm...(ăn thì có liên quan gì nhỉ =.=")

Sư Tử: Gọi điện thoại tới trung tâm bảo hành máy tính, sau đó sẽ phát huy sở trường diễn thuyết ăn nói của mình, kể hết vấn đề mà máy tính đang gặp phải. Khó khăn lắm mới tới thời gian Sư Tử đi uống nước thì nhân viên mới hỏi: "Xin hỏi máy tính của anh/chị loại gì?", sư tử nói xong, bên kia yên lặng một lúc Ố sao im thế này? hay là trốn không sửa cho mình? rồi nhân viên nói: "Xin lỗi anh/chị, đó không phải là sản phẩm của trung tâm chúng tôi, đó là của trung tâm A"............(ta nói…nhanh nhẩu đoảng đó Sư Tử à)

Xử Nữ: Á máy tính bẩn quá đi mất, bàn phím toàn bụi nè, không chịu được nữa, mình phải lau mới được >"<, chắc tại bẩn nên máy mới hỏng và thế là Xử Nữ đem linh kiện đi "xử lý" một lần, bàn phím đem "giặt sạch", tới hôm sau máy vẫn không vào được .“Quái lạ, sao vẫn chưa vào được, dùng khăn lau lại mới được...A...sao lại có nước, chẳng lẽ còn bụi?”

Thiên Bình: Nghe nói máy tính của Thiên Bình bị hỏng, bạn bè chạy tới ngắm nghía rồi đưa ra ý kiến "Mình nghĩ là do CPU, để tớ giúp cậu sửa" "Chắc là do màn hình hỏng, để tớ giúp cậu đi đổi lại, mới mua đúng không?" "Hay tại phích cắm có vấn đề, để tớ mang đi xem"...vâng, tất nhiên cuối cùng...máy tính không còn lại cái gì...hí hí, có người mang đi sửa cho mình kìa, vui quá đi mất (có nhiều bạn tốt mừ ^^)

Thiên Yết: cười lạnh lùng "Ha, làm việc không hiệu quả, để xem ta đối phó thế nào với ngươi". Sau khi chuẩn bị đầy đủ, Thiên Yết cầm lấy cái...búa...gõ vào máy tính....tên bạn bên cạnh lắc đầu thở dài không ngừng. Lúc chỉ còn lại một mình Tiểu Yết, Yết lấy cpu, ổ cứng, màn hình...tìm một cái hộp.. cho vào...phi tang~~~

Nhân Mã: Thấy máy tính bị hỏng, Mã Mã mượn cớ....khả năng có hạn nên mới làm hỏng mà không sửa được. (Hoặc lén lút đem ra tiệm rồi lại...lén lút đem trở về Huýt sáo)

Ma Kết: Ma Kết không hề sợ hãi Hỏng à, chậc chậc, đem ổ cứng tới công ty là được rồi, dù sao chỉ cần tư liệu trong ổ cứng thôi, máy tính có hay không cũng không sao.

Thuỷ Bình: “Á hỏng rồi, không thể để thế được, mình là Bảo Bảo kia mà” Bảo Bảo kiên trì cho rằng cố gắng sửa sẽ thu được kết quả...mà nếu không thu được thì đành........đem ra tiệm sửa vậy hehe

Song Ngư: Ngư ngư sẽ kiên nhẫn chờ “Máy tính của giống như ti vi vậy a, chờ một lúc sau khi bật điều khiển mới lên được chứ, chờ xem sao”…nhưng máy tính vẫn....không lên...=.="[12 chòm sao khi đi du lịch cùng nhau sẽ làm gì nhỉ?]

Ma Kết sẽ ngồi ghế trước, lên kế hoạch cho những chuyến dã ngoại và những cuộc chơi 1 cách tỉ mỉ và rình bản đồ xác định rõ ràng từng hướng đi.

Xử Nữ ngồi sau liên tục phàn nàn tài xế lúc thì lái quá chậm, khi thì chạy quá nhanh (vv....) khiến tài xế phát hoảng.

Kế bên Xử Nữ sẽ là cô Song Ngư đang thò đầu ra ô cửa (cho gió nó lùa vào bay bay mái tóc cho lãng mạn...), vừa mơ màng vừa nghe nhạc trữ tình từ Ipod (mặc cho 11 sao khác hô hào phản đối việc mở cửa sổ làm bay hết hơi máy lạnh).

Chàng Bạch Dương có cơ hội nói huyên thuyên không ngừng.

Cùng tranh chức "bà tám" với chàng là chú Sư Tử cũng blah blah blah..... nhưng mà toàn là nói về mình (hum wa anh đi mua cái Rolex hít ...$$ vớ được em bán hàng xinh đáo để, mua tặng em nó lọ khử mùi toàn thân chà-neo mà vẫn còn dư vài trăm dẫn em đi ăn KFC nhé...).

Bé Cự Giải thu mình trong góc quyết bảo vệ gói xì nách cuối cùng (mẹ mua cho) khỏi Kim Ngưu ăn chực (đã ăn hết mí bịch bánh bảo bối của Cua><).

Ngưu ta chờ Cua ngủ gà ngủ gật (giữ đồ ăn cả đêm đâu dám ngủ đâu) là giựt xì nách ăn hết trước khi Cua thức dậy.

Song Tử trò chuyện say sưa với Nhân Mã, thình lình nhớ ra mình đã bỏ rơi Thiên Bình đang kiên nhẫn ngồi chờ nghe đoạn kết câu chuyện hấp dẫn (đã được sửa đổi và thêm thắt 99%)

Thủy Bình im ỉm ngồi 1 mình, nhìn thì tưởng hắn đang tự kỷ, thiệt ra là hắn đang mải nghĩ những trò quái đản để lát nữa chọc phá mọi người đó mà.

Còn Thiên Yết thì sao? Ko lẽ Yết đã bị bỏ ở nhà?

………….
……..
…..

Thật ra Yết chính là tên tài xế xui xẻo vừa phải nhìn bản đồ, vừa cãi nhau với Ma Kết và quay ra sau bảo Xử Nữ im lặng nếu không Yết ta cho đi tong cả đám ><
[Gần đây ai hay làm bạn phát điên nhất?]

Bạch Dương: Song Tử

Kim Ngưu: Cự Giải

Song Tử: Ma Kết

Cự Giải: Song Ngư

Sư Tử: Kim Ngưu

Xử Nữ: Thủy Bình

Thiên Bình: Xử Nữ

Thiên Yết: Thiên Bình (yeah, chị mình)

Nhân Mã: Bạch Dương

Ma Kết: Nhân Mã

Thủy Bình: Thiên Yết

Song Ngư: Sư Tử
[Cửa hàng yêu thích của 12 chòm sao]

Bạch Dương: Cửa hàng thể thao

Kim Ngưu: Cửa hàng kẹo

Song Tử: Cửa hàng phụ tùng

Cự Giải: Cửa hàng đồ ăn

Sư Tử: Cửa hàng game

Xử Nữ: Tạp hóa hữu cơ

Thiên Bình: Cửa hàng thiết kế

Thiên Yết: Cửa hàng vải

Nhân Mã: Cửa hàng thiết bị y tế

Ma Kết: Cửa hàng nội thất

Bảo Bình: Cửa hàng điện

Song Ngư: Cửa hàng thú nuôiSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

24
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 9/8/2012, 16:57

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
[Top 5 chòm sao có tinh thần xung phong và chịu hy sinh nhất, nếu chiến tranh xảy ra]

Hạng 1: Thiên Yết (lửa cháy bên trong + khả năng chịu khổ cực khá cao!)

Hạng 2: Bạch Dương (vốn là biểu tượng của vị thần Chiến tranh, đồng thời cũng mang trong mình "máu liều", cảm thấy ra chiến trường hy sinh là một niềm vui và vinh hạnh)

Hạng 3: Thủy Bình (thân xác ta linh hồn ta là thuộc về TỰ DO vì thế ta phải đấu tranh tới cùng cho TỰ DO!! - như kiểu Thủy Bình là giai cấp Vô sản - không sợ khuất phục - chiến đấu tới cùng, vì không còn gì để mất! Cười nhăn răng)

Hạng 4: Sư Tử (ý chí dũng cảm, có đầu óc của một vị tướng, Sư Tử khi tham chiến thường là người đề ra chiến lược bởi đầu óc nhìn tổng thể rất tốt, nhưng xếp hạng 4 bởi tinh thần chịu hy sinh không cao vượt trội)

Hạng 5: Song Ngư ( trong Con cá luôn tồn tại 2 thái cực nên không phải lúc nào họ cũng yếu đuối, Song Ngư sống vì những lý tưởng cao thượng. Khi Tổ quốc gọi - tôi lên tiếng!)
[Đồng nghiệp 12 chòm sao]
*Vậy là ngày làm việc cuối cùng trong tuần đã kết thúc, thật thoải mái phải ko các sao ^^!

Bạch Dương: thân thiện dễ gần, nhưng có chủ nghĩa cá nhân cao

Kim Ngưu: cá tính ôn hòa, nhưng làm việc nhóm thì rất cố chấp

Song Tử: bề ngoài hòa đồng vui vẻ, nhưng tâm ý khó dò

Cự Giải: dịu dàng và quan tâm thật tình, tạo cho môi trường làm việc cảm giác dễ chịu

Sư Tử: đồng nghiệp vui vẻ, hay xung phong khơi mào trong mọi phong trào

Xử Nữ: cá tính bảo thủ

Thiên Bình: là đồng nghiệp hay “nịnh” sếp nhất

Thiên Yết: nội tâm kỳ thực nhiệt tình, cũng không khó làm việc chung, có điều đừng đâm chọt là được

Nhân Mã: đồng nghiệp lạc quan nhưng đôi khi xao nhãng, chây lười

Ma Kết: cái tàu ngầm im im

Thủy Bình: phong cách khác người và nổi bật nhất

Song Ngư: đồng nghiệp sáng tạo và khéo ứng xử
[12 chòm sao là loại cây ăn quả nào]

Bạch Dương : cây lựu

Kim Ngưu : cây anh đào

Song Tử : cây táo

Cự Giải : cây lê

Sư Tử : cây nho

Xử Nữ : cây me

Thiên Bình : cây dưa lưới

Thiên Yết : cây hồ tiêu

Nhân Mã : cây cam sành

Ma Kết : cây ổi

Thủy Bình : cây thanh long

Song Ngư : cây bưởi
[Khi 12 bé sao bị “0” điểm]

Bạch Dương: AAA >”<, nổi sùng, la lối, tức quá thì xé bài thi luôn

Kim Ngưu: buồn rầu vì Ngưu-chan vốn là học sinh chăm chỉ, thôi thì ra căn tin ăn 1 bữa no cho đỡ chán!

Song Tử: vốn tự hào là mình thông minh, nay lại bị 0 điểm, thật tức chết, nhưng người khác hỏi thì vẫn giả bộ đùa cợt, làm ra vẻ chẳng có ý nghĩa gì lắm

Cự Giải: phản ứng đầu tiên là rất sợ bị ba mẹ phát hiện, chẳng biết ăn nói thế nào đây :-ss

Sư Tử: sao lại thế này được, mình đã học cật lực cho bài test này mà, nhất định là thầy chấm lộn rồi! (giựt bài đứa kế bên để so sánh)

Xử Nữ: tự trách móc xỉ vả bản thân

Thiên Bình: khóc nức nở, bạn bè phải chạy đến dỗ dành

Thiên Yết: giấu tiệt đi, không thể để ai biết được

Nhân Mã: tặc lưỡi, tại hôm đó vì abcdxyz mà mình ko làm bài đc tốt đó mà, thôi kệ kì sau gỡ điểm vậy (đúng kiểu “con cáo và chùm nho xanh” nha =.=”)

Ma Kết: giờ nghĩ nhiều cũng vậy, lần sau quyết tâm làm tốt hơn

Thủy Bình: ngồi coi kỹ bài thi xem xem mình đã sai chỗ nào mà đến nỗi bị 0 điểm

Song Ngư: dụi dụi mắt, không tin vào mắt mình, còn tự hỏi không biết có phải phát nhầm bài ko
[12 chòm sao gặp khó khăn nhất trong việc?]

Bạch Dương: giữ bình tĩnh

Kim Ngưu: ăn uống điều độ

Song Tử: duy trì trung thực

Cự Giải: vô tâm vô tình

Sư Tử: thừa nhận thua kém

Xử Nữ: không có gì để làm

Thiên Bình: chịu đựng ồn ào

Thiên Yết: thỏa hiệp

Nhân Mã: đi sau thời đại

Ma Kết: chấp nhận sự xu nịnh

Thủy Bình: bắt chước

Song Ngư: tiết kiệm tiền
[Sao nào thức đêm lợi hại nhất]
*Thức đêm nhưng sáng hôm sau vẫn khỏe khoắn bình thường, vậy mới là lợi hại!
Các sao top cuối thì có xu hướng “bạo lực” với bạn khi thiếu ngủ hơn Cười nhăn răng

Hạng 1: Thiên Yết (chuẩn lun, toàn thức khuya, sáng hôm sau tỉnh bơ)

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Nhân Mã

Hạng 4: Thiên Bình

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Kim Ngưu

Hạng 7: Ma Kết

Hạng 8: Cự Giải

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Song Tử

Hạng 11: Sư Tử

Hạng 12: Bạch Dương
[12 chòm sao đi trễ và biện minh (trong ngoặc là lý do thật)]

Bạch Dương: đồng hồ báo thức ko reng (chơi game cả đêm nên sáng dậy hok nổi và cái đồng hồ đang dính vào tường)

Kim Ngưu: hết tiền đổ xăng nên phải chờ bus (gần nhà có cái shop sáng nay mới treo bảng giảm giá cái áo thích từ lâu, nên nhào vào lụm ngay, hời mà ưng ý nữa chứ ))))

Song Tử: rớt thẻ nhân viên hồi nào ko hay nên bảo vệ ko cho vô, phải đứng năn nỉ (đi ăn sáng rồi 8 với bạn cấp 3 tình cờ gặp lại nên quên cả giờ làm)

Cự Giải: người nhà bị bệnh (thất tình, uống rượu, sáng dậy 9h mà nhìn đồng hồ tưởng 6h nên ngủ tip)

Sư Tử: ùn tắc giao thông (trên đường đi thấy có người nhìn chằm chằm mình nên lo ra vẻ thể hiện)

Xử Nữ: đồng hồ chết từ hôm qua (ra cửa thấy còn có nếp nhăn ở 1 phần quần áo nên quay vào ủi lại 1 lần nữa)

Thiên Bình: cảm thấy ko được khỏe (tự dưng làm biếng chui ra khỏi mền vào 1 sáng trời mát như vầy)

Thiên Yết: rò rỉ ống dẫn nước và ở nhà đến khi thợ sửa đến mới đi được (tham gia phỏng vấn 1 công việc mới)

Nhân Mã: xe hư (trên đường đi làm có 1 vụ đụng xe, 1 dàn PG xinh tươi đạp xe ngang qua, 1 đoàn làm phim đang quay ở công viên…nên dừng lại coi)

Ma Kết: hôm qua làm việc khuya nên sáng đi trễ (đúng là hôm qua làm việc tới khuya, mà làm 1 lúc 2 dự án, sáng check lại chuẩn bị nộp thì có 1 dự án chưa hoàn chỉnh nên nán lại nhà làm cho xong)

Thủy Bình: đi bệnh viện (sử dụng buổi sáng tham gia các họat động cộng đồng trong khu phố)

Song Ngư: hôm qua nhà bị trộm (đêm qua mơ thấy người mình để ý chủ động qua chở đi làm nên sáng ra tin là thật và…ngồi chờ đến quên time)SCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!

25
code Re: Mật ngữ 12 chòm sao on 10/8/2012, 10:49

Thành viên cấp 2
avatar

Thành viên cấp 2
Hiệu suất của 12 chòm sao khi “nước tới chân mới nhảy”]
*Người ta nói, cái khó ló cái khôn XD

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Xử Nữ

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Song Ngư

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Cự Giải

Hạng 7: Nhân Mã

Hạng 8: Song Tử

Hạng 9: Sư Tử

Hạng 10: Thiên Bình

Hạng 11: Kim Ngưu

Hạng 12: Bạch Dương
[12 chòm sao và sự ức chế]

Bạch Dương: la hét hay bất cứ phương cách trực tiếp nào để xả hết bực tức càng nhanh, càng nhiều thì càng tốt

Kim Ngưu: kiềm nén, vẫn nét mặt đó, như ko có j xảy ra, để status bóng gió lên trang cá nhân

Song Tử: tiếp tục kiếm người nào khác để nói chuyện tiếp hòng quên đi cơn bực

Cự Giải: tìm ngay ai đó để kể hết, ko cho người nghe kịp uhm, oh đồng tình, và cứ thế mà tuôn

Sư Tử: nói cho ra lý lẽ, buộc phải chấp nhận ý kiến của mình

Xử Nữ: lái sự ức chế về lỗi trong sự bất hòan hảo của vấn đề và tìm cách khắc phục

Thiên Bình: ức chế chỉ là cơn gió, thỏang bay qua, gây khớp 1 tí rồi lại biến mất, ko muốn chạy theo nó làm j

Thiên Yết: nó ngu mới chọc tới mình, trả thù bây giờ là còn rất nhẹ. Để đó!

Nhân Mã: “chắc mai hiểu ra thì nó sẽ thấy mình đúng thôi, cãi với nó làm j cho mệt” -> đi chơi thoy

Ma Kết: còn nhiều thứ đáng làm và có ích hơn là cứ ngồi nghĩ về những việc vô dụng -> tìm niềm vui mới trong công việc rồi dần quên đi ức chế

Thủy Bình: sự bất mãn dẫn đến sự bất tuân bất phục

Song Ngư: tìm mọi cách rút lui, ko thể chịu đựng được 1 giây phút nào, kể cả phải dùng tới cồn cao độ
[Đo độ tranh giành của 12 chòm sao]
*Khi họ đã quyết tâm muốn giành lấy cái gì, thì họ sẽ nỗ lực lắm đó!

Hạng 1: Nhân Mã 95%

Hạng 2: Ma Kết 90%

Hạng 3: Song Tử 88%

Hạng 4: Bạch Dương 85%

Hạng 5: Cự Giải 80%

Hạng 6: Sư Tử 76%

Hạng 7: Thiên Bình 70%

Hạng 8: Kim Ngưu 60%

Hạng 9: Thiên Yết 55%

Hạng 10: Song Ngư 52%

Hạng 11: Xử Nữ 46%

Hạng 12: Thủy Bình 40%

[Sao nào háo sắc mà cứ thích giả như không]

Hạng 1: Kim Ngưu 95 %

Hạng 2: Thiên Yết 90 %

Hạng 3: Bạch Dương 85%

Hạng 4: Cự Giải 80 %

Hạng 5: Thiên Bình 75%

Hạng 6: Nhân Mã 70%

Hạng 7: Xử Nữ 65%

Hạng 8: Ma Kết 60%

Hạng 9: Sư Tử 55%

Hạng 10: Song Ngư 50 %

Hạng 11: Song Tử 45%

Hạng 12: Thủy Bình 40%


[Lúc nào cũng cảm thấy thiếu tiền]

Hạng 1: Sư Tử

Hạng 2: Nhân Mã

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Cự Giải

Hạng 5: Thiên Bình
[Khi 12 chòm sao đói bụng giữa giờ làm việc]

Nhóm Hỏa (Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương): Ra ngay nhà hàng hoặc tiệm ăn nhanh gần đó để giải quyết cái bụng rồi quay về làm việc tiếp.

Nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình): Một số sẽ ngủ hoặc lao vào công việc cho quên cơn đói hoặc lăng xăng xuống canteen công ty phụ giúp đầu bếp sớm hoàn thành các món ăn (Thi thoảng ăn vụng ^^)

Nhóm Đất: (Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu): Một khi đã làm việc thì thời gian đối với nhóm Đất là vàng bạc. Họ sẽ lên ngay trang HungryPanda.vn để đặt 1 suất ăn. Nhanh chóng, tiện lợi, bổ dưỡng mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Nhóm Nước (Song Ngư, Thiên Yết, Cự Giải): Rủ người mà mình đang để ý đi ăn hoặc nhịn đói chờ đến giờ giải lao.

[Sao nào có máu “đại ca”]
*Trùm xã hội đen đó các sao Razz

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Thủy Bình

Hạng 3: Sư Tử

Hạng 4: Ma Kết

Hạng 5: Bạch Dương

Hạng 6: Song Tử

Hạng 7: Thiên Bình

Hạng 8: Nhân Mã

Hạng 9: Song Ngư

Hạng 10: Kim Ngưu

Hạng 11: Xử Nữ

Hạng 12: Cự Giải
[Ăn cỡ nào cũng ít khi bị béo]
Hạng 1: Thủy Bình
Hạng 2: Ma Kết
Hạng 3: Xử Nữ
Hạng 4: Thiên Bình

[Không ăn nhiều cũng vẫn bị béo]
Hạng 1: Cự Giải
Hạng 2: Bạch Dương
Hạng 3: Nhân Mã
Hạng 4: Sư Tử

[Béo gầy thất thường]
Hạng 1: Song Tử
Hạng 2: Thiên Yết
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Song Ngư
[12 chòm sao như thế nào khi bị phê bình?]

Bạch Dương: nổi trận lôi đình

Kim Ngưu: mặc kệ

Song Tử: ta là vậy đó

Cự Giải: bối rối và không biết làm sao

Sư Tử: ngươi nói cái giè?

Xử Nữ: đơ 1 hồi, rồi phản bác

Thiên Bình: ta mà sai? Ngươi sai thì có!

Thiên Yết: ngươi chờ đó mà coi

Nhân Mã: vậy hả? thiệt ko?

Ma Kết: ta có lý do riêng của ta

Thủy Bình: sống chết phản bác

Song Ngư: cám ơn bạn đã góp ý[12 chòm sao với những mong muốn]

Bạch Dương: được sống ở nơi đầy lãng mạn và đậm tính nghệ thuật

Kim Ngưu: tránh khỏi sự đau buồn

Song Tử: tống cũ đi và chờ đợi cái mới

Cự Giải: ai cũng đối tốt với mình

Sư Tử: đứng trên tất cả

Xử Nữ: gì cũng phải phân tích từ từ, cẩn thận rồi mới quyết

Thiên Bình: đừng để tôi ở một mình trong bóng tối

Thiên Yết: trở nên vô hình trong mắt người xung quanh

Nhân Mã: đi đến châu Phi

Ma Kết: làm việc một cách thông minh

Thủy Bình: sự để ý từ ai đó

Song Ngư: có một tình yêu đẹpSCOP LÀ TA! VIP LÀ TA! TẤT CẢ LÀ CỦA TA!
Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
© 2012 zD Family | FM PunBB - Rip By Simon - Design By Hữu Phước

Đầu Trang